Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF+ Audio]

0
884

Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ tài liệu tiếng Anh được xuất bản bởi trường đại học Oxford. Đây là bộ sách tuyệt vời để rèn luyện các từ vựng và kỹ năng tiếng Anh cơ bản cho học sinh. Hoặc dành cho phụ huynh muốn tự dạy học cho con mình tại nhà. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đến với bài viết “Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF+ Audio]” được trình bày ngay sau đây.

Giới thiệu về bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition

Bộ sách này bao gồm 3 cuốn: Fun for Starters, Fun for Movers, Fun for Flyers. Mỗi cuốn sách sẽ có độ khó tăng dần nhưng vẫn giữ được mục đích chính của bộ sách. Đó là vừa học vừa chơi.

Fun for Starters

Fun for Starters là sách học tiếng Anh phổ biến được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn dùng. Sách hướng đến đối tượng trẻ em. Vì vậy, các nội dung trong sách được thiết kế gần gũi và dễ tiếp cận nhất có thể. Ngoài ra, sách còn có nhiều hình ảnh minh họa giúp các bạn nhỏ không cảm thấy chán khi học.

Cuốn sách Cambridge Fun For Starter pdf có tổng cộng 45 bài học vui nhộn. Mỗi bài học có đan xen các bài tập đơn giản rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nếu bạn đang muốn tự mình dạy học cho con em của mình thì hãy bắt đầu bằng cuốn này nhé!

Bìa sách Fun for Starters
Bìa sách Fun for Starters

Fun for Movers

Fun for Movers thích hợp dành cho trẻ từ 8 – 9 tuổi. Đã có tiếp xúc với các từ vựng tiếng Anh. Trong tài liệu này, các bạn nhỏ sẽ được cung cấp các kiến thức về địa điểm, đồ vật… Ngoài việc xây dựng nền tảng tiếng Anh cho trẻ thông qua các bài tập sáng tạo. Cuốn sách này còn giúp các bạn trau dồi các kỹ năng mềm như: kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm. Thông qua đó, các bạn sẽ có được sự tự tin giải quyết các vấn đề trong bài học.

Bìa sách Fun for Movers
Bìa sách Fun for Movers

Fun for Flyers

Sách Fun for Flyers có tổng cộng 45 bài học. Mỗi bài học nói về các chủ đề đa dạng. Từ đó cung cấp ngữ pháp, từ vựng trên nhiều lĩnh vực và khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Bìa sách Fun for Flyers
Bìa sách Fun for Flyers

Link tải sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1A2GD5nWEylBUzMPARjgyhUtsN045pail

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Sau khi bạn đọc xong bài viết về sách Fun for Starters, Movers, Flyers. Leanhtien tin rằng bạn đã có bộ tài liệu học để hướng dẫn dạy học tiếng Anh cho con em mình một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Download Ebook Listen Carefully [PDF + Audio] Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers dành cho đối tượng nào?

Bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers dành cho các bậc phụ huynh dùng làm tài liệu dạy tiếng Anh cho con nhỏ hoặc có thể dùng làm giáo trình dạy học trong các trường tiểu học.

Tải bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers như thế nào?

Các bạn hãy download bộ sách Fun for Starters, Movers, Flyers pdf bằng link ở trên. Sau đó làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.