Tổng hợp các biểu tượng Icon Facebook – icon cảm xúc FB mới nhất 2023

0
241646
tổng hợp biểu tượng icons

Nếu sử dụng Facebook những ngày gần đây bạn sẽ nhận thấy bên cạnh những biểu tượng cảm xúc (icon facebook) quen thuộc như nút bấm “Like” thì xuất hiện thêm biểu tượng lá cờ cầu vồng. Mặc định biểu tượng này sẽ không được xuất hiện và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới này.

Bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả icon Facebook, các biểu tượng cảm xúc Facebook, icon mới, những biểu tượng facebook, những ký hiệu vui mới và được dùng nhiều nhất 2017… dùng trong quá trình bình luận, viết status và đặc biệt quảng cáo facebook.

Tổng hợp tất icon Facebook chat và biểu tượng cảm xúc

Bên dưới là tổng hợp tất cả các icons, các bạn có thể tìm icon facebook theo chủ đề, hoặc theo từ khóa bằng công cụ search bên dưới (lưu ý search bằng tiếng Anh nhé các bạn). Sẽ rất hữu ích cho việc tra cứu nhanh.

Cách sử dụng bảng tra cứu icons facebook ở trên

– Các bạn có thể khoanh vùng icons bằng cách search tiếng Anh (có thể kết hợp thêm từ điển nếu các bạn không giỏi tiếng anh nhé ^_^
hướng dẫn cách dùng biểu tưởng facebook
– Chọn icon bạn thích, chỉ cần click vào những icon facebook mà bạn thích là hệ thống sẽ tự động copy rồi, sau đó chỉ việc paste (CTR V) vào facebook thì icons sẽ tự động xuất hiện.
– Nếu các bạn muốn chọn các icon facebook khác, thì chỉ cần click vào Clear và tiếp tục chọn thôi nhé.


Các biểu tượng Facebook ở trên sẽ rất hữu ích và thuận tiện cho các bạn đúng không nào. Nếu bạn là một Facebook Marketer hoặc admin của fanpage, bạn có thể dùng các biểu tượng này để làm cho nội dung bài post, mẫu quảng cáo của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Với những icon facebook, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng Facebook này giúp bạn sáng tạo những content hay để tạo sự khác biệt với mọi người, thu hút chú ý trong từng bình luận.

Danh sách 100 Icon Facebook được dùng nhiều nhất trong năm 2017

100 Icons facebook được dùng nhiều nhất
Tìm kiếm nhiều:

  • tải icon facebook
  • icon mặt cười
  • biểu tượng cảm xúc trên status facebook
  • biểu tượng cảm xúc bằng ký tự
  • icon cười ra nước mắt
  • icon facebook status
  • icon facebook tran
  • icon chúc mừng sinh nhật trên facebook
  • emoticon facebook 2017