Tải Sách 202 Useful Exercises for IELTS [Full PDF + Audio]

0
838
Tải Sách 202 Useful Exercises for IELTS [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách 202 Useful Exercises for IELTS. Bởi đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS được đánh giá là rất bổ ích dành cho bất kì người học nào. Cuốn sách tương tự với phiên bản của Úc, tuy nhiên các nguồn tài liệu tham khảo chủ yếu là của Ạnh và hầu hết là các giọng nói trên CD đều rất dễ nghe. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Tải Sách 202 Useful Exercises for IELTS [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nội dung chính của 202 Useful Exercises for IELTS

Cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS đã được biên soạn có tất cả những bài thực hành về nghe – nói – đọc – viết trong IELTS dành cho IELTS Academic và IELTS General.

Những người học IELTS có thể tải 202 Useful Exercises for IELTS PDF này xuống cũng như in ra để ôn luyện thi IELTS một cách thuận tiện nhất. Sách bài tập thực hành mang đến cho người học một nguồn bài tập thực hành vô cùng rộng rãi và có được những hướng dẫn vô cùng chi tiết cho cả học phần và module đào tạo chung của bài thi IELTS.

Đây được biết đến là cuốn bài tập có tất cả những kỹ năng và ngữ pháp cũng như từ vựng đều có, đây được coi là những vấn đề quan trọng trong bài thi IELTS, đã được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi IELTS.

Trong từng phần của cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS, người học có thể có được cơ hội mở rộng cũng như phát triển được khả năng của bản thân bằng những hoạt động phù hợp hỗ trợ cho việc học tập.

Phần Reading trong 202 Useful Exercises for IELTS
Phần Reading trong 202 Useful Exercises for IELTS

Quyển sách được biên soạn có đầy đủ bao gồm 27 bài tập nghe, trong đó có bao gồm 5 bài giảng học thuật, 8 mục tin tức và 3 bài đọc chính tả, 5 đoạn đọc – với các bài tập gapfill và những nhiệm vụ để hoàn thành câu và những thắc mắc về việc giải đáp ngắn, thắc mắc trắc nghiệm, thắc mắc đúng/sai, nhiệm vụ thích hợp và 10 nhiệm vụ viết, tất cả đều có câu giải đáp mô hình.

Đây là cuốn sách bài tập giúp hỗ trợ cho người học rèn luyện những kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng có trong bài thi IELTS cũng như được biên soạn bởi những tác giả người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. 202 Useful Exercises for IELTS được biên soạn với tất cả gồm 202 bài tập về IELTS được phân chia thành 5 phần tương ứng với 5 chủ đề khác nhau giúp hỗ trợ bạn ôn luyện thi IELTS một cách hiệu quả.

Những bài tập rèn luyện những kỹ năng được sắp xếp theo các trình tự: Listening, Reading, Writing, Spelling, Vocabulary và Grammar dựa trên 5 chủ đề:

 • Part 1: Communication and The Arts
 • Part 2: The Environment
 • Part 3: Technology
 • Part 4: Politics in Britain
 • Part 5: Youth and Education.

Phụ lục: Bao gồm scripts, answer keys và tài liệu tham khảo.

Cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS thích hợp với các bạn đang có ở trình độ là 5.0+ đã có những kiến thức căn bản về tiếng Anh và có được những mong muốn có thể làm quen với những dạng câu hỏi trong các kỹ năng của bài thi IELTS từ căn bản tới nâng cao.

Các chủ đề trong Sách 202 Useful Exercises for IELTS
Các chủ đề trong Sách 202 Useful Exercises for IELTS

Ưu điểm của sách 202 Useful Exercises for IELTS

 • Từng kỹ năng bên trong mỗi chủ đề có nhiều bài tập khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều dạng câu hỏi khác nhau trong bài thi IELTS
 • 202 Useful Exercises for IELTS còn mang đến một số bài tập được thiết kế dưới dạng trò chơi hoặc câu đố khá thú vị và hấp dẫn
 • Trong từng chủ đề khác nhau mang đến cho bạn nhiều từ vựng cũng như hệ thống có liên quan được vận dụng trong bài thi IELTS một cách linh hoạt

Nhược điểm của sách 202 Useful Exercises for IELTS

 • Sách 202 Useful Exercises for IELTS được biên soạn gồm những bài tập và dạng bài tập ở từng kỹ năng trong mỗi chủ đề và không đề cập đến những dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS
 • Phần Writing chỉ gồm những bài tập nhỏ sửa những lỗi căn bản khi viết câu mà không hướng dẫn phương pháp viết một bài luận như thế nào hoàn chỉnh. Do đó, người học rất dễ gặp phải những vấn đề về độ kết hợp trong bài viết
 • Phần ngữ pháp và từ vựng chưa được chuyên sâu, chưa nhắc đến các cấu trúc câu phức tạp cũng như phương pháp vận dụng câu từ sao cho tự nhiên trong văn cảnh mà có thiên hướng nghiên về mặt ngữ nghĩa và những lỗi chính tả căn bản

Link Download 202 Useful Exercises for IELTS [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1iIKeNBcbVlWrjrKoJScsfZilkFUBtFtG

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của leanhtien về sách 202 Useful Exercises for IELTS. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc có được một quá trình luyện thi IELTS bổ ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách 202 Useful Exercises for IELTS là ai?

=> Sách 202 Useful Exercises for IELTS phù hợp cho người học đang ở band 5.5 trở lên - người học có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và muốn làm quen với bài thi IELTS.

Nội dung sách 202 Useful Exercises for IELTS có gì nổi bật?

=> Sách 202 Useful Exercises for IELTS PDF gồm 202 bài tập về IELTS được chia thành 5 phần ứng 5 chủ đề khác nhau giúp bạn luyện thi Ielts hiệu quả.

Sách 202 Useful Exercises for IELTS được biên soạn với mục đích gì?

=> Sách 202 Useful Exercises for IELTS được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho người học rèn luyện những kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng có trong bài thi IELTS.