Lệ Phí IELTS: đằng sau hậu trường

0
1466

Thật hiếm khi tìm được một người nào đó tham dự kỳ thi IELTS. Hầu như tất cả mọi người đều có nó vì họ cần một điểm IELTS đặc biệt để đăng ký cho một chương trình đại học hoặc thị thực. Đó là 2,5 triệu người năm ngoái. Với chi phí từ 200 đô la trở lên cho mỗi bài kiểm tra, đó là một nửa tỷ đô la trong năm 2014. Vì vậy, những gì được bao gồm trong phí thi IELTS, và tại sao nó quá đắt?

Ảnh

Lệ phí IELTS cho các bài kiểm tra học tập và đào tạo chung là như nhau. Lệ phí khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn sẽ tham gia thử nghiệm nhưng không bao giờ rẻ. Nếu bạn nghĩ về nó, đó là một công việc khá lớn để chạy một bài kiểm tra như IELTS.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi ielts tốt ở TPHCM

Dưới đây là bảng phân tích về những gì có liên quan:

  1. Thiết kế thử nghiệm ban đầu – Chắc chắn, IELTS đã có từ năm 1989, nhưng một nhóm các nhà nghiên cứu và các nhà nghiên cứu đã phải xây dựng thử nghiệm ban đầu, đưa ra cơ chế chấm điểm và thử nghiệm thử nghiệm để đảm bảo nó phù hợp với một loạt mức độ kỹ năng và hồ sơ sinh viên. Điều đó đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước lớn. Lệ phí IELTS trong thập kỷ đầu tiên có lẽ đã được đền bù, mặc dù bây giờ chi phí ban đầu chắc chắn đã được recouped.
  2. Duy trì kiểm tra cập nhật – Nếu bạn tham dự kỳ thi IELTS vào tháng tới, bạn sẽ không nhận được các câu hỏi tương tự như Ahmed ở đó, người đã làm bài kiểm tra năm ngoái. Bạn phải nghĩ về IELTS như một khuôn khổ kiểm tra chứ không phải là một danh sách các câu hỏi. Các câu hỏi lớn mà bất kỳ bài kiểm tra IELTS nào được đưa ra đều phải được cho ăn với các bài kiểm tra mới mọi lúc để ngăn chặn mọi người gian lận bằng cách chia sẻ các bài kiểm tra trước đây. Phí IELTS bao gồm việc viết và hiệu chỉnh các bài kiểm tra mới này.
  3. Tiếp thị bài kiểm tra – IELTS đạt từ 43.000 thí sinh vào năm 1995 lên 2,5 triệu hai thập kỷ sau đó. Đó là loại tăng trưởng được hỗ trợ bởi tiếp thị, và chi phí tiếp thị tiền. Các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa cần một thứ hơn bất kỳ thứ gì khác và đó là sự chấp nhận. Các cơ quan và trường đại học nhập cư đòi hỏi một điểm IELTS để nộp đơn, càng có nhiều người sẽ thi IELTS. Theo trang web IELTS, hơn 9000 tổ chức chấp nhận IELTS ngày hôm nay. Phí thi IELTS bao gồm chi phí tiếp thị. Gợi ýTrung tâm ielts
  4. Ghi điểm thi – IELTS bao gồm bốn phần: đọc, nghe, nói và viết. Hai cái cuối cùng phải được ghi bằng tay, mỗi lần một. Lệ phí thi IELTS của bạn bao gồm thanh toán cho một hiệu chỉnh, thường là một giáo viên tiếng Anh, những người đã được đào tạo đặc biệt để có thể ghi được tiếng Anh bằng văn bản hoặc bài phát biểu nhất quán cho kỳ thi IELTS.
  5. Quản lý trung tâm kiểm tra – IELTS được quản lý chung bởi Hội đồng Anh, Cambridge English Language Assessment và IDP Education. Hầu hết các thí sinh thi IELTS đều tham dự kỳ thi tại một trung tâm Hội đồng Anh. Hội đồng Anh giữ một phần của mỗi khoản phí IELTS cho một bài kiểm tra được thực hiện tại các trung tâm của nó. Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện đã đăng ký tại Vương quốc Anh, và nguồn doanh thu khổng lồ từ IELTS gần như chắc chắn là một phần lý do tổ chức rất mạnh mẽ trên toàn thế giới trong lĩnh vực học tiếng Anh.
  6. Độc quyền – Không có nhiều bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn hóa ở đó. Nếu bạn cần chứng minh kỹ năng tiếng Anh của mình để xin visa cho Vương quốc Anh, Úc, hoặc New Zealand, bạn sẽ phải thi IELTS. Các trường đại học có thể chấp nhận nhiều hơn một kỳ thi, nhưng khá ít người chỉ chấp nhận IELTS. Khi bạn có độc quyền, bạn có thể đặt giá của mình.

Nếu bạn cần thi IELTS và bạn đang cố gắng tránh phải trả phí IELTS cao, cơ hội tốt nhất của bạn là chuẩn bị tốt trước khi đăng ký. Tham gia IELTS mà không chuẩn bị cho nó là một cách chắc chắn để có được điểm thấp hơn bạn cần. Sau đó, bạn sẽ chỉ phải trả phí lần thứ hai!

Tham khảohttp://www.tieng-nhat.com/2015/05/cach-hoc-tu-vung-ielts-10-meo-hang-dau.html