Tải trọn bộ đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics

0
472
Tải trọn bộ đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics

Bạn đang tìm hiểu và quan tâm về bộ đề thi DELF A2. Để có thể bước vào kì thi DELF một cách tốt nhất thì bạn cần chuẩn bị những kiếm thức cần thiết như vào năm 2022 sẽ đề thi những thay đổi nào mới? Hoặc cấu trúc của đề thi là như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng, qua bài viết hôm nay, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải trọn bộ đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

DELF A2 TP là gì?

DELF A2 TP còn được viết tắt là DELF A2 Tous Publics, chứng chỉ này thường được sử dụng cho đối tượng học sinh có trình độ từ cấp 3 trở lên.

DELF A2 Tous Publics là văn bằng tiếng Pháp chính thức và chỉ được cấp phép bởi Bộ giáo dục quốc gia Pháp. Bộ đề thi tiếng Pháp A2 được thiết kế theo cấu trúc CECR(Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ). Và DELF A2 thuộc cấp độ thứ 2 trong văn bằng DELF.

Cấu trúc đề thi DELF A2 năm 2022 thế nào?

DELF A2 Tous Publics là bộ đề thi đánh giá trình độ và bắt dầu từ năm 2020 đã có những thay đổi về phần thi đọc hiểu. Mặc dù vậy, trong 3 năm trở lại đây(2020, 2021, 2022) thì format của bộ đề thi cũ và mới sẽ được áp dụng ngẫu nhiên.

Format của bộ đề thi DELF A2 Tous Publics sẽ bao gồm như sau:

NỘI DUNG CÁC PHẦN TRONG ĐỀ THI DELF A2 TP THỜI GIAN THANG ĐIỂM
NGHE HIỂU
Bạn sẽ có thể trả lời được 3 đến 4 câu hỏi của một đoạn  thoại ngắn xoay quanh về các chủ đề và tình huống gần gũi trong cuộc sống thường ngày của bạn. (2 lần nghe/đoạn thoại)
Thời gian nghe của mỗi đoạn thoại tối đa là: Khoảng 5 phút
Khoảng 25 phút /25
ĐỌC HIỂU
Để trả lời các câu hỏi trong 3 hoặc có thể 4 trong một đoạn văn bản thường liên quan đến những tình huống gần gũi diễn ra trong đời sống hằng ngày.
30 phút /25
VIẾT
Viết 2 bài văn ngắn (tin nhắn hoặc thư): Miêu tả về một sự kiện hoặc các trải nghiệm của cá nhân. Viết thư mời, xin lỗi, cám ơn, yêu cầu, cung cấp thông tin, chúc mừng…
45 phút /25
THI NÓI
Phần thi nói trong Đề thi DELF A2  bao gồm 3 phần là: Giới thiệu về bản thân (nói về nghề nghiệp, gia đình, sở thích…). Giám khảo có thể đặt thêm cho bạn  những câu hỏi. Trao đổi thông tin, trả lời câu hỏi của giám khảo. Cùng giám khảo thiết kế một hội thoại xoay quanh về những tình huống thường ngày trong cuộc sống.
Từ 6 đến 8 phút. Chuẩn bị 10 phút cho phần thi nói 2 và 3 /25

Ghi chú:

  • Tổng thời gian thi (không tính chung với phần thi nói): 1 tiếng 45 phút
  • Kết quả được tính theo thang điểm 100
  • Điều kiện để thí sinh đạt được bằng DELF A2 TP: Tổng điểm bài thi đạt tối thiểu 50/100 và không có kỹ năng nào thấp dưới 5/25.

Link tải các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics

https://drive.google.com/drive/folders/1g8KV43XlPN-ssW0AzA4yth0nWpmheEa-

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói vietmoving
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về đề thi DELF A2 Tous Publics. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho những bạn đang học tiến Pháp có thể vượt qua được kì thi này một cách dễ dàng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

DELF A2 Tous Publics phù hợp với các đối tượng nào?

=> DELF A2 Tous Publics phù hợp với các đối tượng có trình độ từ cấp 3 trở lên.

Chứng chỉ DELF A2 Tous Publics sẽ được cơ sở nào cấp phép?

=> Chứng chỉ DELF A2 Tous Publics sẽ được cấp phép bởi Bộ giáo dục quốc gia Pháp.

Dung lượng download bộ đề thi DELF A2 Tous Publics khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download bộ đề thi DELF A2 Tous Publics khoảng 50MB.