Download Far Cry 1 Full Crack Cho PC – Link Google Drive

0
504

Xin chào tất cả mọi người. Trước đây Leanhtien đã từng giới thiệu cho các bạn phiên bản thứ 3 của series Far Cry, thì ngày hôm nay, mình xin tiếp tục đem đến cho bạn game phần đầu tiên – Far Cry 1. Phiên bản này dù đã được ra mắt cách đây khá lâu nhưng vẫn cực kỳ đáng chơi đó. Hơn nữa các bạn máy yếu cũng hoàn toàn có thể chơi được phiên bản này một cách mượt mà. Để tìm hiểu thêm, mời các bạn đọc qua bài viết “Download Far Cry 1 Full Crack Cho PC – Link Google Drive” ngay sau đây.

Giới thiệu Far Cry 1 crack

Nếu bạn nào đã từng chơi qua phần 3 4, thì cũng thử chơi qua phần đầu tiên này nhé. Tất nhiên là đồ hoạ không thể nào sánh bằng được rồi. Tuy nhiên cứ thử trải nghiệm xem sao.

Far Cry 1 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC. Nó được phát triển bởi Crytek và phát hành vào năm 2004 bởi Ubisoft. Tại thời điểm ra mắt, nó đã được nhiều game thủ đánh giá cao về lối chơi phiêu lưu của mình. Tạo tiền đề cho dòng game này phát triển lớn mạnh như bây giờ.

Trong game bạn sẽ vào vai một đặc nhiệm Mỹ bị mắc kẹt trên một hòn đảo tên Jack Carver. Bạn có nhiệm vụ phải tìm kiếm nữ phóng viên bị mất tích trong vụ đắm tàu. Đồng thời sáng tỏ nguyên nhân dẫn đến sự tồn tại của những sinh vật dị dạng tại đây. Với một bản đồ rộng lớn, bạn sẽ được khám phá vô vàn các công trình được xây dựng công phu. Từ những căn chòi trên biển cho đến trại quân đội, đền chùa dưới lòng đất hay phòng nghiên cứu… Ngoài ra, do lấy bối cảnh tại một hòn đảo mà địa hình trong game cũng rất đa dạng từ bãi biển, rừng mưa, đầm lầy, và cả núi lửa nữa.

Trải nghiệm game bắn súng thế giới mở nhẹ cho PC
Trải nghiệm game bắn súng thế giới mở nhẹ cho PC

Cấu hình chơi Far Cry 1 cho PC

Sau đây là thông tin cấu hình yêu cầu cho bạn nào cần tham khảo. Yên tâm là bạn có lấy đại bất kỳ cái máy tính nào thì nó cũng đều chơi được tựa game này hết. Nếu có vấn đề hay thắc mắc gì thì cứ liên hệ qua Fanpage Lê Anh Tiến nhé.

Cấu hình tối thiểu

 • Supported OS: Windows® 2000/XP (only)
 • Processor: AMD Athlon™ 1 GHz or Pentium® III 1 GHz
 • Memory: 256 MB
 • Graphics: 64 MB DirectX® 9.0b-compliant graphics card (see supported list*)
 • Sound: DirectX 9.0b compliant PCI card (Sound Blaster Audigy series recommended)
 • DirectX: DirectX 9.0b or higher
 • Hard Disk Space: 4 GB

Cấu hình đề nghị

 • Supported OS: Windows 2000/XP (only)
 • Processor: AMD Athlon 2-3 GHz or Pentium 4 2-3 GHz
 • Memory: 512-1024 MB
 • Sound: Sound Blaster® Audigy® series (see supported list*)
 • Graphics: 128 MB GeForce™ 4 128 MB to GeForce FX 5950; ATI Radeon 9500-9800 XT

Sau khi xem qua video gameplay ở trên thì cảm nhận của bạn lúc này thế nào? So với những tựa game từ năm 2004 thì đồ hoạ Far Cry 1 khá ổn đó chứ. Còn chờ gì mà không tải ngay game về và chơi thôi!

Link download Far Cry 1 full crack cho PC – Google Drive

Và đó là những thông tin mà Leanhtien muốn giới thiệu cho các bạn về tựa game Far Cry 1 này. Hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn trong những bài viết sau. Chúc tất cả các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Tải Đua Xe Gà PS1 – Chocobo Racing – Link Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Far Cry 1cho Pc là tựa game gì?

Far Cry 1 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC. Nó được phát triển bởi Crytek và phát hành vào năm 2004 bởi Ubisoft. Tại thời điểm ra mắt, nó đã được nhiều game thủ đánh giá cao về lối chơi phiêu lưu của mình. Tạo tiền đề cho dòng game này phát triển lớn mạnh như bây giờ...

Link download Far Cry 1 có mất phí không?

Link tải far cry 1 trong bài viết hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.