Những tài liệu luyện thi IELTS cấp tốc không thể bỏ qua [PDF]

0
836
Tài liệu ôn thi IELTS

Với sự quan trọng của các chứng chỉ tiếng Anh đặc biệt là chứng chỉ IELTS ngày một gia tăng. Thì nhu cầu về các tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc cũng vì vậy mà được nhiều sự quan tâm từ những người cần chứng chỉ gấp để đi học, xin việc làm. Tuy nhiên, việc chọn lựa tài liệu học tiếng Anh phù hợp là không hề dễ dàng. Vì thế, ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Những tài liệu luyện thi IELTS cấp tốc không thể bỏ qua [PDF]” để cùng tìm hiểu thêm.

Tổng hợp các tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc tốt nhất

Bộ sách Collins for IELTS

Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này bao gồm 6 cuốn. Mỗi cuốn sẽ rèn luyện và hướng dẫn cho bạn các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi IELTS.

Điểm nổi bật của bộ sách Collins For IELTS:

Nội dung của bộ sách Collins for IELTS sẽ có độ khó phù hợp những bạn band từ 5.0 – 5.5. Bộ tài liệu này tổng hợp và hệ thống các bài học và bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Người học tuỳ theo khả năng có thể dễ dàng lựa chọn cấp độ bài học phù hợp với trình độ của mình. Ngoài các bài lý thuyết, bộ sách này còn có rất nhiều các bài test để bạn vận dụng các kiến thức đã được học.

Đặc biệt, cuốn Vocabulary For IELTS nằm trong bộ sẽ mách cho bạn nhiều từ vựng chuyên sâu và hữu ích trong các kỳ thi IELTS. Cuốn sách này cũng chính là nền tảng để bạn tiếp tục ôn luyện các phần sách tiếp theo.

Hướng dẫn học với bộ sách Collins for IELTS:

Sau đây là một số gợi ý mà Leanhtien chia sẻ có thể giúp ích trong quá trình học bộ sách này của bạn:

 • Đầu tiên, bạn không cần phải học tất cả các cuốn trong bộ sách cùng một lúc. Hãy chọn ra một cuốn sách mà bạn thích hoặc đang cần cải thiện kỹ năng đó và bắt đầu việc học.
 • Tiếp theo, luôn đảm bảo bạn dành thời gian đủ lâu để học và nghiên cứu các Unit (khoảng 3 4 tiếng). Đồng thời cố gắng hoàn thành tất cả các câu hỏi và bài tập mà sách đưa ra. Bởi vì các nội dung này đã được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng để nhanh chóng nâng cao hiệu quả ôn luyện cho người học.
 • Bạn hãy học thuộc lòng các từ vựng có trong mỗi bài học và áp dụng nó trong các phần bài tập và test. Nhờ đó, bạn sẽ ghi nhớ và cải thiện vốn từ cũng như rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của mình.
Bộ sách Collins for IELTS
Bộ sách Collins for IELTS

Bộ sách Cambridge Grammar/ Vocabulary for IELTS

Bộ tài liệu ôn thi IELTS này sẽ là chân ái dành cho các bạn đang tìm kiếm cuốn sách cải thiện cấp tốc các kiến thức nền tảng của mình. Sách sẽ rèn luyện kiến thức cho bạn với nguồn ngữ pháp và từ vựng đa dạng với các chủ điểm thường xuất hiện trong một bài thi IELTS thật.

Grammar và Vocabulary for IELTS giới thệu và đi sâu vào các nội dung như thì, cấu trúc câu, từ vựng theo chủ đề. Trong thời gian bạn nghiên cứu 2 cuốn sách này. Chắc chắn bạn có thể cảm nhận được trình độ tiếng Anh của mình đang được cải thiện rõ rệt.

Vocabulary for IELTS Advanced là là quyển tài liệu IELTS nâng cao tiếp nối cuốn Vocabulary for IELTS. Tập trung phát triển cấp tốc kỹ năng người học thông qua các bài học và từ vựng có độ khó phù hợp với band 5.0 – 6.0. Với độ khó và số lượng từ vựng lớn như vậy. Đây chắc chắn là cuốn tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc mà bạn phải sở hữu.

