[Review+Download] Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF

0
489

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là một bộ từ vựng nâng cao. Phù hợp cho người có trình độ band 7.0 và muốn nâng lên mức điểm tuyệt đối 9.0. Cuốn sách này được xuất bản bởi đại học Cambridge. Ngày hôm nay, Leanhtien sẽ cùng các bạn đọc bài viết “[Review+Download] Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF” ngay dưới đây.

Giới thiệu Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Cambridge
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • Phù hợp với: Người có trình độ band IELTS 6.5+
 • Link tải: bên dưới bài viết

Vocabulary for IELTS Advanced là phần tiếp theo của quyển Cambridge Vocabulary for IELTS trình độ cơ bản. Vì vậy, đây là tài liệu không thể thiếu trong kho sách của những bạn có band 6.5 trở lên. Các nội dung và bài tập của cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf cũng được nâng cấp với những kiến thức khó và chuyên sâu.

Hệ thống từ vựng của sách sẽ thiên nhiều về hướng học thuật. Các bài tập trong cambridge vocabulary for ielts advanced pdf được đánh giá từ khó đến rất khó. Chắc chắn sẽ thách thức mọi thí sinh muốn đạt được con điểm cao trong IELTS. Và những bài tập này được tác giả Pauline Cullen chia sẻ dưới dạng bài Reading hoặc Listening.

Ngoài ra, trong quá trình học, tác giả cũng sẽ gợi ý rất nhiều mẹo để có thể ôn luyện và tránh mắc các lỗi thường gặp. Qua đó cải thiện được điểm cũng như thời gian làm bài.

Nội dung Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Cuốn sách Cambridge vocabulary for IELTS advanced pdf sẽ bao gồm 25 Unit. Trong đó 20 Unit đầu sẽ giới thiệu về chủ đề thường gặp trong một bài thi IELTS như: Environment, Discovery, Media… và 5 Unit sau sẽ tập trung vào 4 kỹ năng kèm với đó là một bài từ vựng cụ thể.

Sách có cung cấp phần Wordlist để người học có thể dễ dàng tổng hợp các từ vựng cũng như cách phát âm có trong từng Unit.

Trong mỗi Unit sẽ có 10 bài tập khác nhau và cũng không kém phần đa dạng như: điền từ, ghép từ, nghe điền từ, chọn từ phù hợp để điền vào chỗ trống, dạng True/ False/ Not given… giúp đẩy nhanh quá trình tiếp thu kiến thức và các dạng câu hỏi trong bài thi.

Tiếp theo Test Practice ôn luyện cả 4 kỹ năng để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa lĩnh hội. Các bài test này khá khó nhưng cũng rất hữu ích nên bạn hãy chăm chỉ và thật sự nghiêm túc khi làm phần này.

Cứ mỗi 5 bài test nhỏ sách sẽ đưa ra 1 bài test từ vựng hệ thống lại 5 bài vừa học. Những từ này cực kỳ có ích trong bài thi IELTS. Đặc biệt trong việc phát triển các kỹ năng Speaking và Writing. Ngoài ra, mỗi bài test đều có file Audio để bạn học dễ dàng và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Nội dung trong sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced
Nội dung trong sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Đánh giá Cambridge vocabulary for IELTS Advanced

Ưu điểm của Vocabulary for IELTS Advanced

 • Sách Cambridge vocabulary for IELTS Advanced được chắp bút bới tác giả là tiến sĩ Pauline Cullen – cố vấn chuyên môn tại trường đại học Cambridge danh tiếng. Và cũng là tác giả của nhiều đầu sách ôn luyện IELTS khác. Cho nên các bài tập trong cuốn sách này đều bám sát với một bài thi IELTS thật.
 • ­Giới thiệu về các chủ đề đời sống, khoa học và kiến thức tự nhiên là những chủ đề thường thấy trong IELTS. Và do là phần tiếp nối cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS nên lượng thông tin có trong quyển này là vô cùng khổng lồ. Với các từ vựng và câu nâng cao đánh mạnh vào tính chuyên môn.
 • Sách cung cấp một số hướng dẫn chung về cách học cũng như cách sử dụng từ mới và lời nhắc trong khi làm một bài viết.
 • Sách được thiết kế một sách khoa học nên các bạn thậm chí có thể tự học mà không cần trợ giúp của giảng viên. Người học sau khi hoàn thành một bài tập, bài test có thể tra đáp án ở cuối sách và có thể đánh giá quá trình học của mình.

