Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay PDF – Google Drive

0
539
Tài liệu IELTS Simon

Là một người đã và đang trong quá trình học và ôn luyện IELTS. Chắc chắn bạn không thể không biết đến thầy Simon Corcoran (ielts-simon.com). Giảng viên nổi tiếng chuyên mang đến những tài liệu IELTS Simon được đánh giá tốt nhất hiện nay. Ngày hôm nay, Leanhtien sẽ mời các bạn đọc qua bài viết “Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay PDF – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Top các tài liệu học IELTS Simon tốt nhất

Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Tài liệu IELTS Simon sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều Ideas hay cho những topics thường gặp ở bài thi IELTS. Đặc biệt là phần thi Writing với các hướng dẫn và mẹo làm cụ thể. Ngoài ra, bạn còn được trau dồi thêm nhiều từ vựng hay. Các mẫu câu thú vị với mức band của các bài mẫu nằm trong 6.0 – 9.0. Đây là cuốn tài liệu không thể thiếu cho các bạn đang luyện thi IELTS.

Sách Ideas for IELTS Topics cung cấp từ các gợi ý học tập hữu ích. Đi cùng là những bài mẫu theo từng chủ đề đa dạng thường gặp trong kỳ thi IELTS. Khi ôn luyện các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ vì cuốn sách có rất nhiều điều mà bạn có thể học hỏi. Sách có tổng cộng 24 chủ đề: Advertising, Animals Righter, Cities, Crime, Educations, Family… Tất cả đều được tác giả phân tích rất kỹ càng về hướng lên Ideas cùng nhiều tips học hiệu quả.

Sách Ideas for IELTS Topic
Sách Ideas for IELTS Topic

IELTS Speaking Part 2

Tài liệu IELTS Simon được viết dành riêng cho việc rèn luyện kỹ năng làm Part 2. Khi học các bạn sẽ được trang bị nhiều tips hay phục vụ trong bài thi nói của mình. Các từ vựng, chủ đề đa dạng cùng với bài mẫu câu trả lời tâm đắt là những điều tạo nên cái hay của cuốn sách này.

Ngoài ra, tài liệu còn chỉ dẫn các bạn cách sắp xếp tổ chức ý thông qua các mẫu trả lời. IELTS Speaking Part 2 bao gồm các nội dung và chủ đề chính: Things, Favorite, Activities, Person, Event.

IELTS Writing Task 1

Tài liệu IELTS Simon được biên soạn dành riêng cho Task 1 phần Writing. Thầy Simon qua giáo trình này sẽ giới thiệu các bạn rất chi tiết về từng dạng bài. Tổng hợp lại các cấu trúc câu có thể dùng và các từ vựng hay. Các tips thú vị và lưu ý cho người học như việc viết bài đủ số từ cũng như cách phân tích số liệu trong bài thi. Ngoài ra, bạn sẽ có bài mẫu để tham khảo và tuỳ tình huống có thể vận dụng vào bài làm của mình.

Sách tổng hợp các biểu đồ thường xuất hiện trong Task1 Writing: Table, Diagram, Map, Line graph, Pie chart, Bar chart, Process, Mixed chart…

IELTS Academic Writing Task 2

Tài liệu IELTS Simon này được viết dành riêng cho Writing Task 2. Các bài học trong sách giúp các bạn có nhiều ý tưởng táo bạo để xây dựng đoạn văn cùng với các từ vựng phong phú. Với cách thiết kế tài liệu tối giản, tuy cuốn sách này không đưa ra các bài mẫu tham khảo. Nhưng thông qua các gợi ý và hướng dẫn cụ thể các bạn vẫn sẽ viết được một bài văn hoàn chỉnh cho riêng mình. Mà không cần phải lạm dụng vào các bài văn mẫu.
Những chủ đề thường xuất hiện trong Task2 Writing được tài liệu tổng hợp gồm có: Health, Development, Government, Animal, Society, Globalisation, Teennager issues, Environment, Education, Criminal, Technology.

IELTS Speaking Tips and Samples

Đây là tài liệu IELTS Simon do tác giả Thanh Loan biên tập lại từ những chia sẻ của Mr Simon trên website. Tài liệu này bao gồm các mẹo và chiến lược làm bài thi nói trong các phần riêng lẻ của bài thi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều từ vựng và mẫu câu để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bản thân.

Sách IELTS Speaking Tips and Samples
Sách IELTS Speaking Tips and Samples

Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu mà Simon giới thiệu dựa trên dạng đề của phần thi đọc hiểu. Nội dung trong cách bài học được mổ xẻ rất chi tiết, dễ hiểu. Sách sẽ cung cấp cho người học các mẹo làm bài, các bài mẫu để tham khảo và luyện tập kèm đáp án. Đây là một quyển tài liệu IELTS Simon cần thiết để phân tích và nâng cao khả năng đọc hiểu của bạn.

Các dạng đề thường gặp IELTS Reading được tài liệu tổng hợp: Matching Headings, Table Completion, Flow Chart Completion, Multiple Choice, List Selection, Choosing a Title, Categorization, Summary Completion, Diagram Completion, True/False/Not Given, Matching Paragraph Information, Sentence Completion, Matching Sentence Endings, Short Answer.

Link tải trọn bộ tài liệu IELTS Simon PDF – Google Drive

Link download trọn bộ tài liệu IELTS Simon PDF ở đây

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là tổng hợp bộ tài liệu học IELTS của thầy Simon mà có thể giúp ích cho bạn. Mong rằng với những thông tin mà Leanhtien cung cấp sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường học vấn và ôn thi IELTS.

Xem thêm: The Official Cambridge Guide to IELTS [Full Ebook + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả Simon Corcoran là ai?

Thầy Simon Corcoran là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Tốt nghiệp trường Đại học Manchester chuyên ngành Ngôn ngữ học. Có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, PGCE.

Nên học cuốn nào trong các tài liệu của thầy Simon?

Tổng hợp tài liệu được đánh giá cao nhất của thầy Simon: Ideas for IELTS Topics, IELTS Speaking Part 2, IELTS Writing Task 1, IELTS Academic Writing Task 2, IELTS Speaking Tips and Samples, Tổng hợp Reading.

Làm thế nào để có thể tải bộ tài liệu này?

Các bạn chỉ cần download tài liệu với link ở trên và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.