[Review + Download] Sách Action Plan for IELTS PDF Miễn Phí

0
926

Action plan for IELTS là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS cấp tốc cực kỳ hiệu quả. Tài liệu đem đến hướng dẫn chi tiết các dạng bài tập ở cả 4 kỹ năng. Phù hợp cho những bạn cần ôn luyện nhanh chóng ngay trước thời điểm thi. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “[Review + Download] Sách Action Plan for IELTS PDF Miễn Phí” để cùng tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về sách Action Plan for IELTS

Cấu trúc của cuốn sách

Sách Action plan for IELTS tuyển tập các bài ôn luyện gồm có 2 module đó là General Training (hình thức Tổng quát) và Academic (hình thức Học thuật). Tuỳ thuộc vào mục đích khi bạn thi IELTS mà hãy chọn ra hướng đi học tập đúng đắn nhất.

Tài liệu này được biên soạn tổng hợp đầy đủ các bài nâng cao cho 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Vì vậy có thể gọi đây là cuốn sách vô cùng đa năng.

Đối tượng sử dụng sách

Đối tượng phù hợp nhất để học sách này chính là các bạn có band điểm 4.0 – 5.0 IELTS. Bộ sách Action Plan for IELTS có mục tiêu rèn luyện cho người học ở cả 4 kỹ năng. Tuy nhiên, các bài học và luyện tập đã được gói gọn lại trong 1 cuốn sách. Vì vậy trên thực tế lượng kiến thức trong đây chỉ đủ để các bạn ôn tập trước thi. Hoặc muốn có một bước đệm trước khi học tiếp các bộ sách khó hơn.

Nội dung của sách Cambridge Action Plan for IELTS

Hiện nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của những tựa sách học IELTS. Thì việc tìm hiểu trước nội dung để chọn ra cuốn sách phù hợp cho bản thân là điều nên làm. Một khi bạn đã quyết định chọn Action Plan for IELTS pdf. Bạn hãy download sách theo link dưới bài viết và in ra để bắt đầu luyện tập nhé!.

1. Cung cấp các kiến thức được tổng hợp từ A đến Z

Đặc biệt là kỹ năng Listening, Action Plan for IELTS phân tích cấu trúc có trong một bài nghe. Cụ thể hơn là yêu cầu của từng section trong bài thi IELTS Listening. Sách còn cung cấp cách khắc phục những khúc mắt và lỗi thường gặp trong quá trình thi. Cũng như quy trình làm một bài test đạt hiệu quả mà một người luyện đề phải biết.

Chính vì vậy, một khi bạn hoàn thành cuốn sách Action for IELTS pdf. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình có đủ thông tin về format bài thi IELTS.

Mặc dù vậy, số lượng trang của tài liệu này chỉ nằm khoảng 100 trang. Cho nên độ dày các bài thực hành chỉ đủ để các bạn hình dung cấu trúc dạng bài. Chứ không đủ để các bạn luyện tập hàng ngày hoặc trở nên thành thạo cấu trúc bài thi.

Các bài học trong Action plan for IELTS
Các bài học trong Action plan for IELTS

2. Các trình bày kiến thức rất rõ ràng

Mặc dù là một cuốn sách tổng hợp kiến thức. Nhưng sách IELTS Action Plan lại không khiến cho người học cảm giác quá tải bởi bố cục trình bày các kiến thức vô cùng khoa học. Người học vừa tiếp thu kiến thức dễ dàng vừa lĩnh hội đầy đủ thông tin mà sách muốn truyền tải.

Action Plan for IELTS cung cấp bài tập và hướng dẫn theo từng dạng đề thi. Với từng dạng bài này, tác giả sẽ giải thích về mọi thắc mắc trong đề thi, đặc điểm của những thắc mắc này là gì, cần lưu ý những gì, cách xử lý ra sao, sau cùng đó là phần thực hành.

Lấy vị dụ trong dạng Table Completion sau đây, bạn sẽ thấy từng bước để hoàn thành dạng đề này được thiết kế dễ hiểu như thế nào.

