Tải Sách 101 Helpful Hints For IELTS [Full PDF + Audio]

0
417
Tải Sách 101 Helpful Hints For IELTS [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách 101 Helpful Hints For IELTS PDF. Bởi đây là cuốn sách cũng cấp đến các gợi ý và chú ý dành cho những người học đang làm bài thi IELTS với đầy đủ tất cả 4 kỹ năng là: Listening, Reading, Writing và Speaking. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách 101 Helpful Hints For IELTS [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Review sách 101 Helpful Hint For IELTS

Quyển sách 101 Helpful Hints For IELTS được biên soạn bao gồm có 4 phần chính như sau:

1. Giới thiệu

Những bạn học sẽ biết được phương pháp vận dụng sách sao cho hiệu quả và tổng quan về các bài thi IELTS qua mỗi kỹ năng. Cùng với đó là cuốn sách 101 Helpful Hints For IELTS PDF còn giới thiệu về những lỗi sai cơ bản của thí sinh thường mắc phải khi làm bài thi.

2. 101 Helpful Hints

Cách dùng các gợi ý theo mỗi kỹ năng:

 • Các lưu ý cơ bản (1-15)
 • Listening (16-36)
 • Reading (37-58)
 • Writing (59-82)
 • Speaking (83-101)

3. Các đề thi mẫu

101 Helpful Hints For IELTS PDF có bao gồm 4 đề thi được tuân theo một quy trình thông qua 4 kỹ năng: Listening – Reading – Writing – Speaking ở đề 1,2 và đề 3,4 chỉ gồm Writing và Reading.

4. Phụ lục

 • Các trò chơi luyện tập Speaking
 • Answer Key
 • Scripts
 • Bảng review theo band score
 • Bài Writing loại
 • Glossary
Review sách 101 Helpful Hint For IELTS
Review sách 101 Helpful Hint For IELTS

Các ưu điểm và nhược điểm của 101 Helpful Hints For IELTS

1. Ưu điểm của cuốn sách 101 Helpful Hints For IELTS

 • Những chú ý này rất bổ ích có thể giúp cho người học nắm bắt và hiểu rõ hơn về bài thi IELTS, cùng với đó là điều mà các giám khảo mông muốn trong mỗi kỹ năng
 • Người học có thể vận dụng những chú ý vào bài thi thử và kiểm tra cùng với việc đánh giá được độ tiếp thu bài của bản thân

2. Nhược điểm của cuốn sách 101 Helpful Hints For IELTS

 • Cuốn sách chỉ tập trung về kỹ năng làm bài và các chú ý để người học có được một bài thi tốt nhất chứ không đề cập quá nhiều đến kiến thức về ngôn ngữ chuyên được dùng trong các bài thi IELTS
 • Quyển sách 101 Helpful Hints For IELTS được biên soạn hoàn toàn 100% tiếng Anh. Vì vậy, sẽ khiến cho những người học có trình độ thấp hoặc chưa có được một nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững chắc khó có thể tiếp cận và làm quen được với cuốn sách
 • Một sô chú ý có thể sẽ không có tác dụng đối với một số người học
 • Speaking được biên soạn theo một module cũ cần phải chỉ có được giá trị tham khảo tại các chú ý có liên quan đến tâm lý dưới phòng thi và phương pháp diễn đạt sao cho tự tin và lưu loát nhất
 • Những chú ý này được mang đến khá chung chung và các bạn nên chuẩn bị cho mình những cách xử lú phù hợp để có thể đảm bảo được chất lượng bài thi của mình
 • Không có thêm phần ghi âm cho Listening trong 101 Helpful Hints For IELTS PDF

Hướng dẫn sử dụng sách 101 Helpful Hints For IELTS hiệu quả

Bước đầu, bạn hãy tải sách 101 Helpful Hints For IELTS bên dưới và mở trang đầu tiên để có thể biết được một hệ thống cấu trúc và văn phong trong một cuốn sách cũng như việc đọc lướt qua cuốn sách một lần để có thể hiểu được những gì mà bản thân học được trong sách.

Đọc những hướng dẫn chi tiết về cuốn sách 101 Helpful Hints For IELTS PDF và làm theo trình tự mỗi bài và hãy hạn chế việc nhảy cóc hay lượt bỏ nội dung bởi đôi khi nội dung của những bài sẽ có sự liên kết với nhau và tránh việc bị “lủng” kiến thức. Hãy hoàn thành tất cả những bài test trong sách để có thể đánh giá được năng lực tiếp thu kiến thức của bản thân.

Người học nên dành ra một khoảng thời gian từ 1 đến 2 giờ để rèn luyện những hints mà tác giả đã giải thích và mang đến trong sách, tiếp theo đó là ghi lại ngắn gọn theo cách hiểu của bạn để có thể dễ dàng áp dụng vào trong các bài làm sau này.

Nên hoàn tất đầy đủ những bài test có trong bài và tiếp đó hãy check đáp án để có thể tự chấm điểm được bản thân và bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều sách khác như Cambridge IELTS để có thể đạt được một band điểm cao nhất có thể.

Link Download 101 Helpful Hints For IELTS [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1l6drwTrVi4CqYTj9Yn3EEMeyHbSr_-4m

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin về sách 101 Helpful Hints For IELTS PDF được leanhtien tổng hợp từ nhiều nguồn trang uy tín khác nhau. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho người học có được một nguồn tài liệu ôn luyện IELTS một cách hiệu quả và bổ ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 101 Helpful Hint For IELTS mang đến cho người học những gì?

=> Sách 101 Helpful Hints For IELTS pdf sẽ giới thiệu tổng quan cho bạn đọc về những bài thi IELTS qua từng kỹ năng, đồng thời sách chia sẻ những hiểu nhầm của thí sinh về bài thi.

Sách 101 Helpful Hints For IELTS có kèm dịch tiếng Việt không?

=> Không, sách 101 Helpful Hints For IELTS được viết 100% bằng tiếng Anh nên những người có level thấp hoặc nền tảng ngữ pháp và từ vựng còn kém sẽ khó tiếp cận được.

Sách 101 Helpful Hints For IELTS có bao nhiêu phần?

=> Sách 101 Helpful Hints For IELTS có 4 phần là: giới thiệu, 101 Helpful Hints, các đề thi mẫu, phụ lục.