Tải sách Official IELTS Practice Materials 2 PDF Miễn Phí

0
945

Official IELTS Practice Materials 2 là cuốn sách ôn luyện IELTS được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Sách nổi tiếng trong việc cung cấp các thông tin và bài test để người học có thể chuẩn bị cho kỳ thi một cách tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về bộ sách này, Leanhtien mời bạn đọc qua bài viết “Tải sách Official IELTS Practice Materials 2 PDF Miễn Phí” được trình bày ngay sau đây.

Giới thiệu về sách IELTS Practice Materials 2

Đây là tài liệu cực kỳ hữu ích trong việc hướng dẫn và đưa ra các giải pháp làm bài IELTS. Giúp người học biết cách tiến hành và rà soát các dạng bài có trong đề thi. Official IELTS Practice Materials 2 được viết bởi các giám khảo Cambridge ESOL cùng những nhà văn khác giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các bài tests đã được chọn lọc và nhận được sự phê duyệt bởi các đối tác IELTS như: Cambridge ESOL, Hội đồng Anh và IDP: IELTS Australia.

Hơn nữa, ngoài làm tư liệu cho các bạn đang ôn luyện IELTS tại nhà. IELTS Official Practice Materials 2 PDF còn phát huy độ hiệu quả của mình trong việc sử dụng làm giáo trình giảng dạy. Thậm chí sách này có thể dùng làm bài ra soát đầu vào / ra cho các học viên của mình.

Nội dung của sách Official Practice Materials 2

Khi đến với Official IELTS Practice Materials 2, người học sẽ được thử thách bản thân với 2 bài thi IELTS. Kèm theo phần Answer key được giảng giải vô cùng chi tiết. Không những vậy, bộ sách Official IELTS Practice Materials phần 1 và 2 cho đến nay đã được public dưới dạng booklet vô cùng tiện lợi.

  • Phần 1: Giới thiệu chi tiết về Format bài thi IELTS
  • Phần 2: Các bài Practice Tests. Bao gồm các phần như: Listening Test, General Writing và Reading Test, Speaking Test, Academic Reading Test and Writing Test.
  • Phần 3: Trình bày cách chấm điểm cho từng dạng bài và kỹ năng.
  • Phần 4: Key phần Reading, Tapescript cho phần Listening. Cùng các bài mẫu Speaking và Writing với các đánh giá thực tế của giám khảo.
Tím hiểu về sách Official Practice Materials 2
Tím hiểu về sách Official Practice Materials 2

Cách sử dụng Official IELTS Practice Materials 2 hiệu quả

Sau đây là những lời khuyên để giúp các bạn có thể học cuốn sách này đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn hãy đọc sơ qua các nội dung trong sách. Sau đó, bạn cần đảm bảo học lần lượt từng bài trong tài liệu một cách có hệ thống. Bởi vì các kiến thức trong Official IELTS Practice Materials 2 được chia sẻ dưới dạng Tasks. Các Tasks này cũng được nâng cao qua từng Unit. Giúp bạn phát triển dần dần và hoàn thiện các kỹ năng còn yếu. Trong quá trình học, bạn có thể tập trung luyện một kỹ năng nhất định. Hoặc kết hợp ôn cả 4 kỹ năng cùng một lúc. Một điều quan trọng nữa đó là bạn hãy học đầy đủ các Unit trước khi thực hành bài test.

Khi bạn đã bắt đầu làm bài test, hãy chú ý áp dụng các hướng dẫn và tips để phát triển tư duy tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt, trong lúc làm bài bạn nên đặt thời gian giống như đang thi IELTS thật. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng chịu áp lực thi cử cao trước khi bước vào kỳ thi.

Tổng kết lại, đây không chỉ là cuốn sách học tiếng Anh đơn thuần. Mà tài liệu này còn giúp phát triển tư duy làm bài và trang bị các kiến thức độc nhất không thể tìm thấy ở bất cứ bộ sách nào khác. Hãy download ngay sách bằng link dưới đây và bắt đầu luyện tập nhé!

Link tải sách Official IELTS Practice Materials 2 PDF – Google Drive

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết về cuốn sách Official IELTS Practice Materials 2 Audio + PDF này. Leanhtien chúc bạn gặp nhiều thuận lợi trên con đường học tập và rèn luyện. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Tải trọn bộ Tomato TOEIC Speaking + Writing [PDF + Audio] Free

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có nên sử dụng sách Official IELTS Practice Materials 2 hay không?

Cuốn sách Official IELTS Practice Materials 2 được biên soạn bởi các giảm khảo Cambridge ESOL giàu kinh nghiệm trong việc viết tài liệu học IELTS. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sách.

Nội dung trong Official IELTS Practice Materials 2 là gì?

Sách Official IELTS Practice Materials 2 bao gồm 2 bài test cùng rất nhiều phương pháp, mẹo làm bài hiệu quả cùng đáp án được phân tích vô cùng chi tiết để bạn đánh giá chính xác năng lực học của mình.