Download Trọn bộ Toefl Primary step 1,2 (Ebook + Audio)

0
837

Toefl Primary step 1,2 là bộ sách học tiếng Anh cực kỳ hữu ích dành cho các bạn tiểu học luyện thi lấy chứng chỉ TOEFL Primary. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết gì về kỳ thi TOEFL Primary hoặc nội dung của bộ sách này. Thì hãy cùng Leanhtien đọc qua bài viết “Download Trọn bộ Toefl Primary step 1,2 (Ebook + Audio)” được trình bày ngay sau đây.

Tìm hiểu chung về kỳ thi TOEFL Primary

Toefl Primary là gì?

TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS nghiên cứu và thiết kế dành cho học sinh ở cấp độ Tiểu học. Với mục tiêu đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng khả năng tư duy suy luận ngay từ lúc nhỏ. TOEFL Primary là một bài thi trong hệ thống TOEFL bao gồm TOEFL Primary đến TOEFL Junior và TOEFL ITP

Giới thiệu về cuộc thi TOEFL Primary

Cuộc thi TOEFL Primary là cuộc thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho các em học sinh cấp bậc Tiểu học. Cuộc thi này sử dụng bài thi quốc tế là TOEFL Primary. Được biên soạn bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực cho các thí sinh tham gia. Sau khi hoàn thành cuộc thi, các thí sinh sẽ được nhận một Phiếu điểm có giá trị trên toàn cầu chứng minh khả năng sử dụng Tiếng Anh.

Cách đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEFL Primary

1. Tăng cường khả năng đọc hiểu và nghe rõ ràng các đoạn hội thoại tiếng Anh

Nhiệm vụ của các bạn thí sinh đó là rèn luyện khả năng nắm được các ý chính trong đoạn. Các bạn không cần phải hiểu rõ từng chữ. Tuy nhiên phải tìm được các keyword để đoán ra nội dung tổng thể của đoạn hội thoại.

2. Mở rộng vốn từ vựng theo nhiều chủ đề khác nhau

Trong bộ sách TOEFL Primary step 1TOEFL Primary step 2, Các từ vựng đều được phân chia theo các chủ đề rõ ràng. Cùng với nhiều hình minh hoạ sống động, rõ nét. Các em học sinh cần trau dồi vốn từ trong nhiều khía cạnh càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, các bạn hãy rèn luyện khả năng ghi nhớ từ bằng cách sử dụng các từ vựng đó thường xuyên.

Để thực hành tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ các em tập đặt câu đơn giản với từng từ vựng đã học. Ví dụ với từ kitchen, các bạn có thể đặt câu như sau: My house has a kitchen. Điều này không những giúp tăng cường khả năng ghi nhớ cho các em. Mà còn giúp phân biệt cách sử dụng cũng như ngữ nghĩa của từ đó khi đặt trong các ngữ cảnh khác nhau.

3. Đọc kỹ các quy định và hướng dẫn thi TOEFL Primary do IIG đưa ra

Trong bất kỳ cuộc thi nào cũng vậy, các thí sinh cần phải tìm hiểu các quyền lợi và nguyên tắc để không gặp sự cố khi làm bài. Hiện nay, tổ chức IIG đã phát hành hướng dẫn cuộc thi bằng tiếng Việt. Rất dễ dàng trong việc nắm bắt thông tin và hiểu rõ về điều lệ cuộc thi, cách thức tham gia cũng như thang điểm trong cuộc thi.

Giới thiệu về cuộc thi TOEFL Primary
Giới thiệu về cuộc thi TOEFL Primary

Giới thiệu về trọn bộ sách Toefl Primary step 1, 2

TOEFL Primary step 1TOEFL Primary step 2 được xem là bộ sách hiệu quả nhất để ôn luyện trong kỳ thi TOEFL. Điều đặc biệt nằm trong bộ sách này đó là mỗi bài học sẽ cung cấp một lượng từ vựng nhất định. Các bài học này tương ứng một chủ đề nào đó giúp người học ôn lại các kiến thức đã biết. Ngoài ra còn giới thiệu các từ vựng và ngữ pháp mới cần thiết cho kỳ thi. Những chủ đề trong sách đều được biên soạn nằm trong tiêu chuẩn của một bài kiểm tra TOEFL.

Trọn bộ tài liệu TOEFL Primary bao gồm những gì?

