Tải Trọn Bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 [PDF + Audio] Bản Đẹp Free

0
1514

Big Step TOEIC là một ứng viên nổi bật trong những bộ sách ôn luyên thi TOEIC hiệu quả. Thậm chí chỉ cần bộ tài liệu này, các bạn đã có thể chinh phục mức điểm TOEIC mà mình mong muốn. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn cùng đọc qua bài viết “Tải Trọn Bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 [PDF + Audio] Bản Đẹp Free” ngay sau đây.

Giới thiệu về bộ sách Big Step TOEIC

 • Tên sách: Big Step TOEIC
 • Nhà xuất bản: Công ty TNHH Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Park Won và Kim Soyeong
 • Nội dung sách: Gồm 3 bản sơ cấp – trung cấp – nâng cao
 • Định dạng sách: Bản PDF & Audio CD MP3

Điểm đầu tiên khi nói đến bộ Big Step TOEIC đó là nội dung trong mỗi cuốn được trình bày dễ hiểu. Tất cả được hệ thống đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bám sát theo đề thi TOEIC thật nhất có thể.

Các dạng bài tập trong bộ sách đều nằm trong 2 phần Listening và Reading của bài thi TOEIC. Vì vậy , người học có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ hiệu quả trong quá trình ôn luyện.

Không những vậy, các đáp án trong Big Step TOEIC pdf được giảng giải vô cùng chi tiết. Đối với phần Listening, người học sẽ được bắt tay vào việc nghe và trả lời câu hỏi trong bài nghe tranh và hội thoại. Nhờ đó mà thí sinh cũng bỏ túi thêm cho mình rất nhiều từ vựng và mẫu câu thường thấy trong TOEIC.

Mọi kiến thức cần thiết chẳng hạn như từ vựng, chủ điểm ngữ pháp sẽ được tác giả tổng hợp lại sau mỗi bài học. Giúp các bạn thuận lợi trong việc ôn luyện và tổng kết những điều mà bản thân đã lĩnh hội. Big Step TOEIC mang nhiều tâm huyết và kinh nghiệm đến từ 2 tác giả người Hàn Quốc là Park Won và Kim Soyeong. Vì thế, các bài học trong bộ sách không chỉ cung cấp lý thuyết đơn thuần. Mà còn giúp người học cải thiện năng lực tiếng Anh của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Đánh giá chi tiết về bộ sách Big Step TOEIC

Big Step TOEIC bản đẹp là bộ sách được rất nhiều các bạn độc giả săn tìm và đánh giá rất cao. Bởi vì bộ tài liệu phù hợp với rất nhiều đối tượng học khác nhau từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp.

Ưu điểm của bộ sách

 • Trình bày khoa học, thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn.
 • Nội dung dễ hiểu, các bài học được sắp xếp từ đơn giản đến nâng cao. Bám sát với đề thi TOEIC thật.
 • Sách Big Step TOEIC cung cấp đầy đủ các dạng bài trong 2 phần Listening và Reading của đề thi.
 • Sử dụng sơ đồ tư duy để áp dụng vào quá trình học mà không tạo cảm giác máy móc.
 • Phần transcript và đáp án ở cuối sách giúp dễ dàng đánh giá bài làm.
 • Được biên soạn bằng tiếng Việt vô cùng dễ học.

Nhược điểm của bộ sách

 • Một số đoạn giải thích trong sách khá lan man dài dòng.
 • Có một số kiến thức cơ bản nhưng được lặp lại khá nhiều lần. Khiến nhiều bạn học ở mức trung cấp trở lên dễ thấy nhàm chán.
 • Bộ sách chính hãng Big Step TOEIC 1,2,3 bản đẹp có mức giá khá cao.

Nội dung trọn bộ sách Big Step TOEIC

1. BIG STEP TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 300 – 500)

Cuốn sách Big Step 1 PDF này dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC. Tại đây các bạn sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC và trang bị kiến thức cơ bản cần có. Đây là bước đi đầu tiên để bạn có thể đạt được mức điểm 400 – 550 và bắt đầu học cuốn sách tiếp theo.

Đầu tiên, để có thể học cuốn tài liệu này một cách hiệu quả. Bạn hãy tự làm thử một bài kiểm tra trong sách để đánh giá năng lực của mình có phù hợp để học không. Big Step Toeic 1 có kiến thức không quá nặng. Song cũng đòi hỏi một số kiến thức cơ bản nhất định của người học nó. Sách có tổng hợp 800 câu hỏi RC và LC để đảm bảo bạn đạt được con điểm 500+ trong kỳ thi TOEIC.

Tựa sách Big Step TOEIC 1
Tựa sách Big Step 1

2. BIG STEP TOEIC 2: Trung cấp (TOEIC 500 – 700)

Sau khi bạn đã hoàn thành cuốn sách thứ nhất thì hãy tiếp tục học qua Big Step Toeic 2. Các bài tập trong sách được nâng cao một cách đáng kể. Vì vậy, những bạn chưa luyện tập đủ thì không nên vội học qua cuốn này.

Kiến thức trong Big step toeic 2 pdf bản đẹp được gia tăng độ khó cả về ngữ pháp và từ vựng. Ngoài ra, các dạng câu hỏi cũng phức tạp hơn phù hợp cho việc ôn luyện nâng cao. Cuốn sách này dành cho những bạn hướng đến mục tiêu 600 – 700 TOEIC.

Tựa sách Big Step TOEIC 2
Tựa sách Big Step LC+RC 2

3. BIG STEP TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700+)

Cuốn sách cuối cùng này tổng hợp lại mọi kiến thức đã có trong 2 quyển trước đó. Ngoài ra, Big Step TOEIC 3 còn cung cấp rất cho bạn thêm rất nhiều câu hỏi ở mức độ nâng cao. Yêu cầu người học phải vận dụng hết mọi hiểu biết của mình mới có thể hoàn thành trọn vẹn bài làm.

Tài liệu này cũng là phương tiện giúp bạn đạt được mức điểm tối đa trong kỳ thi TOEIC. Sách chỉ phù hợp với những ai đã có vốn từ vựng, hiểu biết về ngữ pháp cùng với kỹ năng nghe viết tốt. Khi luyện tập với sách Big Step TOEIC 3 pdf, bạn không những được ôn lại kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình đến mức hoàn hảo. Đồng thời thử thách bản thân với các đề luyện thi TOEIC với độ khó thực thụ.

Tựa sách Big Step TOEIC 3
Tựa sách Big Step 3

Link tải Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 Bản đẹp [Full PDF+Audio]

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1YF3JdfMifZUrW9hp0lWbuoA629ctoid5

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với những thông tin mà Leanhtien chia sẻ cho bạn về bộ sách Big Step TOEIC. Hy vọng bạn đã chọn được một bộ tài liệu ưng ý để ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC một cách tốt nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: [Review + Download] Sách Action Plan for IELTS PDF Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng nào có thể sử dụng bộ sách Big Step TOEIC?

Bộ sách Big Step TOEIC gồm có 3 cuốn khác nhau phù hợp với các đối tượng học khác nhau. Cụ thể Big step 1 dành cho những người ở cấp độ Sơ cấp (300 - 500 TOEIC), Big Step 2 ở mức độ Trung cấp (500 - 700 TOEIC) và Big Step 3 dành cho trình độ cao cấp (700+ TOEIC).

Tác giả cuốn Big Step TOEIC là ai?

Bộ sách được biên soạn bởi 2 tác giả người Hàn Quốc là Kim Soyeong và Park Won.