Tải miễn phí Sách Top tips for IELTS Academic PDF

0
761

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Top tips for IELTS Academic PDF. Đây là quyển sách được đánh giá không chỉ đơn thuần là mang đến kiến thức mà còn đưa đến những típ để đi thi và thi như thế nào để có thể đạt được một điểm số cao. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải miễn phí Sách Top tips for IELTS Academic PDF”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Review về sách Top tips for IELTS Academic

Để có thể đạt được một kết quả tốt trong kỳ thi IELTS, những người học cần phải chuẩn bị cho bản thân một hành trang đầy đủ và tốt nhất. Chính vì như vậy, bên cạnh việc phải tìm  hiểu IELTS là gì, cấu trúc đề thi, thang điểm được chấm như thế nào trong IELTS thì người học cần nắm rõ những tips hay để có thể vận dụng vào trong bài thi IELTS. Và cuốn sách Top tips for IELTS Academic PDF sẽ giúp hỗ trợ cho bạn có được một cái nhìn khác và chuyên sâu hơn về kỳ thi IELTS của bản thân.

Cuốn sách Top tips for IELTS Academic PDF mang đến cho người học:

 • Những chia sẻ khái quát về kỳ thi IELTS và thời gian thi của mỗi kỹ năng cùng với việc phân bố phần thi và những tiêu chí dùng để chấm thi…
 • Tác giả giới thiệu về các lời khuyên bổ ích khi học IELTS như thế nào và lên kế hoạch về những điều mà bạn cần nên làm
 • Những phần thi 4 kỹ năng gồm có thời gian làm bài, những dạng câu hỏi trong từng phần, các yêu cầu cần tuân thủ và ví dụ minh họa cụ thể cho mỗi dạng câu hỏi
 • Đến với phần giới thiệu những dạng câu hỏi, ví dụ như: multiple choice trong Listening, bạn sẽ có được những gợi ý về các thông tin và đa số các tips hay trong việc làm bài và khá thú vị và cô đọng
 • Chia sẻ phương pháp ôn tập một cách hiệu quả cho mỗi phần thi, cùng với việc đưa ra lời khuyên để thực hiện
 • Có một điều vô cùng thú vị được thêm ở cuối sách Top tips for IELTS Academic PDF đó là bạn sẽ được giới thiệu và chia sẻ về ngày thi, các điều cần làm trước, trong và sau khi thi – đây là được cho là những chia sẻ vô cùng thiết thực mà không phải cuốn sách nào cũng có để chia sẻ đến với bạn
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF

Hướng dẫn sử dụng sách Top tips for IELTS Academic hiệu quả

Sau khi hoàn thành việc tải cuốn sách Top tips for IELTS Academic PDF, bạn có thể xem lướt nội dung và đọc phần hướng dẫn về phương pháp học trong sách ngay tại trang đầu tiên. Tuy, đây cũng được cói là sách có những chia sẻ về những mẹo và tips, nhung cuốn sách vẫn có thêm phần CD đính kèm theo để giúp người học có thể phát triển được kỹ năng nghe.

Khi bắt đầu bắt tay vào việc học với cuốn sách thì bạn nên chuẩn bị thêm cho mình một cuốn sổ tay để note lại các kiến thức quan trọng bên trong sách và có thể học lại khi có thời gian rảnh. Các tips và dạng bài trong sách thực sự rất bổ ích trong quá trình luyện thi IELTS.

Link Download sách Top tips for IELTS Academic PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1Xt1oHU5ntle8N0L0Y9nPdrVKVW4IA6oD

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ:  dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của leanhtien về bộ sách Top tips for IELTS Academic PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm kiếm một nguồn tài liệu giúp luyện thi IELTS một cách hiệu quả và có nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung cuốn bí kíp Top Tips For IELTS Academic có gì?

=> Sách gồm có 3 phần chính. Phần 1: Hướng dẫn cách ôn tập chung cho kỳ thi IELTS. Phần 2: 4 chương bài tập kèm hướng dẫn cụ thể cho từng dạng bài, mẹo khi làm bài để đạt được điểm cao. Phần 3: Lời giải - Giải thích cách tính điểm IELTS.

Top Tips For IELTS Academic dành cho đối tượng nào?

=> Cuốn sách được thiết kế dành cho các đối tượng có trình độ 5.0 trở lên, đang chuẩn bị bước vào giai đoạn làm đề IELTS. Giáo viên, người hướng dẫn học IELTS cũng có thể sử dụng sách làm tư liệu dạy học.

Top Tips For IELTS Academic được biên soạn với mục đích gì?

=> Top Tips For IELTS Academic được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho bạn có được một cái nhìn khác và chuyên sâu hơn về kỳ thi IELTS của bản thân.