Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh [PDF bản đẹp + Audio]

0
688

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là cuốn sách thần thánh giúp bạn có được vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. Nhưng cũng không kém phần hữu dụng trong các kỳ thi đặc biệt là TOEIC. Trong ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh [PDF bản đẹp + Audio]” được trình bày ngay sau đây.

Tổng quan về sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh

 • Tên sách: Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Anh Đức, TS Ben William
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Link tải: bên dưới bài viết

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được biên soạn theo phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái. Đó là cách học từ vựng dựa theo các mẫu câu và những cụm từ theo từng ngử cảnh nhất định. Với tổng hợp 9 chủ đề với file audio CD giúp bạn rèn luyện trí nhớ về từ vựng một cách hiệu quả.

Với mục tiêu giới thiệu đến độc giả những phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất. Không những giúp tăng cường khả năng ghi nhớ để học sâu, học nhanh. Mà còn cải thiện và nâng cao vốn từ của bản thân với kho từ vựng đồ sộ. Qua đó, người học có thể sử dụng từ vựng một cách nhạy bén cả trong các kỳ thi cũng như giao tiếp hàng ngày.

Đối tượng sử dụng sách luyện từ vựng tiếng Anh PDF

Được giới thiệu là cuốn sách dành cho học sinh THPT Quốc Gia. Tuy nhiên, chỉ cần những bạn có trình độ tiếng Anh sơ cấp trở lên là có thể tham khảo học từ vựng qua sách này. Bởi vì nội dung các bài học trong sách được biên soạn song song với tiếng Việt và tiếng Anh. Không gây cản trở cho những bạn yếu khả năng về đọc hiểu. Dù vậy, các bài tập điền từ thay thế bằng tiếng Anh trong đoạn văn khá khó. Chỉ phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh cao.

Ngoài ra, sách cũng rất phù hợp cho những giảng viên trong việc giảng dạy. Hoặc những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh. Đặc biệt, cuốn sách vô cùng hữu ích cho các bạn luyện thi đại học môn tiếng Anh. Vì nội dung cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh TOEIC bao gồm 8 chuyên đề. Được phân tích và trình bày một cách toàn diện.

Nội dung trong sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Các từ vựng và bài học trong sách

Nội dung của sách Luyện Siêu trí nhớ tiếng Anh

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng tiếng Anh được biên soạn với mục đích giới thiệu đến người học phương pháp ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Phù hợp với những người vừa cần trau dồi vốn từ tiếng Anh cùa bản thân vừa muốn gia tăng khả năng ghi nhớ. Cũng như tốc độ tiếp thu kiến thức mới của mình. Từ đó, người học có thể sử dụng một cách nhạy bén các từ vựng vào trong kỳ thi. Chẳng hạn như TOEIC hoặc IELTS.

Nội dung sách bao gồm 13 bí mật học từ vựng của người Do Thái. Mỗi chuyên đề lại gắn liền với một chủ đề nào đó trong lĩnh vực nghề nghiệp như: các vấn đề thương mại tổng quát, các lĩnh vực kỹ thuật, đi lại và công tác… Các chủ đề mang tính chuyên môn khá cao rất phù hợp với những người thích nghiên cứu tiếng Anh. Ngoài ra, sau mỗi bài học sẽ có rất nhiều các bài tập đi kèm để người học luyện tập nâng cao kiến thức

Hơn nữa, một điều khiến sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng tiếng Anh thu hút nhiều bạn đọc. Đó chính là phần hình ảnh minh hoạ được trình bày xuyên suốt các bài học. Tạo nên sự hài hoà trong tổng thể với các ví dụ đẹp mắt và sinh động.

Các từ vựng được trình bày theo từng mẫu câu và cụm từ theo từng ngữ cảnh. Được hỗ trợ trên các thiết bị hiện đại gồm mobile learning (học trên điện thoại di động) và online learning (học trực tuyến). Tạo điều kiện để bạn học dễ dàng hơn nhờ phần âm thanh, hình ảnh minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng đó.

Ưu điểm của sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh PDF

 • Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh bao phủ rộng các chủ đề thường thấy trong kỳ thi TOEIC.
 • Sách có phần hướng dẫn bằng tiếng Anh. Kèm theo hình minh hoa rõ ràng giúp tạo động lực học tập mỗi ngày.
 • Sau mỗi phần lý thuyết là các bài tập để bạn ôn lại kiến thức.
 • Phương pháp học từ vựng theo từng ngữ cảnh giúp bạn không những ghi nhớ từ vựng. Mà còn biết cách sử dụng cặn kẽ các từ vựng đó.
 • Nâng cao vốn từ vựng dể sử dụng trong giao tiếp và trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.

Nếu các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC. Thì nên nhớ rằng việc nắm được một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt keyword trong bài nghe. Giúp bạn tăng tốc khả năng đọc hiểu đoạn hội thoại. Từ đó gia tăng điểm số TOEIC của mình một cách nhanh chóng.

Mục lục trong sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh
Mục lục trong sách luyện từ vựng tiếng Anh

13 bí mật được tiết lộ trong Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

 • Bí mật thứ 1: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ những mục tiêu rõ ràng
 • Bí mật thứ 2: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn do rèn luyện mà có
 • Bí mật thứ 3: Nhớ sâu từ vựng là do lặp đi lặp lại trong nhiều bối cảnh
 • Bí mật thứ 4: Giao tiếp tích cực với bản thân là liều thuốc bổ cho trí tuệ
 • Bí mật thứ 5: Cảm xúc mạnh giúp nhớ lâu và nhớ sâu
 • Bí mật thứ 6: Cam kết làm đến cùng mới chính là người xuất sắc
 • Bí mật thứ 7: Tập trung để đột phá
 • Bí mật thứ 8: Học cùng bạn bè là cách để nhân đôi sức mạnh
 • Bí mật thứ 9: Hình mẫu giúp tiếp thêm năng lượng cho trí tuệ
 • Bí mật thứ 10: Dám sai nhiều để có thể nhanh đúng
 • Bí mật thứ 11: Thi thố thường xuyên để chính mình phá vỡ giới hạn
 • Bí mật thứ 12: Xuất chúng là khi vượt ra khỏi đám đông
 • Bí mật thứ 13: Dạy lại người khác khiến trí tuệ ngày một xuất sắc

Link tải Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1qkl5g9dcSJcGLrsTnvOfsBf1QlRlrgd3

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh do Leahtien tổng hợp. Chúc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường học tập và rè luyện tiếng Anh của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Download trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [Full PDF + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh có nội dung gì?

Nội dung sách bao gồm 13 bí mật học từ vựng của người Do Thái. Mỗi chuyên đề lại gắn liền với một chủ đề nào đó trong lĩnh vực nghề nghiệp như: các vấn đề thương mại tổng quát, các lĩnh vực kỹ thuật, đi lại và công tác…

Tác giả bộ sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này là ai?

Tác giả của sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là Nguyễn Anh Đức - người được mệnh danh là “Phù thủy tiếng anh”.