Điểm nổi bật của tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này:

 • Nội dung bao gồm trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS
 • Cung cấp đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp và từ vựng có mặt trong bài thi, giúp đọc giả có thể nắm được nội dung và cấu trúc của bài thi IELTS
 • Có 25 bài học trong sách Grammar, sau phần lý thuyết Grammar sẽ đến phần Grammar exercises và Test practice để áp dụng lý thuyết vào phần vừa học
 • Giáo trình luyện thi IELTS này có file audio hỗ trợ phát triển IELTS Listening, đọc giả sẽ biết được cách thức dùng ngữ pháp trong phần IELTS Speaking
 • Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced phù hợp với band 5.0 – 6.0

Cambridge Grammar for IELTS

 • Tác giả: Diana Hopkins, Pauline Cullen
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Link tải: bên dưới bài viết

Các nội dung chính trong sách:

 • Cung cấp những chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong phần thi IELTS
 • Bao gồm 25 bài, mỗi bài có 4 phần (context listening, grammar, grammar exersises)
 • Nôi dung trong sách phục vụ cho 3 phần thi IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.
 • Bộ sách sẽ kèm theo audio CD đi kèm.
Sách Cambridge Grammar for IELTS
Sách Cambridge Grammar for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS (advanced)

 • Tác giả: Pauline Cullen
 • NXB: Cambridge
 • Link tải: bên dưới bài viết

Các nội dung chính trong sách:

 • Tiếp cận với nguồn từ vựng dồi dào từ cơ bản đến nâng cao trong phần thi IELTS
 • Cải thiện kiến thức nền tảng vững chắc về cách sử dụng từ vựng
 • Audio CD đi kèm để thực hành phần IELTS Listening
Sách Cambridge Vocabulary for IELTS (advanced)
Sách Cambridge Vocabulary for IELTS (advanced)

Xem thêm: [Review+Download] Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF

Bộ sách Intensive IELTS

Bộ sách IELTS Intensive bao gồm 4 cuốn. Mỗi cuốn sẽ rèn luyện một kỹ năng cho kỳ thi IELTS. Đây là bộ sách được các giảng viên và người đọc đánh giá rất cao trong việc ôn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Lợi ích của bộ sách Intensive IELTS:

 • Tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc theo từng kỹ năng với các dạng bài cụ thể. Các topic bám sát với chủ đề thường thấy trong bài thi IELTS. Điều này giúp người học dễ dàng tổng hợp kiến thức và nhanh chóng chinh phục con điểm cao trong kỳ thi.
 • Bộ sách này được thiết kế tối giản, chi tiết, hình ảnh minh họa đầy đủ. Các bài tập đều có tips đi kèm để bạn hiểu rõ cách làm.
 • Phần answer key ở cuối sách giúp bạn có thể kiểm tra đáp án và đánh giá năng lực học của bản thân.
Bộ sách Intensive IELTS
Bộ sách Intensive IELTS

Bộ sách IELTS Advantage Skills

Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này bao gồm 3 cuốn tổng hợp các bài học nâng cao. Mỗi cuốn tập trung phát triển một kỹ năng (Speaking và Listening chung 1 cuốn, Reading, Writing). Đây là bộ sách có thể giúp các bạn nâng band điểm của mình một cách nhanh chóng.

Điểm nổi bật của bộ sách IELTS Advantage Skills:

Đây là bộ sách dành cho những bạn có band điểm hiện tại từ 5.0 – 6.0 và đang muốn nâng cao kỹ năng cấp tốc. Bài học sẽ được chia đều theo từng kỹ năng, giúp người học nhanh chóng làm quen và phát triển toàn diện. Mỗi kỹ năng được cung cấp các dạng bài phú hợp. Các bài học đều có minh hoạ và ví dụ cụ thể.

Bộ tài liệu ôn thi IELTS này có file CD phục vụ cho việc học sách Speaking và Listening. Ngoài ra, sách cũng cung cấp nhiều tips để bổ sung kiến thức và cải thiện chất lượng làm bài thi IELTS của mình.

Bộ sách IELTS Advantage Skills
Bộ sách IELTS Advantage Skills

Bộ sách Improve your IELTS

Tương tự như bộ sách IELTS Advantage Skills. Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc gồm 3 cuốn với các nội dung và bài tập nâng cao. Bộ giáo trình này sẽ hỗ trợ bạn nâng cao các kỹ năng của mình trong thời gian nhanh nhất. Bộ sách phù hợp với người học đã có kiến thức cơ bản vững chắc với trình độ band điểm 5.0 và đang muốn cải thiện điểm lên 7.5++.

