600 Essential Words For The TOEIC PDF – Có dịch Tiếng Việt

0
622

600 Essential Words for the TOEIC PDF là bộ tài liệu ôn luyện thi TOEIC thần thánh. Bất cứ bạn nào muốn đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC thì nhất định phải tham khảo cuốn này. Trong sách chứa đựng kho kiến thức về từ vựng hay gặp trong bài thi TOEIC. Để cùng tìm hiểu thêm, Leanhtien mời các bạn đến với bài viết “600 Essential Words For The TOEIC PDF – Có dịch Tiếng Việt”.

Giới thiệu về sách 600 Essential Words for the TOEIC

 • Tên sách: 600 Essential Words for the TOEIC
 • Tác giả: Dr Lin Lougheed
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Link tải: bên dưới bài viết

600 Essential Words for the TOEIC là một trong những cuốn sách học từ vựng TOEIC phổ biến nhất. Tài liệu này cung cấp mọi kiến thức cần thiết về từ vựng tiếng Anh mà các bạn cần. Ngoài ra, các bài test trong 600 Essential Words For The TOEIC PDF giúp người học nâng cao vốn từ vựng của mình cực kỳ nhanh chóng. Bài test tổng hợp các từ vựng được sử dụng thường xuyên trong TOEIC.

Bên cạnh đó, 600 Essential Words for the TOEIC còn bao gồm file nghe audio. Cùng với đó là hướng dẫn cách học chi tiết từng từ vựng. Đây là một cuốn sách không thể tốt hơn để bạn ôn luyện TOEIC cấp tốc.

Mục lục sách 600 Essential Words for the TOEIC
Mục lục sách 600 Essential Words for the TOEIC

Đối tượng sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC PDF

Đối tượng sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC pdf không dừng lại ở những bạn đang ôn luyện TOEIC. Mà bất kỳ người học nào có nhu cầu cải thiện từ vựng tiếng Anh của mình. Đều có thể tham khảo cuốn sách này. Cho dù bạn có ở trình độ nào đi chăng nữa thì làm giàu vốn từ tiếng Anh của mình mỗi ngày là điều cần thiết.

Nội dung của sách bao gồm nhiều từ vựng đa dạng thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Từ đó phát triển vốn từ tiếng Anh ở nhiều khía cạnh và lĩnh vực. Nếu bạn đang nằm ở mức điểm 350+ thì tài liệu này sẽ là chân ái cùng bạn vượt qua kỳ thi TOEIC dễ dàng nhất.

Ưu điểm của sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF

Tài liệu Barron’s 600 Essential Words for the TOEIC cung cấp các kiến thức cơ bản về từ vựng. Với các chủ đề đa dạng giúp bạn hình dung các ngữ cảnh thường thấy trong bài thi TOEIC. Mỗi phần bài học sẽ cung cấp một ngữ cảnh đi kèm với các từ vựng liên quan.

Các từ vựng này cũng không đi sâu vào các kiến thức chuyên môn hay học thuật. Tất cả đều xoay quanh những từ vựng thông dụng trong cuộc sống. Và được sử dụng trong rất nhiều các ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra, sách cũng nêu lên và so sánh ngữ nghĩa của các từ vựng sẽ biến đổi như thế nào trong các ngữ cảnh, tình huống khác nhau.

Ngoài việc cung cấp các bài học và bài tập. 600 Essential Words for the TOEIC pdf còn xây dựng vốn từ cho bạn với nhiều phương thức đa dạng: nhận dạng họ từ, tạo từ điển tư nhân, viết nhật ký, nhận dạng hình thái ngữ pháp, nghiên cứu thành tố từ.

Hướng dẫn học sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF

Nhằm để đảm bảo người học đạt được kết quả học tốt nhất. 600 Essential Words for the TOEIC có phần giới thiệu và hướng dẫn cách học sách hiệu quả. Giúp người học vạch ra hướng đi đúng đắn để học tập và rèn luyện.

Các hướng dẫn học sách 600 Essential Words for the TOEIC hiệu quả
Các hướng dẫn học sách 600 Essential Words for the TOEIC hiệu quả

Sau đây, Leanhtien xin gợi ý cho các bạn một số cách học 600 Essential Words for the TOEIC một cách hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo qua:

Bước 1: Tra cứu nghĩa tiếng Việt

Đầu tiên, bạn phải tổng hợp từ vựng trong bài học và tra cứu ngữ nghĩa tiếng Việt của chúng. Nghĩa tiếng Việt của từ vựng không đơn giản chỉ là dịch từ rồi thôi. Mà bạn phải tìm ra mọi ý nghĩa của từ đó tuỳ theo từng ngữ cảnh. Kết hợp với cuốn sách để tìm ra cách sử dụng từ đó cho phù hợp

Ví dụ:

Efficiency có nghĩa thông thường là “hiệu quả, hiệu suất”. Nhưng để tránh gây nhầm lẫn với từ effectiveness. Bạn sẽ thấy từ này được giải thích chi tiết hơn đó là “làm việc hiệu quả mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc”.

Bước 2: Nghe đọc phát âm

Tiếp theo, bạn hãy nghe thử từ đó được người bản xứ đọc như thế nào.

Hiểu cách phát âm là điều quan trọng giúp bạn rất nhiều trong phần thi Listening của đề thi TOEIC (từ Phần 1 – Phần 4). Đặc biệt là phần 3 và 4 của bài thi được đánh giá là khó nhất trong cả 7 phần thi Nghe & Đọc.

