Bộ sách Step by Step Listening 1,2,3 [Full PDF+MP3+Answer]

0
1041

Step by step listening được đánh giá là cuốn sách tốt nhất dành cho việc rèn luyện kỹ năng Listening trong tiếng Anh. Đặc biệt dành cho những bạn mới bắt đầu. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Trọn bộ Step By Step Listening 1, 2, 3 [Full PDF+Audio+Answer Key]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Step By Step Listening 1, 2, 3

Bộ sách Step By Step Listening gồm có 3 cuốn. Trong mỗi cuốn sẽ có 3 phần là các bài học, phần nghe và answer key. Với mục đích luyện nghe tiếng Anh ở 3 cấp độ tương ứng đó là starter, mover, flyer. Ngoài ra, trong mỗi cuốn sách có tổng cộng 24 bài học. Mỗi bài học nói về một chủ đề khác nhau.

Trong quá trình học Step By Step Listening, các bạn có thể cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng nghe của mình. Nhờ vào các bài thực hành nghe với cách nói khác nhau: trò chuyện thân mật, mô tả, hướng dẫn, xin lỗi và gợi ý, chỉ đường, yêu cầu. Các bài thực hành này cũng được trải dài xuyên suốt các bài học với các đề bài đa dạng. Bao gồm việc nghe các từ chủ chốt, nghe câu hỏi và trả lời, nghe các quan điểm, nghe và đưa ra kết luận, các chi tiết và ý chính trong câu, nghe nhận biết và hiểu thông tin.

Mặc dù bộ tài liệu đã được biên soạn và xuất bản từ năm 2009. Tuy có phần lỗi thời nhưng đây chắc chắn là nguồn tư liệu hay để bạn tự học và trau dồi khả năng Listening của bản thân.

Dưới đây là một số hình ánh về nội dung trong sách:

Nội dung Unit 3 có trong sách Step by Step Listening
Nội dung Unit 3 có trong sách
Nội dung Unit 4 có trong sách Step by Step Listening
Nội dung Unit 4 có trong sách
Nội dung Unit 5 có trong sách Step by Step Listening
Nội dung Unit 5 có trong sách

Link tải trọn bộ Step By Step Listening 1,2,3 [Full PDF+MP3+Answer]

https://drive.google.com/drive/folders/1KHErs7Eb4wAiItVyV4WeVK9eyBFJLpEw

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bộ sách Step by Step Listening sẽ giúp các bạn trau dồi kỹ năng nghe của mình một cách nhanh nhất. Trên đây là điều mà Leanhtien muốn chia sẻ về bộ sách. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Tải trọn bộ Speak English like an American [Full Ebook + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Step by Step Listening bao gồm mấy quyển?

Bộ sách Step by Step Listening bao gồm 3 quyển: Step by Step Listening 1, Step by Step Listening 2, Step by Step Listening 3.

Tác giả bộ sách Step by Step Listening là ai?

Bộ sách Step by Step Listening được biên soạn bởi Ian Bosiak, Veronica Kim và được xuất bản bởi E.Future.