Lưu ý: Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf là một tài liệu học tiếng anh nâng cao. Vì vậy độ khó từ vựng trong sách sẽ nằm khoảng từ band 7 trở lên.

Nhược điểm của Vocabulary for IELTS Advanced

 • Không có nhiều hình ảnh minh hoạ. Hình thức khá đơn giản, không đẹp mắt.
 • Bố cục sắp xếp bài tập rất dày đặc. Lượng chữ trong mỗi trang khá nhiều dễ khiến người học nản chí.

Nhận xét chung về Vocabulary for IELTS Advanced

Nội dung nằm ở trình độ nâng cao thích hợp cho những người có nhu cầu học từ vựng IELTS có tính chuyên sâu cao. Sách cung cấp đầy đủ các chuyên đề từ vựng thường thấy trong bài thi. Giúp người học có thể nắm bắt chặt chẽ các cấu trúc trong trong bài thì IELTS.

Sách Cambridge vocabulary for IELTS Advanced có bao gồm file Audio dùng trong kỹ năng IELTS Listening và Speaking. Các bạn có mức band từ 6.0 có thể bắt đầu luyện tập bằng tài liệu này.

Cách sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced hiệu quả nhất

Do độ khó của từ vựng nên cuốn sách luyện thi ielts nâng cao này rất phù hợp cho những ai muốn nâng band điểm từ 7.5 trở lên. Cuốn sách này cũng là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho nhiều giáo viên tiếng Anh. Cũng như sử dụng như một tư liệu để tự luyện tập tại nhà. Ngoài ra, Leanhtien xin gợi ý một số điều để giúp các bạn có thể học sách này hiệu quả:

 • Hãy bắt đầu với chủ đề bạn cảm thấy dễ dàng hoặc thích học. Không cần phải học theo trình tự trong sách. Miễn sao bạn vẫn học đầy đủ các phần có trong từng Unit và lĩnh hội được kiến thức cho bản thân.
 • Đừng đánh giá thấp những bài test tổng hợp 5 Units, vì đây là cơ hội giúp bạn biết được mình có thực sự tiếp thu trọn vẹn kiến thức có trong các Unit trước hay chưa.
 • Các từ vựng dù tâm đắc đến mức nào thì cũng đừng chỉ ghi nhớ. Mà hãy áp dụng chúng trong bài làm của mình, nhất là trong phần Writing. Làm điều này sẽ đảm bảo từ vựng đã được học không bị quên đi và giúp cải thiện các kỹ năng trong IELTS.
 • Chú ý đến những lời khuyên từ tác giả cuốn sách cambridge vocabulary for ielts advanced. Bởi vì nó sẽ cung cấp định hướng rõ ràng để làm bài thi. Tránh lan man, lạc đề và nắm những lỗi thường gặp phải khi làm bài. Hạn chế tối đa việc bị mất điểm một cách bất cẩn.

Link Download Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced [PDF + Audio]

Link download Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced [PDF + Audio]

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ diệt mối
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và trên đây ta đã điểm qua những thông tin về nội dung, cũng như ưu nhược điểm của cuốn sách Vocabulary for IELTS Advanced. Đây chắn chắn là tài liệu ôn luyện tiếng Anh và thi IELTS mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy hãy download và thử ngay nhé!

Xem thêm: Download trọn bộ English Grammar in Use bản đẹp [PDF + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là sách gì?

Đây là sách chuyên dùng để ôn luyện từ vựng tiếng Anh thường gặp trong kỳ thi IELTS.

Tôi có thể tự học bằng cuốn sách này được không?

Nếu trình độ tiếng Anh nằm ở mức band 6.0 trở lên thì bạn hoàn toàn có thể tự học bằng cuốn sách này.