 • File TOEFL Primary step 1 PDF và TOEFL Primary step 2 PDF.
 • File Audio CD cho phần Listening.
 • Answer key và Tapescript để ôn luyện và kiểm tra đáp án.

Bài thi Toefl primary Reading Step 1, 2

Bài thi Reading trong Toefl primary Step 1, 2 giúp đánh giá và cải thiện khả năng của thí sinh trong việc:

 • Cung cấp kiến thức để nhận diện các từ vựng cơ bản.
 • Hiểu rõ cấu trúc các mẫu câu đơn giản.
 • Trau dồi các câu đơn trong một chủ đề bất kỳ.
 • Tìm kiếm keyword trong các đoạn văn về lịch trình, thực đơn hay posters.
 • Hiểu được nội dung chính các đoạn văn ngắn 150 từ nói về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.
 • Kết nối các mẩu thông tin với nhau trong một câu hoặc đoạn bất kỳ.
Bài thi Toefl primary Reading Step 1
Bài thi Toefl primary Reading Step 1

Bài thi Toefl primary Listening Step 1, 2

Bài thi Listening trong Toefl primary Step 1, 2 đánh giá và cải thiện khả năng của thí sinh trong việc:

 • Cung cấp kiến thức để nhận diện các từ vựng đơn giản.
 • Hiểu các chỉ dẫn được nghe trong trường học hoặc ở nhà.
 • Hiểu ý nghĩa của các cụm từ thông dụng.
 • Hiểu ý nghĩa tổng thể có trong 1 đoạn hội thoại ngắn.
 • Nắm rõ mục đích của các thông báo, thông tin trong phạm vi 50 từ.
Bài thi Listening trong toefl primary step 1
Bài thi Listening trong toefl primary step 1

Cách sử dụng Toefl Primary Step 1, 2 hiệu quả nhất

Toefl primary Step 1, 2 chính là bộ tài liệu không thể thay thế để giúp các em đạt kết quả thi TOEFL một cách tốt nhất. Để bộ sách này phát huy hiệu quả cao trong quá trình học, các bạn có thể làm theo một số gợi ý sau đây:

 • Nâng cao kỹ năng nghe hiểu các đoạn hội thoại: Nhiệm vụ của các bạn thí sinh đó là rèn luyện khả năng nắm được các ý chính trong đoạn. Các bạn không cần phải hiểu rõ từng chữ. Tuy nhiên phải tìm được các keyword để đoán ra nội dung tổng thể của đoạn hội thoại.
 • Luyện nghe mỗi ngày: Hãy luyện tập nghe các bài hội thoại có trong TOEFL Primary Step 1, 2 hàng ngày. Các bậc phụ huynh nên cùng con giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh mỗi ngày để tăng khả năng phản xạ và nhớ lâu hơn.
 • Mở rộng vốn từ vựng đa dạng: Trong sách Toefl Primary Step 1 và TOEFL Primary Step 2. Các chủ điểm bài học đều được xây dựng rõ ràng, có hình minh hoạ sống động. Các bạn cần ôn luyện ghi nhớ các từ vựng đó mỗi ngày. Kết hợp với việc sử dụng từ đó trong việc đặt câu và giao tiếp hàng ngày.

Link tải trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1ZodFGswh_hmftDpIt4eUoD5f3YpMnHAF

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Kỳ thi TOEFL Primary không quá khó nhưng cũng không hề dễ. Quá trình học này cần sự kiên trì của các em học sinh và sự hỗ trợ hết mình đến từ cha mẹ. Hi vọng với những thông tin mà Leanhtien chia sẻ về bộ sách TOEFL Primary Step 1, 2 giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài biết sau.

Xem thêm: Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh [PDF bản đẹp + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

TOEFL Primary là gì?

TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS nghiên cứu và thiết kế dành cho học sinh ở cấp độ Tiểu học. Với mục tiêu đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng khả năng tư duy suy luận ngay từ lúc nhỏ. TOEFL Primary là một bài thi trong hệ thống TOEFL bao gồm TOEFL Primary đến TOEFL Junior và TOEFL ITP

Bộ tài liệu TOEFL Primary Step 1, 2 bao gồm những gì?

Bộ sách TOEFL Primary bao gồm 2 cuốn TOEFL Primary Step 1 và 2 PDF, file Audio CD cho phần Listening, Answer key và Tapescript để ôn luyện và kiểm tra đáp án.

Làm thế nào để tải bộ sách TOEFL Primary Step 1, 2?

Các bạn hãy download bộ sách bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.