Tải bộ Sách Get IELTS band 9 PDF Miễn Phí

0
1402
Tải bộ Sách Get IELTS band 9 PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Get IELTS band 9. Bởi đây là một trong các bộ giáo trình luyện thi IELTS một cách hiệu quả giúp hỗ trợ cho người học có thể vượt qua 9.0 IELTS! Cuốn sách này đã được xuất bản bởi Cambridge nên người học có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung để tham khảo học tập. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến cho bạn đọc link “Tải bộ Sách Get IELTS band 9 PDF Miễn Phí”. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Review về bộ sách Get IELTS Band 9

 • Tên sách: Get IELTS Band 9
 • Nhà xuất bản: Cambridge

Bộ giáo trình Get IELTS band 9 được biên soạn không dành cho những người học mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng Anh. Bởi đây là cuốn sách được tập hợp những chiến lược và những bài mẫu giúp hỗ trợ cho người học có thể ôn tập và luyện tập một cách hiệu quả để đạt được một band điểm cao. Vì vậy, những bạn đang ở mức band 5.0 trở lên thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

Nếu như người học chưa đạt được band điểm này thì cũng đừng quá lo lắng vì người hoc cũng có thể tham khảo và lưu trữ trong tủ sách để đến khi nào có cơ hội hãy thử sức với cuốn sách.

Bộ giáo trình Get IELTS band 9, hiện leanhtien chỉ mới tìm kiếm và sưu tầm được 4 cuốn là Vocabulary, Speaking, Wriitng Task 1, Task 2. Còn lại những cuốn khác, leanhtien sẽ cố gắng cập nhập tiếp trong thời gian gần nhất, vì vậy các bạn học hãy lưu lại bài viết này nhé!

Nếu bạn đang mong muốn đạt được một điểm cao ở kỳ thi IELTS thì bộ sách Get IELTS Band 9 sẽ giúp ích được cho bạn hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm Mindset for IELTS, Objective IELTS…

Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Giáo trình Get IELTS band 9 Vocab Secrets mang đên cho người học một nguồn tài liệu được lựa chọn từ những bài mẫu Speaking, Writing và nhiều nguồn trang khác. Tác giả còn lựa chọn từ vựng đi kèm thêm là những cấu trúc câu để bạn có thể tham khảo và ứng dụng vào bài thi, giúp hỗ trợ cho bạn nâng cao được band điểm IELTS một cách hiệu quả, ngoạn mục.

Những từ vựng được sắp xếp theo những chủ đề gần gũi và quen thuộc trong một bài thi IELTS: Children and Families, Nature, Culture, Work and careers, Education and schooling, Cities, Healthcare, Sport, Countryside…

Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets
Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Sách Get IELTS Band 9 Speaking

Nhằm mục tiêu đạt được một band 9 và cuốn tài liệu nêu ra phương pháp hoàn thành trong mỗi Part trong Speaking. Mỗi phần đều có hướng dẫn về cách nói, cách sử dụng các câu bắt đầu, cách nối các cụm từ một cách hiệu quả và trôi chảy…

Tuy bộ giáo trình Get IELTS Band 9 Speaking ngắn nhưng bạn cũng đừng nên bỏ qua những chiến lược vô cùng hay này vì chúng đã được những giám khảo IELTS chấp nhận và ghi chú lại. Từ đó, những người học có thể nhận biết được phương pháp chấm thi và có thể tự tin nâng cao được band điểm của bản thân. Chính vì vậy nên, Get IELTS Band 9 Speaking pdf được cho là một bộ tài liệu vô cùng quý giá mà bạn không nên bỏ qua.

Sách Get IELTS Band 9 Speaking
Sách Get IELTS Band 9 Speaking

Sách Get IELTS Band 9 Writing task 2

Cuốn tài liệu Get IELTS Band 9 Writing task 2 tuy không quá dày nhưng lại mang những tinh túy đều được giới thiệu để giúp người học vượt qua band điểm cao hơn. Khi phân tích bài mẫu và các gợi ý từ sách, bạn sẽ tạo nên tư duy viết tối ưu hơn.

Chuẩn xác hơn thì tài liệu Get IELTS Band 9 Writing task 2 PDF sẽ phân tích cho bạn các đề bài dưới dạng câu hỏi thường gặp và cung cấp các bài mẫu sau đó là phân tích điều gì làm bài đó đạt điểm cao. Những nhận xét mặc dù ngắn gọn nhưng là các chi tiết nhỏ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sách Get IELTS Band 9 Writing (task 2)
Sách Get IELTS Band 9 Writing (task 2)

Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs là giáo trình được biên soạn dành cho phần Charts and Graphs Task 1. Sách xoay quanh việc chia sẻ phương pháp làm bài và phân tích dạng biểu đồ đường cũng như cột hiệu quả hơn. Các tips hay giúp  hỗ trợ cho bạn có thể ăn điểm phần Writing đều được biên soạn trong cuốn sách này.

Tác giả đã hỗ trợ cho bạn có được một tư duy và tự đặt câu hỏi để phân tích biểu đồ một cách đầy đủ và hay hơn. Với mỗi ví dụ được cung cấp và đính kèm theo phương pháp vận dụng cấu trúc của câu, từ vựng để viết bài, từ đó có thể giúp hỗ trợ cho người học hình thành nên một thói quen áp dụng từ và tạo ra một bài viết có sức sống, mạnh lạc để hướng tới band điểm 9.

Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs
Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Link Download trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/13vQMTWKc29_hStsCIm08ezepiZYGyUld

Link tải từng phần:

 • Download Get IELTS band 9 Vocab Secrets: TẠI ĐÂY
 • Download Get IELTS Band 9 Speaking: TẠI ĐÂY
 • Download Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs: TẠI ĐÂY
 • Download Get IELTS Band 9 Writing (task 2): TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là nguồn thông tin về bộ sách Get IELTS band 9 Leanhtien muốn giới thiệu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc rèn luyện tiếng Anh để các bạn có thể nâng cao được band điểm của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Get IELTS band 9 gồm có mấy quyển?

=> Bộ sách gồm có 4 quyển: Get IELTS band 9 Vocab Secrets, Get IELTS Band 9 Speaking, Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs, Get IELTS Band 9 Writing (task 2).

Đối tượng sử dụng bộ sách Get IELTS Band 9 là ai?

=> Bộ sách Get IELTS band 9 không phù hợp cho các bạn mới bắt đầu bởi sách tập hợp các chiến lược, các bài mẫu giúp các bạn ôn luyện hiệu quả để đạt band điểm cao. Nên các bạn có mức band 5.0 trở lên thì hãy tham khảo nhé.

Get IELTS band 9 được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Get IELTS band 9 được xuất bản bởi đơn vị nhà xuất bản Cambridge.