Tải trọn bộ Speak English like an American [Full Ebook + Audio]

0
413

Speak English like an American là tài liệu tuyệt vời trong việc học thành ngữ tiếng Anh của người Mỹ. Cuốn sách này sẽ giải thích chi tiết các thành ngữ sử dụng trong những ngữ cảnh, tình huống khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Tải trọn bộ Speak English like an American [Full Ebook + Audio]” được trình bày ngay sau đây.

Thông tin về sách Speak English like an American

Có một sự thật là, mặc dù tiếng Anh chính là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Và cũng có rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính của mình. Chẳng hạn như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Tuy nhiên mỗi nước lại có một phong cách sử dụng tiếng Anh khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phong cách giao tiếp của người Mỹ.

Trong một cuộc đối thoại, người Mỹ rất hay sử dụng các cụm từ (phrase) và thành ngữ (idiom). Để chúng ta có thể hiểu được trọn vẹn ý nghĩa của đoạn hội thoại. Chúng ta không chỉ học các từ vựng riêng lẻ mà còn phải học ý nghĩa các cụm từ. Cũng như các câu thành ngữ mà hiếm tài liệu tiếng Anh nào nhắc đến. Bộ sách Speak English Like An American pdf sẽ thực hiện điều đó giúp bạn.

Nội dung bài học trong sách Speak English like an American
Nội dung bài học trong sách

Nội dung của bộ sách Speak English Like An American có:

  • Cung cấp trên 300 thành ngữ và cụm từ phổ biến cùng ngữ nghĩa của chúng.
  • Ví dụ chi tiết và cách sử dụng các thành ngữ, cụm từ trong tuỳ ngữ cảnh.
  • 25 đoạn hội thoại đi kèm với 25 file nghe audio giúp người học cải thiện các kỹ năng nghe và nói.
  • Bài tập để bạn ôn luyện và sử dụng thành thạo các thành ngữ đã được học.

Link tải trọn bộ Speak English like an American Full Audio + Ebook

https://drive.google.com/drive/folders/1Ffq0KikcRmMqMGQhsHpZ9PJqOyzEioEz

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đây là tất cả những thông tin mà Leanhtien muốn mang đến cho các bạn về bộ sách Speak English like an American. Với bộ sách này chắn chắn bạn sẽ trang bị thêm nhiều kiến thức về tiếng Anh cho mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Download sách Tree Or Three [PDF + Audio] Mới Nhất Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Speak English like an American là sách gì?

Speak English like an American là bộ sách rất hay trong việc học hỏi các thành ngữ cũng như cụm từ tiếng Anh thường được người Mỹ sử dụng. Qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về ý đồ của người nói.

Đối tượng nào có thể sử dụng Speak English like an American?

Sách Speak English like an American phù hợp với những bạn đang theo đuổi accent Anh - Mỹ. Hoặc những bạn có dự định du học sang Mỹ thì hãy tham khảo cuốn sách này ngay nhé.