Phần Table Completion trong sách Action Plan for IELTS
Phần Table Completion trong Action Plan for IELTS

3. Cung cấp các mẹo, kỹ năng và hướng làm bài hiệu quả

Đằng sau mỗi thắc mắc của người học đều là các hướng dẫn và xử trí để giúp khắc phục và tăng hiệu quả làm bài. Đây là điều mà rất ít tài liệu học IELTS nào chia sẻ. Vì vậy bạn cần phải đọc thật kỹ từng chút một. Tuy nhiên, để đem so sánh với một số đầu sách do người Việt biên soạn thì các mẹo trong Action Plan for IELTS chưa hữu ích bằng.

4. Cung cấp bài test tổng hợp theo từng kỹ năng để đánh giá trình độ

Đây là một điểm cộng của Action Plan for IELTS nếu đem so với một số cuốn sách luyện thi IELTS mức độ 4.0 – 5.0 khác. Thông thường các sách rèn luyện band 6.0 trở lên mới cung cấp các nội dung này.

Sau khi bạn đã ôn tới band 5.0 – 5.5, các bạn nên tham khảo một số tài liệu đề thi khác như bộ IELTS Recent Actual Test. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mục tiêu đạt band điểm không quá cao. Thì việc ôn luyện với những đề thi dễ hơn bình thường là điều hoàn toàn chấp nhận được.

5. Điểm đặc biệt nhất trong Action Plan for IELTS

Tại trang bìa của cuốn sách Action Plan for IELTS có nhấn mạnh từ “last-minute preparation”. Tức là các kiến thức trong cuốn sách này được chắt lọc đầy đủ từ lý thuyết cho đến thực hành sao cho ngắn gọn nhất có thể. Phù hợp cho việc ôn luyện trước kỳ thi vài ngày. Phần lý thuyết cung cấp cho bạn cách làm từng dạng đề. Còn bài thực hành giúp bạn vận dụng kiến thức vào từng dạng bài theo chuẩn format đề thi IELTS thật.

Vì những lý do này, đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho những bạn đang ôn thi tại nhà. Bởi chỉ cần hoàn thành xong xuôi Action Plan for IELTS, người học đã có thể nắm chắc nội dung của toàn bài thi rồi. Tương tự với lợi ích này bạn có thể tham khảo thêm bộ sách 15 days Practice for IELTS. Nhưng 15 days practice for IELTS sẽ dài và tốn nhiều thời gian học hơn.

Action Plan for IELTS được xem là cuốn cẩm nang đắc lực dành cho những bạn chuẩn bị thi IELTS. Đây cũng là tài liệu mà các giảng viên hay cân nhắc để tổ chức dạy cho các học viên của mình.

Link tải Sách Action Plan for IELTS PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1y7fOCPM-j4s371tPnei72dV1OPab6W-1

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Qua những thông tin mà Leanhtien trình bày ở trên về bộ sách Action Plan for IELTS. Hy vọng các bạn đã tìm được thêm 1 cuốn tài liệu tâm đắc dành cho mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác.

Xem thêm: Download Trọn bộ Toefl Primary step 1,2 (Ebook + Audio)

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên sử dụng cuốn sách Action for IELTS khi nào?

Tại trang bìa của cuốn sách Action Plan for IELTS có nhấn mạnh từ "last-minute preparation". Tức là các kiến thức trong cuốn sách này được chắt lọc đầy đủ từ lý thuyết cho đến thực hành sao cho ngắn gọn nhất có thể. Phù hợp cho việc ôn luyện trước kỳ thi vài ngày.

Đối tượng sử dụng sách Action for IELTS là ai?

Đây là cuốn cảm năng thích hợp cho những bạn band 4.0 - 5.0 đang tìm kiếm tài liệu học tại nhà. Cũng như chuẩn bị các kiến thức cần thiết cho kỳ thi IELTS.