Sử dụng file audio đi kèm với 600 essential words for the toeic pdf để nghe đi nghe lại. Cùng với đó, bạn cũng tập phát âm theo người đọc để làm quen với cách phát âm của từ đó. Dần dần bạn sẽ tạo được thói quen phát âm chuẩn trong tiếng Anh. Kể cả khi bạn gặp từ vựng chưa gặp bao giờ thì vãn có thể hình dung ra cách đọc của chúng.

Bước 3: Ghi nhớ các từ loại

Bạn nên ghi nhớ từ vựng mà mình đang học thuộc từ loại nào. Cụ thể là bạn cần biết từ đó thuộc danh từ, tính từ, động từ hay trạng từ. Việc này là hết sức quan trọng vì tuỳ vào từ loại mà ngữ nghĩa của từ sẽ khác nhau một chút. Các từ loại được ký hiệu cụ thể như sau:

 • N – Noun: Danh từ
 • V – Verb: Động từ
 • Adj – Adjective: Tính từ
 • Adv – Adverb: Trạng từ
 • PV – Phrasal Verb: Cụm động từ

Việc phân biệt từ loại giúp bạn viết đúng ngữ pháp các câu đặc biệt trong Phần thi 5 và Phần thi 6 trong đề TOEIC. Các câu hỏi về từ loại có mật độ khoảng 30-40% tổng số câu của Phần 5, Phần 6.

Bước 4: Quan sát hình minh họa

Thử gõ từ vựng trên thanh tìm kiếm Google và chuyển sang tab hình ảnh. Bạn sẽ thấy được rất nhiều hình ảnh minh họa. Kèm theo đó là các ví dụ minh họa cho từ vựng đó.

Các hình ảnh minh hoạ giúp việc học từ của bạn trực quan và dễ nhớ hơn. Đồng thời các hình ảnh này cũng giúp bạn thoải mái để học hơn. So với chỉ nhìn vào một trang sách toàn chữ.

Bước 5: Học cấu trúc dùng từ

Một điều cũng rất quan trọng mà tài liệu 600 Essential Words for the TOEIC pdf không đề cập. Đó là mỗi từ vựng đặc biệt là động từ có cách sử dụng đặc trưng trong câu mà bạn cần chú ý.

Ví dụ

Tính từ proud đi với giới từ of để tạo thành cấu trúc câu proud of somebody. Có nghĩa là tự hào về ai đó.

Động từ talk luôn luôn đi với một trong hai giới từ with hoặc to để tạo thành cấu trúc talk with somebody – nói chuyện với ai đó. Hoặc talk to somebody – nói chuyện về một ai đó.

Bước 6: Học từ loại và các từ đồng nghĩa của từ vựng đang học

Khi học một từ vựng trong sách 600 Essential Words for the TOEIC. Bạn nên tranh thủ học luôn các từ loại của nó cùng với các từ đồng nghĩa liên quan.

Ví dụ

 • success (danh từ): thành công
 • succeed (động từ): thành công
 • successful (tính từ): thành công
 • successfully (trạng từ): một cách thành công

Các từ loại này không có nhiều khác biệt quá lớn về cách viết. Nên bạn có thể ghi nhớ chúng một cách dễ dàng. So với học riêng lẻ từng từ thì học nhiều từ liên quan đến nhau sẽ có lợi hơn.

Bước 7: Đặt câu ví dụ

Sau khi đã học xong từ vựng rồi. Bạn hãy thử đặt một vài câu với từ vựng đó để xem mình có thực sự hiểu cách dùng từ đó hay chưa. Bạn có thể copy câu đó lên các ứng dụng hoặc trang web sửa chính tả tiếng Anh để kiểm tra tính đúng sai.

Bước 8: Làm bài kiểm tra

Để tạo điều kiện cho bạn rèn luyện kỹ năng. Trong xuyên suốt các bài học, sách sẽ đưa ra 3 bài kiểm tra. Cụ thể như sau:

 • Bài kiểm tra thứ 1 diễn ra khi bạn hoàn thành 1 nửa số từ trong 1 chủ đề.
 • Bài kiểm tra thứ 2 diễn ra khi bạn hoàn thành tất cả các từ trong 1 chủ đề
 • Bài kiểm tra thứ 3 diễn ra khi bạn hoàn thành tất cả các từ trong 4 chủ đề bất kỳ.

Nội dung bài kiểm tra sẽ đi sâu vào các kiến thức bạn đã được học. Bao gồm 2 phần bài tập như sau:

 • Bài tập cho nghĩa và đoán từ tiếng Anh: giúp kiểm tra việc nhớ nghĩa của từ vựng.
 • Bài tập luyện nghe: bạn được nghe một câu bất kỳ và nhiệm vụ là chọn ra từ chính xác được nói trong câu

Link tải 600 Essential Words for the TOEIC [PDF + Audio] – Có dịch Tiếng Việt

https://drive.google.com/drive/folders/1s552HGPdP_exiJ4NyfqVkLknkPVGLX0P

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đó là tất cả các thông tin về cuốn sách 600 Essential Words For The TOEIC PDF được tổng hợp bởi Leanhtien. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi TOEIC.

Xem thêm: Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition [PDF+ Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách 600 Essential Words for the TOEIC là ai?

Sách 600 Essential Words for the TOEIC được biên soạn bởi Dr Lin Lougheed và được ĐH Cambridge xuất bản.

Ai có thể sử dụng cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC?

Đối tượng sử dụng sách 600 Essential Words for the TOEIC là những bạn đang ở trình độ từ 350 TOEIC trở lên, giúp bạn bổ sung thêm vốn ngữ pháp và từ vựng phù hợp.