Download Ebook Listen Carefully [PDF + Audio] Miễn Phí

0
1337

Listen Carefully là một trong những tài liệu rèn luyện kỹ năng Listening được nhiều người đánh giá cao. Đây không chỉ là cuốn sách cần thiết dành cho những người đang cần ôn thi IELTS. Mà còn rất thích hợp cho các bạn đang cần cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đến với bài viết “Download Ebook Listen Carefully [PDF + Audio] Miễn Phí” được trình bày ngay sau đây.

Thông tin về sách Listen Carefully

 • Tên sách: Listen Carefully
 • Tác giả: Jack Richards
 • Định dạng file: 1 PDF + 2 Audio
 • Đối tượng sử dụng: Người mới bắt đầu
 • Link tải: bên dưới bài viết

Listen Carefully là tài liệu luyện nghe tiếng Anh cực kỳ thích hợp cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng Listening tốt nhất. Độ khó của sách nằm ở mức trung bình (Intermediate). Vì vậy có thể tiếp cận với hầu hết những người đã có vốn kiến thức tiếng Anh nền tảng.

Sách Listen Carefully gồm có 15 Unit theo từng chủ đề thường thấy trong các bài thi:

 • Unit 1 – Numbers, Telephone numbers & Addresses
 • Unit 2 – Names, Meeting people & Places
 • Unit 3 – Times and Dates
 • Unit 4 – Food, Recipes, In a restaurant
 • Unit 5 – Furniture and rooms, At home
 • Unit 6 – Prices & Paying
 • Unit 7 – Health & Exercise
 • Unit 8 – Describing objects & describing people
 • Unit 9 – Shops and shopping
 • Unit 10 – Going on holiday
 • Unit 11 – Transport & Street directions
 • Unit 12 – Jobs, leaving messages & job interviews
 • Unit 13 – Leisure activities & Invitations and arrangements
 • Unit 14 – Instructions
 • Unit 15 – Airports & Immigration
Mục lục trong sách Listen Carefully
Mục lục trong sách Listen Carefully

Nội dung của sách Listen Carefully

Trong mỗi các Unit, Listen Carefully sẽ cung cấp các bài nghe theo phương thức độc thoại. Hoặc đối thoại với nhau với cùng câu hỏi riêng giúp bạn dễ phân biệt và luyện tập làm các dạng đề chuẩn xác nhất.

Chính cái tên của cuốn sách là lời nhắn nhủ cách để học Listen Carefully pdf một cách hiệu quả. Bạn phải thật cẩn thận, tập trung để có thể nghe và hiểu được thông qua của người đọc. Đặc biệt là trong bài đọc số. Mặc dù các bài tập được thiết kế không quá khó nhưng nếu bạn không nghiêm túc thực hành. Thì sẽ không có được thành quả tốt sau khi học.

Những bài tập trong Listen Carefully được chia đều từ dễ đến khó
Những bài tập trong Listen Carefully được chia đều từ dễ đến khó

Ở cuối sách Listen Carefully có phần audio scripts và answer key để bạn kiểm tra đáp án của mình. Từ đó đánh giá năng lực học sau từng bài tập mình đã làm. Vì vậy cuốn sách này hoàn toàn có thể dùng làm tài liệu tự học tại nhà. Mà không cần đến các trung tâm dạy tiếng Anh.

Với độ khó của cuốn sách không quá cao. Cho nên dù các bạn có yếu tiếng Anh thì cũng có thể dùng cuốn sách này để tham khảo. Cứ nghe dần để quen tốc độ đọc của người bản xứ để không phải bỡ ngỡ trong kỳ thi IELTS nhé!

Đánh giá chi tiết về sách Listen Carefully

Ưu điểm của Listen Carefully

Nội dung sách Listen Carefully bao gồm các chủ đề quen thuộc trong tiếng Anh. Vì vậy đây cũng là cơ hội để bạn trau dồi các kiến thức căn bản tiếng Anh trong nhiều khía cạnh.  Đặc biệt bài học về các con số như số đếm, số điện thoại, số nhà khá khó nhưng cũng không kém phần quan trọng. Đây cũng là những câu hỏi thường thấy trong phần thi Part 1 IELTS Listening.

