Download trọn bộ sách tiếng Trung cho người đi làm [Full PDF]

0
1100

Bạn đang tìm hiểu về các loại sách tiếng Trung cho người đi làm. Hiện nay, có rất nhiều người học và quan tâm đến ngành tiếng Trung thương mại. Bởi đây là lĩnh vực được cho là hot nhất hiện nay. Để có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những giáo trình về tiếng Trung thương mại. Qua bài viết dưới dây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Download trọn bộ sách tiếng Trung cho người đi làm [Full PDF]. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Nếu bạn muốn rèn luyện và phát triển được kỹ năng viết của mình thì không nên bỏ qua cuốn sách tiếng trung cho người đi làm của chứng chỉ BCT. Cuốn sách được biên soạn bao gồm: 8 chương và 2 bài test về phần viết. Trong đó, có nhiều bài viết về kinh doanh được kiểm tra kỹ lưỡng. Cấu trúc thiết kế của mỗi chương của cuốn sách là từ 3 – 6 phần, giới thiệu đến cho bạn nhiều cách thức kinh doanh khác nhau. Trong đó, mỗi bài viết có đầy đủ các phần như giới thiệu bài viết và 3 bài văn mẫu đã được các giáo viên nhận xét để mọi người khi học có thể tham khảo.

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng
Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Link download: TẠI ĐÂY

2. New skill road business Chinese

Tiếp theo leanhtien muốn chia sẻ đến bạn một cuốn sách nằm trong các cuốn sách tiếng trung cho người đi làm, đó là bộ sách New skill road business Chinese. Đây là bộ sách bao gồm 3 cấp và mỗi cấp sẽ có 2 cuốn. Khi học qua cuốn sách này bạn sẽ cảm thấy nó có những ưu điểm riêng biệt như có thể dùng để làm tài liệu học tại nhà cho những ai đang muốn vượt qua những bài test tiếng Trung thương mại của BCT hoặc bạn cũng có thể học như khóa hóa cấp tốc.

New skill road business Chinese
New skill road business Chinese

Link download: TẠI ĐÂY

3. Business Chinese For Beginner Speaking

Business Chinese For Beginner Speaking là cuốn sách được biên soạn với mục đích hưỡng cho những người học có thể nắm được vững khoảng 500 đền 800 từ vựng, đó là bội tài liệu tiếng Trung thương mại về phần nói với trình độ sơ cấp. Khi học với cuốn sách tiếng trung cho người đi làm pdf sẽ được sử áp dụng cho những bạn học sinh, sinh viên về chuyên ngành thương mại và còn có thể được áp dụng trong những công việc về kinh tế thương mại. Ngoài ra, cuốn sách còn thích hợp cho những người học tiếng Trung tại nhà.

Business Chinese For Beginner Speaking
Business Chinese For Beginner Speaking

Link download: TẠI ĐÂY

4. Link Download tổng hợp các sách tiếng Trung cho người đi làm PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1JoyhWxFdktAmKSno3jbmL5ozl5kzuu27

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói vietmoving
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây, là những thông tin về trọn bộ sách tiếng Trung cho người đi làm pdf . Hy vọng những thông tin của Leanhtien chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình rèn luyện và nâng cao các kỹ năng tiếng Trung của mình và hoàn thành sớm chứng chỉ BCT nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Trung cho người đi làm có những cuốn sách nào?

=> Sách tiếng Trung cho người đi làm có những cuốn sách như New skill road business Chinese, Business Chinese For Beginner Speaking, Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng.

Sách tiếng Trung cho người đi làm phù hợp với những đối tượng nào?

=> Sách tiếng Trung cho người đi làm phù hợp với những người đang theo học ngành tiếng Trung thương mại.

Dung lượng download sách tiếng Trung cho người đi làm khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download sách tiếng Trung cho người đi làm khoảng 250MB.