Tải bộ sách Potato Pals 1,2 [Full PDF + Audio]

0
812

Bạn đang muốn tìm  hiểu về bộ sách Potato Pals. Bởi đây là bộ sách được nhiều người đánh giá là rất hay và bổ ích phù hợp dành cho các em nhỏ khi mới bắt đầu làm quen với việc tập đọc tiếng Anh. Tất cả những bài học bên trong cuốn sách đều được mô tả dựa trên các câu từ đơn giản và ngắn gọn. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải bộ sách Potato Pals 1,2 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng kham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách Potato Pals 1,2

Bộ giáo trình Potato pals 1,2 được biên soạn với nội dung là kể về những câu chuyện vô cùng thú vị và vui nhộn xoay quanh nhân vật Khoai tây béo ú cực kì dễ thương ở trong mỗi tình huống khác nhau khi thì ở nhà, ở trường, ở công viên và có khi là ở ngoài bãi biển… Tất cả câu chuyện đều được dẫn dắt thông qua các câu từ ngắn gọn, đơn giản và rất thích hợp dành cho các bé khi mới bắt đầu tiếp xúc với việc luyện tập với tiếng Anh.

Những đề tài được biên soạn bên trong bộ sách Potato Pals sẽ được chia thành mỗi quyển có bố cục trình bày khoa học và bên trái của sách sẽ có một cụm từ chủ đề cùng với đó là  vòng tròn là các hình ảnh theo mỗi trang. Còn trang bên phải là những câu tương ứng để cho người học tự mình ghép lại thành một câu hoàn chỉnh. Qua đó, giúp cho các bé có thể đọc và ghi nhớ được các hành động mà nhân vật Khoai Tây đã làm để từ đó có thể diễn tả lại câu chuyên một cách hoàn chỉnh. Các mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp sẽ được lặp đi lặp lại để giúp bé có thêm nhiều sự ấn tượng và ghi nhớ được kiến thức một cách đơn giản.

Bộ giáo trình Potato Pals sẽ được kèm thêm phần File Audio bên trong mang những nội dung bài đọc về mỗi câu chuyện cũng như những hoạt động nghe, hình ảnh và bài hát ở cuối từng quyển. Bộ sách mang đến giọng đọc đúng chuẩn cùng với tốc độ đọc chậm nên rất phù hợp cho các bé mới bắt đầu tiếp xúc với việc học đọc, thêm vào đó là các âm thanh minh họa, giúp hỗ trợ cho câu chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn.

Ưu điểm nổi bật của bộ sách Potato Pals 1,2 là:

 • Bộ sách Tiếng Anh Potato Pals đến từ nhà xuất bản Oxford được biên soạn bao gồm 2 level dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Nội dung bên trong sách rất ngắn gọn và đơn giản, đồng thời là những mẫu câu được lặp đi lặp lại cùng với Audio theo giọng bản địa (đọc – hát) và đi kèm với đó là những hình ảnh minh họa nên rất dễ học. Đặc biệt là ngay cả khi các bậc phụ huynh không biết gì về Tiếng Anh thì cũng có thể hướng dẫn và dạy con một cách đơn giản
 • Bộ sách bao gồm 2 level mỗi level sẽ có 6 cuốn sách tương ứng với 12 đề tài tập trung xoay quanh về đời sống hàng ngày của bé như mô tả một ngày của nhân vật từ lúc thức dậy, đi học, về nhà, giúp mẹ làm việc nhà, rồi đi ngủ, đi sở thú, hay đi biển…
 • Audio cụ thể, chi tiết và chậm rõ, có hát, có đọc, có học từ vựng, trả lời câu hỏi,…
 • Giấy dai cán bóng chất lượng

Nội dung của bộ sách Potato Pals

Potato Pals là bộ giáo trình thích hợp dành cho đối tượng sử dụng là các bé trong lứa tuổi 3 đến 4 tuổi hoặc các bé đã được học, biết được một ít kiến thức về tiếng Anh. Mặc dù vậy, đối với các bạn nhỏ hiện đang học lớp 1 mà chưa được làm quen hay ít tiếp xúc với tiếng Anh thì cũng có thể áp dụng bộ sách Potato Pals với 12 cuốn có kèm File nghe này để có thể nâng cao được kỹ năng của bản thân mình.