Sách Listen Carefully không chia theo các dạng đề. Mà chia thành các bài học theo từng chủ đề. Với mỗi bài học đó sách sẽ cung cấp các bài luyện tập để củng cố kiến thức. Hơn nữa, phần mục lục sách được phân bố rõ ràng. Có liệt kê từng chủ đề (chương) và các mục nhỏ liên quan khác. Điều này giúp người học dễ dàng tiếp cận các nội dung mình muốn học và cũng dễ xây dựng thời khoá biểu cho việc học tập rèn luyện.

Các bài tập trong sách rất đa dạng từ dạng đề cho đến cách hỏi. Và được sắp xếp với trình tự từ dễ đến khó. Giúp người học làm quen với chương trình học của sách và cải thiện một cách từ tốn kỹ năng Listening. Tránh vội vàng trong việc rèn luyện nghe cho người học dẫn đến chán nản, dễ bỏ cuộc.

Bởi vì các nội dung trong cuốn sách Listen Carefully pdf xoay quanh các chủ đề rất gần gũi. Không mang các tính chất khoa học và học thuật khô khan. Vì vậy, bạn có thể học với cuốn sách này mỗi ngày mà không cảm thấy chán.

Nhược điểm của Listen Carefully

Tài liệu học tiếng Anh Listen Carefully đã được xuất bản từ rất lâu. Cho nên bạn sẽ khó tìm mua được sách tại các nhà sách nhỏ lẻ. Nắm được vấn đề này, Leanhtien đã tổng hợp bản Listen Carefully bản đẹp pdf cùng file nghe audio. Các bạn chỉ cần kéo xuống dưới là có thể tải tài liệu và bắt đầu học ngay.

Cách học sách Listen Carefully hiệu quả nhất

Làm thế nào để học Listen Carefully hiệu quả nhất? Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng sách. Đừng lo lắng, dưới đây là một số bước để học cuốn sách tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tìm kiếm từ vựng mới. Trước khi bắt đầu nghe, các bạn hãy tìm tất cả các từ vựng mới. Từ vựng mà mình chưa biết kể cả ở câu hỏi và trong script. Sau đó tra cứu từ điển về ngữ nghĩa và cách đọc chuẩn xác. Phương pháp này cũng giúp bạn hiểu được phần nào nội dung trong đoạn hội thoại.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước 1. Bạn hãy tiến hành nghe audio và bắt đầu làm bài tập. Câu nào bạn không nghe được hãy bỏ qua và chờ đến lượt nghe sau. Tránh tập trung suy nghĩ câu hỏi trước mà bỏ quên nghe câu hỏi tiếp theo. Nếu có thể bạn hãy ghi chú các từ khoá chính trong đoạn mà bạn nghe được ra giấy. Cách này giúp bạn không bị lỡ mất các thông tin quan trọng.

Bước 3: Kiểm tra đáp án ở cuối sách. Với những câu bị sai hay không nghe được, các bạn hãy nghe thêm đoạn audio lại lần nữa. Nhưng lần này hãy vừa nghe vừa dò đoạn hội thoại bằng Listen Carefully audio script để biết được mình lỡ mất những từ vựng nào.

Bước 4: Nghe đi nghe lại nhiều lần. Cho đến khi bạn hoàn toàn nắm được toàn bộ thông tin trong bài nghe và không còn làm bài sau nữa. Thì bạn đã có thể tự tin chuyển sang bài học tiếp theo rồi.

Link tải sách Listen Carefully [Full PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/180NdC_d0RjGniyf4ddOd_6jxsDMKNjmW

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là toàn bộ các thông tin cũng như hướng dẫn cách học cách Listen Carefully Ebook một cách hiệu quả nhất. Leanhtien chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và làm việc.

Xem thêm: Bộ sách Step by Step Listening 1,2,3 [Full PDF+MP3+Answer]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Listen Carefully?

Tác giả của bộ sách này là Jack C. Richards.

Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn Listen Carefully?

Sách luyện nghe tiếng Anh Listen Carefully có nội dung phù hợp với những bạn muốn cải thiện kỹ năng Listening của mình trong các kỳ thi quan trọng. Đặc biệt là IELTS.