Tải bộ Sách Improve your IELTS 4 kỹ năng [Full PDF + Audio]

0
504
Tải bộ Sách Improve your IELTS 4 kỹ năng [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Improve Your IELTS. Bởi đây là bộ giáo trình mà bất kỳ ai đang trong quá trình luyện thi IELTS cũng đều không thể bỏ qua, đặc biệt bộ sách còn được người học đánh giá là cung cấp một nguồn tài liệu vô cùng hay và bổ ích nhất được viết dành cho các bạn đang muốn luyện thi IELTS ngay tại nhà. Qua bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải bộ Sách Improve your IELTS 4 kỹ năng [Full PDF]”. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Đánh giá về bộ sách Improve your IELTS

 • Tên bộ sách: Improve Your IELTS
 • Tác giả: Sam McCarter; Barry Cusack; Norman Whitby
 • Nhà xuất bản: MACMILLAN
 • Tổng số sách: 3 cuốn
 • Sách phù hợp cho: 5.5 – 6.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Bộ sách Improve Your IELTS cung cấp đến cho bạn một hệ thống các bài học một cách hoàn chỉnh. Từ đó, giúp cho bạn từng bước vượt qua được các mục tiêu đã được định sẵn trong sách. Đồng thời, còn hỗ trợ cho người học có thể phát triển và nâng cao được khả năng ngôn ngữ và dễ dàng vượt qua được các mốc điểm ielts cao hơn. Bộ sách được biên soạn bao gồm 3 quyên sách là: Improve Your IELTS Writing, Improve Your IELTS Reading, Improve Your IELTS Listening and Speaking dành riêng cho những ai đang mong đạt được điểm band Ielts từ 6.5 đến 7 điểm
 • Ưu điểm: Đưa đến các vấn đề thường xuyên gặp trong những bài thi IELTS, giúp hỗ trợ cho người học có thể nắm vững được nên kiến thức cũng như việc luyện thi Ielts một cách tối ưu và hiệu quả hơn
 • Nhược điểm: Bộ sách Improve Your IELTS được biên soạn chỉ thích hợp với các bạn đã có được một nền tảng kiến thức về Ielts vững chắc, còn các bạn mới làm quen và bắt đầu thì đừng nên thử sức với bộ sách này

Một đặc điểm nổi bật để giúp cho bộ giáo trình Improve Your IELTS có được sự khác biệt so với các bộ giáo trình luyện thi IETLS khác, đó là bộ sách đã sử dụng phương pháp lồng ghép cả 2 kỹ năng Speaking và Listening thành 1 quyển à 2 kỹ năng Reading và Wirting thì ở 2 quyển khác nhau. Chính vì vậy, người học mới cảm thấy được rằng tác giả đã giúp hỗ trợ kết hợp giữa những kỹ năng IELTS.

Review chi tiết về bộ sách Improve your IELTS

Sách Improve Your IELTS Reading Skill

Improve Your IELTS Reading Skill là quyển sách được biên soạn có tất cả gồm 10 units tập trung xoay quanh vào việc luyện những cách Reading trong IELTS:

Trong từng chủ điểm nội dung của sách sẽ chứa đựng một số vốn từ vựng lớn dựa trên những chủ đề thường xuyên gặp trong các bài thi IELTS, ví dụ như: the importance of the past, Change and Consequences,… Qua đó,  giúp cho người học có thể trau đồi cũng như mở rộng được lượng từ vựng từ đơn giản đến phức tạp.

Những dạng câu hỏi nằm trong bài thi Ielts cũng sẽ được áp dụng để luyện tập trong sách Improve Your IELTS Reading Skill PDF, ví dụ như: True/False/Not Given; Filling the Missing Word,… Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho người đọc các kỹ năng hay và tối ưu nhất khi làm bài thi như: Scanning and Skimming, cách Predict,…

Ở cuối mỗi bài học của bộ sách còn có một mục Practice với tất cả những dạng bài thi trong phần IELTS Reading.