Bộ sách Potato Pals gồm 2 level, mỗi level bao gồm 6 quyển như sau:

Bộ sách Potato Pals Level 1

 • Potato Pals 1A-In the Morning
 • Potato Pals 1B-At School
 • Potato Pals 1C-At the Park
 • Potato Pals 1D-At Home
 • Potato Pals 1E-Good Friend
 • Potato Pals 1F-In the Evening

Bộ sách Potato Pals Level 2

 • Potato Pals 2A-At the Store
 • Potato Pals 2B-On a Camping Trip
 • Potato Pals 2C-In Town
 • Potato Pals 2D-At the Beach
 • Potato Pals 2E-At the Zoo
 • Potato Pals 2F-On the Farm
Nội dung trong sách Potato Pals PDF
Nội dung trong sách Potato Pals PDF

File nghe bộ sách Potato Pals gồm những phần nào?

Bộ giáo trình Potato Pals có bao gồm 12 quyển bên trong mỗi quyển đều được đính kèm File nghe chứa những nội dung không chỉ đơn giản là đọc lại nội dung như những cuốn sách tiếng Anh khác, mà trong từng bài nghe trong sách thường đều sẽ bao gồm những phần sa: (Riêng file nghe chủ đề in the morning sẽ có bài mở đoạn là bài nhạc potato song):

 • Phần 1: Đọc lần thứ 1: Mở sách Potato Pals ra, nghe và lặp lại
 • Phần 2: Đọc lại lần 2: Lần đọc này mỗi khi đọc 1 câu mới audio sẽ lặp lại toàn bộ từ đầu tới câu đó
 • Phần 3: Đọc lần thứ 3: Lần này, từng lần đọc 1 câu, audio sẽ yêu cầu mở trang sách cụ thể và hỏi các đồ vật nằm trong trang sách đó và nghe họ nói, sau đó người học chỉ và phải nói lại. Các bậc phụ huynh nên chú ý bởi audio sẽ hỏi những từ được đề cập nằm cuối trang sách nhé
 • Phần 4: Bài hát: Phần này nhạc cực kì sôi động và vui nhộn, đa phần các bé đều cảm thấy rất phấn khởi và có được những hứng thú với phần này

Trong mỗi bài nghe thường chỉ có thời gian kéo dài khoảng 12 đến 15 phút. Chính vì thế, các bậc phụ huynh cần phải kiên trì để cho con nghe hết File sau đó hướng dẫn các em 1 đến 2 lần thì lần sau sẽ con có thể tự hiểu và làm được. Cùng với file nghe, thì phụ huynh cũng có thể tải Audio Potato Pals về để hỗ trợ cho các em co thể rèn luyện, ôn tập thêm được nhiều kiến thức nữa nhé, bởi Audio Potato Pals cũng là một phần khá bổ ích giúp thu hút được tính tò mò bên trong các em.

Link Download Potato Pals 1,2 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ulFBgbBvkvlBCFbHXRedRayq3WvNCLEy

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm ? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Potato Pals. Hy vọng bài viết của Leanhtien sẽ cung cấp được đến cho bạn đọc một nguồn kiến thức bổ ích trong học tập và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Potato Pals được biên soạn bao nhiêu cuốn?

=> Potato Pals được biên soạn có tất cả 2 level và mỗi level sẽ có 6 cuốn sách.

Potato Pals được biên soạn dành cho ai?

=> Potato Pals được biên soạn dành cho lứa tuổi 3 đến 4 tuổi hoặc các bé đã được học, biết được một ít kiến thức về tiếng Anh hoặc các bạn nhỏ hiện đang học lớp 1 mà chưa được làm quen hay ít tiếp xúc với tiếng Anh.

Potato Pals được biên soạn với mục đích gì?

=> Potato Pals được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các bé có thể trau dồi và nâng cao được lượng kiến thức trong tiếng Anh của mình.