Nội dung chính trong bộ sách Improve your IELTS:

 • Listening – Speaking: bao gồm 10 bài theo chủ đề. Tổng hợp các chủ điểm hay xuất hiện trong IELTS. Sách có CD đi kèm để phát triển khả năng đọc, nâng cao kỹ năng Listening và Speaking.
 • Reading: có 10 bài học và bài tập đa dạng để thực hành. Đồng thời khuyến khích áp dụng kiến thức mình đã học vào bài làm.
 • Writing: cung cấp rất nhiều các từ vựng thú vị. Cùng với nguồn bài viết mẫu dồi dào để bạn tham khảo.
Bộ sách Improve your IELTS
Bộ sách Improve your IELTS

Bộ sách 15 Days Practice for IELTS

Đúng với cái tên của mình, đây chính là tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc hay nhất mà bạn có thể tìm thấy được. Sách bao gồm 4 cuốn cho 4 kỹ năng tiếng Anh với lộ trình 15 ngày để bạn ôn luyện. Nghe có vẻ vô lý tuy nhiên bạn cứ thử tham khảo qua, biết đâu bạn lại bất ngờ về hiệu quả học mà nó mang lại đấy.

Điểm nổi bật của bộ sách 15 days Practice for IELTS:

 • Bộ sách nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình với lộ trình 15 ngày nhanh chóng
 • Bộ sách cung cấp đầy đủ các bài học và mẹo hay để bạn áp dụng vào bài thi IELTS của mình.

Nội dung của sách 15 days Practice for IELTS:

 • 15 days Practice for IELTS Writing: Tập trung vào các dạng đề thường gặp trong đề thi IELTS. Sách sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài, lập dàn ý, phân bố ý tưởng một cách có logic. Ngoài ra, sách còn cung cấp nhiều từ vựng phong phú và bài mẫu tham khảo
 • 15 days Practice for IELTS Listening: Sách sẽ giải thích qua về cấu trúc đề thi và cách làm chi tiết từng dạng đề có trong phần thi Listening. Kèm theo nhiều bài luyện tập để bạn thực hành kiến thức đã được học.
 • 15 days Practice for IELTS Reading: Khái quát về cấu trúc phần thi IELTS Reading. Cung cấp nhiều từ vựng hay và bài tập bám sát và cấu trúc đề thi thật.
 • 15 days Practice for IELTS Speaking: Tổng quan về cấu trúc phần thi IELTS Speaking. Lộ trình học cụ thể và bài tập thực hành cho Part 1, Part 2 và Part 3. Cung cấp ngữ pháp và từ vựng thú vị để nâng cấp bài làm của mình. Kèm theo bài mẫu tham khảo.
Bộ sách 15 days Practice for IELTS
Bộ sách 15 days Practice for IELTS

Tổng hợp các tài liệu ôn thi IELTS luyện đề cấp tốc

Học luôn đi đôi với hành. Nếu chỉ học lý thuyết mà không thực hành vào bài làm của mình thì chắc bạn sẽ không thể biết được mục đích sử dụng và quên kiến thức rất nhanh. Vì thế Leanhtien sẽ tiếp tục giới thiệu các bạn những bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc chuyên về luyện đề tốt nhất để bạn trau dồi kiến thức của bản thân nhé!

Bộ sách IELTS Practice Plus 1-3

Bộ sách IELTS Practice Plus bao gồm 3 cuốn. Mỗi cuốn có 6 bài Practice test để luyện tập. Độ khó của bài test sẽ tăng dần từ Plus 3 đến Plus 1 (Plus 3 là cuốn dễ nhất).

Điểm nổi bật của bộ sách IELTS Practice Plus 1-3:

 • Chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng. Vì vậy nếu bạn còn khá yếu về học lực hãy thử tham khảo học các tài liệu ở trên trước tiên.
 • Nội dung của bộ sách bám sát với cấu trúc đề thi IELTS thật. Độ khó nâng cao sẽ thách thức lượng kiến thức bạn đang có ở mọi kỹ năng.
 • Có phần đáp án để bạn kiểm tra lại bài làm.
 • Bộ tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc này nên được sử dụng để luyện thi trước 3 tháng.
Bộ sách IELTS Practice Test Plus
Bộ sách IELTS Practice Test Plus

Link download những tài liệu ôn thi IELTS cấp tốc miễn phí PDF

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là thông tin về những tài liệu tốt nhất, hiệu quả nhất để luyện thi IELTS. Bạn hãy truy cập trang web leanhtien.net để tiếp tục đọc và đón chờ các bài viết mới nhất và thông tin cập nhật về cách chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công rực rỡ trong kỳ thi IELTS của mình.

Xem thêm: Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay PDF – Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các tài liệu ở trên có tốt hay không?

Các bộ sách và tài liệu được Leanhtien tổng hợp được duyệt nội dung và xuất bản bởi các nhà xuất bản nổi tiếng. Được đánh giá cao trong việc luyện tập thi IELTS nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Link download này có quảng cáo không?

Không. Bạn chỉ cần tải tài liệu học về từ link google drive và làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén.