Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [Full PDF + Audio]

0
460

Bạn đang quan tâm đến Sách Giáo khoa tiếng Anh lớp 2. Đây là bộ sách được biên soạn theo hệ thống chương trình mới thuộc Bộ giáo Dục và Đào tạo và được biên soạn bởi Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc link “Tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [Full PDF + Audio]”. Cùng nhau tham khảo nhé!

Giới thiệu về Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 (còn được gọi là sách tiếng anh lớp 2 mới) được biên soạn với những ưu điểm nổi bật với cách dạy học mới. Trong đó, các bạn học sinh sẽ được vừa học, vừa chơi và có thể tham gia vào nhiều hoạt động nhóm nhằm mục đích giúp cho các em học sinh phát huy hết năng lực giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Sách Tiếng Anh lớp 2 mới sẽ biên soạn nội dung được bám sát vào những nguyên tắc và kiến thức của Chương trình giáo dục phổ thông tiếng Anh lớp 1, lớp 2 thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo được tính liên thông từ lớp 1 đến lớp 12. Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 được biên soạn theo định hướng giao tiếp và lấy được việc học của các em làm trung tâm nhằm nâng cao toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết). Những hoạt động đều mang tính chất quen thuộc, gần gũi và thân thiện giúp hỗ trợ trẻ khám phá và trải nghiệm được từ việc học qua chơi. Qua đó, giúp các em hình thành nên niềm đam mê khi học tiếng Anh trong các năm đầu.

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 2 được biên soạn đầy đủ bao gồm 16 chủ điểm với những hoạt động thường xuyên gặp trong đời sống, thích hợp với tư duy và tâm lí của lứa tuổi học sinh thuộc cấp tiểu học. Ngoài ra, sách Tiếng Anh lớp 2 mới còn được liên kết hài hòa giữa những giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, văn hoá quốc tế và có được tính tương quan giữa những môn học khác nhau trong các chương trình như: Âm nhạc, Toán, Mĩ thuật và đặc biệt là kiến thức cũng như ngôn ngữ của môn Tiếng Việt.

Mục tiêu chính của cuốn tiếng Anh lớp 2 sách mới là giúp hỗ trợ các em có thể:

  • Phát âm đúng chuẩn theo hệ thống âm cơ bản và tối thiểu của tiếng Anh
  • Nghe và nhận biết được hệ thống âm cơ bản
  • Biết được phương pháp vận dụng được những từ, cụm từ và những cấu trúc câu đơn giản trong giao tiếp nghe nói có liên quan đến những chủ đề rất gần gũi, quen thuộc với các em
  • Đọc và viết những từ, cụm từ và câu đơn giản có liên quan về những chủ đề rất quen thuộc trong đời sống

Link tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1RtuWkMgTf7ARwAa-ILqgmy4F53r8PCPR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được Leanhtien tổng hợp từ nhiều nguồn trang uy tín khác nhau, với mục đích cung cấp đến cho người học nguồn tài liệu tiếng Anh một cách bổ ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được biên soạn dành cho ai?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 2.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được biên soạn với mục đich gì?

=> Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các em học sinh phát huy hết năng lực giao tiếp tiếng Anh của bản thân.