Cách kiếm tiền trong GTA 5 offline nhanh nhất

0
89
Cách kiếm tiền trong GTA 5 offline nhanh nhất

Một trong những điều thú vị nhất khi chơi GTA 5 là có thể sở hữu nhiều loại xe cộ, máy bay, tàu thuyền,… để khám phá thế giới mở rộng lớn của game. Tuy nhiên, để mua được những phương tiện này, bạn cần có đủ tiền trong tài khoản. Vậy làm sao để kiếm tiền nhanh trong GTA 5 offline? Lenanhtien xin gợi ý cho bạn một số cách đơn giản mà hiệu quả sau đây.

Những cách kiếm tiền hiệu quả trong GTA 5

Để có thể mua được những thứ mình muốn trong GTA 5, bạn cần có đủ tiền. Tiền cũng giúp bạn tăng cường khả năng chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn. Bạn có thể thử những cách kiếm tiền trong GTA 5 dưới đây nếu mới bắt đầu chơi game:

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Các nhiệm vụ hàng ngày trên hệ thống không chỉ giúp tiếp tục cốt truyện, mà còn mang lại số tiền lớn cho bạn. Bạn có thể mua Kuruma để tăng khả năng bảo vệ và hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng hơn. Kuruma là một chiếc xe có giáp chắc chắn, có thể chống lại đạn và đối thủ.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong GTA 5

Cướp Tiền Từ Xe Tải Bọc Thép

Cách khác để kiếm tiền trong GTA 5 là săn lùng các xe tải chở tiền. Những chiếc xe này thường được bảo vệ bởi những người lính chuyên nghiệp, nên bạn phải chuẩn bị kỹ càng trước khi tấn công.

Bạn cần tiêu diệt các lính canh và đặt một quả bom từ (magnetic bomb) lên cửa sau của xe. Sau đó, nhanh chóng rời khỏi hiện trường và kích hoạt bom để mở cửa. Bạn sẽ nhận được một số tiền mặt từ 5.000 – 6.000$ khi làm được điều này.

Cướp Tiền Từ Xe Tải Bọc Thép trong GTA 5

Đầu tư chứng khoán trong GTA 5

Nếu bạn không muốn mạo hiểm vào những trận cướp quy mô để rồi bị truy nã, có một cách khác để kiếm tiền trong GTA 5 là thông qua chơi cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán. Đây là cách kiếm tiền nhanh trong GTA 5 offline cực nhanh. Tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải thông minh khi chọn lựa cổ phiếu.

Giống như thị trường chứng khoán thực tế, giá cổ phiếu trong GTA 5 luôn có sự biến động. Do đó bạn cần theo dõi sự thay đổi giá này thường xuyên. Để xem lại biến động giá, bạn có thể truy cập các tùy chọn và kiểm tra giá cổ phiếu. Việc mua cổ phiếu sẽ liên quan đến nhân vật Franklin trong nhiệm vụ ám sát CEO.

Chỉ cần mua cổ phiếu của công ty đối thủ của CEO mà Franklin được giao án sát. Và nếu bạn làm đúng, sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn khi công ty đối thủ suy giảm và công ty bạn đầu tư tăng giá.

Thành lập doanh nghiệp

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng trong GTA 5 offline, bạn có thể xem xét việc mở doanh nghiệp. Cách này có thể giúp bạn kiếm được tới 200.000 USD/ giờ nếu làm tốt. Để mở doanh nghiệp, bạn cần có một văn phòng trị giá ít nhất 1 triệu USD, một nhà kho trị giá ít nhất 250.000 USD và vài nhân viên trong tổ chức.

Khi đã trở thành CEO của doanh nghiệp, bạn có thể vào SecuroSer để đặt hàng hóa. Bạn sẽ phải lái xe đến các địa điểm để nhận thùng hàng và mang về nhà kho. Lưu ý rằng chỉ có thể chở một thùng hàng mỗi lần nên sẽ mất khá nhiều thời gian. Khi bạn đã thu thập đủ hàng hóa, bạn có thể bán chúng để thu lợi nhuận.

Thành lập doanh nghiệp để kiếm tiền nhanh chóng trong GTA 5 offline

Gửi tiết kiệm trong ngân hàng

Bạn không nên để số tiền quá lớn trong ví của mình, vì nếu bị cướp thì bạn sẽ mất hết. Thay vào đó, hãy sử dụng điện thoại để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn, và còn có thể kiếm thêm lợi nhuận từ lãi suất ngân hàng. Từ đó yên tâm thực hiện nhiều phi vụ hơn mà không lo mất tiền. Mặc dù lãi ngân hàng tương đối thấp, nhưng cứ “tích tiểu thành đại” sẽ sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở thành triệu phú trong game.

Gửi tiết kiệm trong ngân hàng trong GTA 5

Làm vệ sĩ cho khách VIP

Một công việc hấp dẫn khác trong GTA 5 là làm thân tín với một VIP nào đó. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống xa hoa của người nổi tiếng và kiếm được hàng đống tiền khi bảo vệ họ khỏi những kẻ thù.

Mỗi 15 phút làm việc, bạn sẽ nhận được 5.000 đô la. Ngoài ra còn có thêm các khoản thưởng khi bạn và VIP cùng tham gia các nhiệm vụ đặc biệt. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tăng thu nhập và tận hưởng cuộc sống trong GTA 5.

Làm vệ sĩ trong GTA 5 để kiếm tiền tiêu xài nhanh chóng

Hoàn thành cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên

Thu nhập đáng kể trong GTA 5 có thể đến từ việc hoàn thành các sự kiện ngẫu nhiên. Trong thế giới rộng lớn của game, có vô số cơ hội để tìm kiếm những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Nhất là khi bạn đi dạo quanh khu vực Franklin trong vai trò nhân vật chính.

Tại đây, bạn có thể phát hiện một đứa trẻ bị mất chiếc xe đạp của mình. Việc tìm lại chiếc xe và trả nó về chủ nhân không chỉ là hành động nhân văn mà còn mang lại cho bạn 100.000 đô la trong cổ phiếu của công ty Animal Ark. Một cơ hội hiếm hoi để kiếm lợi nhuận lớn từ những tình huống ngẫu nhiên.

Hoàn thành cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với cơ hội kiếm tiền

Bài viết trên cung cấp thông tin về những cách kiếm tiền trong GTA 5 offline. Leanhtien mong rằng thông qua những chia sẻ này, người chơi sẽ có thêm lựa chọn phương pháp kiếm tiền phù hợp với mình. Chúc bạn áp dụng thành công và đạt được đỉnh cao giàu có trong thế giới game này!

Bài viết liên quan: