Tải Sách Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]

0
962
Tải Sách Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Everybody Up 4. Bởi đây là cuốn sách đang được nhiều người quan tâm bởi sự bổ ích của nó giúp các bạn nhỏ trong học tập cũng như luyện tập tiếng Anh. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Sách Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về Everybody Up 4 Student Book

Everybody Up 4 là bộ sách được xuất bản bởi Oxford University Press và dành riêng cho các em đang trong độ tuổi từ 3 – 14 tuổi (tương ứng với cấp bậc mẫu giáo lớn và tiểu học). Bộ sách Everybody Up có đầy đủ bao gồm 7 cấp độ.

Bộ sách Everybody Up được chia theo nhiều cấp độ Everybody Up Starter là mức cơ bản nhất dành cho các bạn học sinh mẫu giáo lớn đang trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi. Còn các cấp độ như Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5, Everybody Up 6 là dành riêng cho các bạn đang trong độ tuổi từ 5 – 14 tuổi. Đặc biệt, nếu các bạn mẫu giáo từ 4-5 tuổi có khả năng học tiếng Anh ở mức khá trở lên có thể thử sức với bộ Everybody Up 1, còn lại những em đang học lớp 3, lớp 4 thì có thể học với bộ sách Everybody Up 3 và Everybody Up 4.

Everybody Up 4 được biên soạn với mục đích có thể giúp cho các bạn học sinh hình thành được tư duy cũng như áp dụng ngôn ngữ theo một cách tự nhiên và có hiệu quả nhất dựa trên việc liên kết tiếng Anh với đời sống hằng ngày. Ngoài ra, Everybody Up 4 pdf được xây dựng bởi những bài học ngoại khóa vô cùng hấp dẫn, mang đến cho các bạn học sinh nền tảng kiến thức tiếng Anh về các lĩnh vực toán học, khoa học, nghệ thuật. Bên cạnh đó, bộ tài liệu đi kèm với những bài hát tiếng Anh hấp dẫn, vui nhộn.

Bộ sách Everybody Up Student Book 4 (2nd Edition) bao gồm 8 units như sau:

 • Unit 1: Fun Outdoors.
 • Unit 2: Land And Sea.
 • Unit 3: Appearance.
 • Unit 4: Last Week.
 • Unit 5: A Day Out.
 • Unit 6: Being Creative.
 • Unit 7: Things To Be.
 • Unit 8: On Vacation.

Bên trong nội dung của từng unit của sách Everybody Up 4 sẽ có những phần từ vựng đi kèm là hình ảnh có thể giúp người học có thể dễ dàng hình dung và phiên âm theo chuẩn quốc tế, cùng với đó là những phần trò chơi để các bạn có thể ôn lại cũng như củng cố được kiến thức. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có những câu chuyện ngắn để những bạn học sinh biết được cách đặt câu hỏi và kèm theo các trường hợp giao tiếp dựa trên những hình ảnh, hỗ trợ các em trong việc áp dụng vào trong đời sống thực tế.

Nội dung sách Everybody Up 4
Nội dung sách Everybody Up 4

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pdjn0Ulx4D6aRmeQaXGTc5baCiCbCo4s

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Với bộ sách Everybody Up 4 leanhtien chia sẻ cho bạn thì tin chắc rằng trình độ tiếng Anh của con em bạn có thể được cải thiện và sẽ được nâng cao một cách rõ rệt. Hãy download về và học ngay từ bây giờ nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Everybody up 4 được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Everybody up 4 được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press.

Everybody up 4 được biên soạn với mục đích gì?

=> Everybody up 4 được biên soạn với mục đích giúp các trẻ sử dụng ngôn ngữ Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa bằng cách gắn liền các nội dung học vào cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày của các trẻ.

Dung lượng download Sách Everybody up 4 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Sách Everybody up 4 khoảng 170MB.