Tải Farm Together Online Việt Hóa Full Crack – Google Drive

0
464

Đã có ai từng nghĩ đến việc từ bỏ cuộc sống thành thị, để quay trở về nơi thôn quê nuôi cá trồng rau hay chưa? À thì công việc chăn nuôi hay làm ruộng ngoài đời cũng chẳng phải đơn giản gì. Bởi vậy nên ngày hôm nay, Leanhtien xin giới thiệu cho các bạn trò Farm Together. Đây là tựa game sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân chính hiệu. Ngoài ra bạn còn có thể chơi Online cùng bạn bè của mình nữa. Rất tuyệt phải không nào? Để tìm hiểu thêm, mời các bạn đọc qua bài “Tải Farm Together Online Việt Hóa Full Crack – Google Drive” ngay sau đây.

Giới thiệu game Farm Together crack

Đối với những bạn từng chơi qua những tựa game nông trại như Animal Crossing, Stardew Valley… thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua Farm Together rồi. Đây là tựa game được phát triển và phát hành bởi Milkstone Studios. Ngay từ khi ra mắt, nó đã nhận số lượng người chơi và đánh giá không hề nhỏ. Phần lớn đều khen ngợi lối chơi đơn giản, nhưng hết sức thú vị và giải trí.

Trong game, bạn sẽ được cấp một mảnh đất nhỏ không có gì ngoài một vùng trống. Nhiệm vụ của bạn là biến nơi trống rỗng này thành một khu nông trại hằng mơ ước. Thông qua việc làm nhiệm vụ, trồng trọt, xây dựng nhà cửa… bạn dần dần mở khoá các tính năng và mở rộng thêm vùng đất mới. Ngoài ra, game còn có tính năng nuôi thú cưng nữa. Và còn rất nhiều điều thú vị khác cần bạn khám phá.

Đặc biệt là từ bây giờ, game đã có hỗ trợ tiếng Việt. Các bạn chỉ cần tải Farm Together, vào cài đặt và chỉnh ngôn ngữ thành tiếng Việt là xong. Quá là đơn giản luôn. Bản game này còn hỗ trợ chơi Online, sau khi tải game về, các bạn chỉ cần đăng nhập vào Steam là có thể mời bạn bè mình vào chơi nhé.

Chơi qua tựa game nông trại Online cho PC
Chơi qua tựa game nông trại Online cho PC

Cấu hình chơi Farm Together cho PC

Tin vui là đây cũng là một trong những tựa game siêu nhẹ cho PC. Cho nên các bạn có thể yên tâm mà tải về chơi thoải mái. Còn sau đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết cho bạn nào cần. Lưu ý là càng xây dựng và mở rộng nông trại thì game sẽ càng nặng nhé. Vì vậy, bạn cũng cần chuẩn bị một chiếc máy tính mạnh một chút nếu muốn chơi lâu dài.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows Vista or newer
 • Processor: Dual Core processor
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10 capable hardware
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7 or newer
 • Processor: Quad core processor
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: GeForce 960 or better
 • DirectX: Version 11
 • Additional Notes: 64bit OS recommended

Nói chung là những tựa game nông trại thế này thì bạn nên tự chơi và trải nghiệm. Chứ xem người khác chơi cũng chán lắm. Nếu bạn đã ngấy những tựa game hành động, bắn súng chặt chém các thứ, thì đổi gió qua Farm Together cũng không tồi đâu.

Link download Farm Together Online full crack – Google Drive

Trên đây Leanhtien đã giới thiệu cho các bạn về tựa game nông trại Farm Together full cho PC. Hy vọng bạn đã có những giây phút thư giãn và giải trí cùng bạn bè của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Download Far Cry 1 Full Crack Cho PC – Link Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Farm Together là tựa game gì?

Đối với những bạn từng chơi qua những tựa game nông trại như Animal Crossing, Stardew Valley... thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua Farm Together rồi. Đây là tựa game được phát triển và phát hành bởi Milkstone Studios. rong game, bạn sẽ được cấp một mảnh đất nhỏ không có gì ngoài một vùng trống. Nhiệm vụ của bạn là biến nơi trống rỗng này thành một khu nông trại hằng mơ ước...

Đối tượng chơi Farm Together online là ai?

Bất cứ ai cũng có thể tải và chơi tựa game này. Ngoài ra bạn nên rủ thêm bạn bè, người thân của mình cùng chơi sẽ vui hơn nhiều đấy.

Link tải Farm Together có quảng cáo không?

Link download Farm Together trong bài viết hoàn toàn không có quảng cáo để không làm mất thời gian của bạn.