Improve Your IELTS Reading Skill
Improve Your IELTS Reading Skill

Sách Improve Your IELTS Writing skill

Improve Your IELTS Writing Skill được đánh giá là bộ sách sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp ích được cho bạn trang bị được một hành trang kiến thức vững chắc để dễ dàng vượt qua 2 bài viết trong kì thi IELTS Writing. Nội dung cuốn sách sẽ chủ yếu tập trung vào mỗi chi tiết rất nhỏ nhưng lại là những điểm “mấu chốt” giúp cho bạn đọc có thể đạt được những con điểm cao trong bài thi Writing.

Cuốn sách được biên soạn có tất cả gồm 10 unit, trong từng unit sẽ đưa đến một phương pháp viết task 1, task 2 với các chủ đề rất đa dạng, phong phú thêm vào đó là những ví dụ minh họa giúp hỗ trợ cho người học phát triển được khả năng ngữ pháp của bản thân cũng như là biết được phương pháp vận dụng câu và từ vựng IELTS Writing. Những chủ đề trong sách Improve Your IELTS Writing Skill chính là: Change and consequences; Machines, cycles, and process; The importance of the past; Arts and sciences; Nature; Health; Education; Youth; Culture; Individual and society. Đi kèm với đó là những ví dụ được minh họa vừa phát triển được lượng từ vựng, vừa tăng được khả năng ngữ pháp nên được sử dụng trong các câu.

Ví dụ: Trong phần kiến thức về Comparing Information nằm ở bài Task 1 hay phương pháp vận dụng Linking Word trong một bài viết và cả những hướng dẫn Developing ideas trong Task 2 nữa.

Đặc biệt, ở cuối từng bài học sẽ có thêm một phần Practice Test giúp hỗ trợ người học cải thiệ và nâng cao được kỹ năng viết, đồng thời là mục Answer Key giúp bạn check xem được phương pháp viết của mình đã được đúng chuẩn chưa?

Improve Your IELTS Writing skill
Improve Your IELTS Writing skill

Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills được cói là quyển sách vô cùng hiếm hoi có sự liên kết theo một phương pháp có hệ thống và logic những kiến thức Listening và Speaking trong cùng một cuốn sách. Những bài tập listening và speaking được đan xen với nhau giúp hỗ trợ cho người học không bị nhàm chán mà từ đó sẽ giúp người học vận dụng được kiến thức Speaking vào Listening và ngược lại.

Improve Your IELTS Listening – Speaking sẽ có bao gồm 10 Unit với những chủ đề gần gũi, quen thuộc thường thấy trong các đề thi IELTS, trong từng Unit sẽ có 4 phần:

 • Topic talk: những bài tập và hoạt động được chia sẻ từ vựng và những ý tưởng bổ ích cho các chủ đề
 • Listening skills: những bài tập và hoạt động dùng để nâng cao các kỹ năng câu hỏi trong nhữg phần nghe
 • Speaking skills: những hoạt động và những bài tập để cải thiệu và nâng cao những kỹ năng và ngôn ngữ cho những Module nói, bao gồm các câu hỏi thực hành từ những phần của Module
 • Exam listening: một phần hoàn thiện của một Module nghe sẽ giúp hỗ trợ cho người học thực hành những kỹ năng đã được học
Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills
Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Link Download trọn bộ Improve your IELTS 4 kỹ năng [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1sQ9KFQ4fkIka_aiGDPJ07fRMjuoNrx-H

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ sách Improve Your IELTS. Hy vọng rằng bài viết của Leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn học trong quá trinh học và luyện thi Ielts hiệu quả nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Improve Your IELTS được xuất bản bởi đơn vị gì?

=> Improve Your IELTS được xuất bản bởi Nhà xuất bản: MACMILLAN.

Improve Your IELTS được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Improve Your IELTS được biên soạn bởi tác giả Sam McCarter; Barry Cusack; Norman Whitby.

Improve Your IELTS được biên soạn với mục đích gì?

=> Improve Your IELTS được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho người học có thể phát triển và nâng cao được khả năng ngôn ngữ và dễ dàng vượt qua được các mốc điểm ielts cao hơn.