Download Jar of Beans – Phần mềm giả lập chơi game Android

0
844
Download Jar of Beans - Cách sử dụng Jar of Beans
Download Jar of Beans - Cách sử dụng Jar of Beans

Jar of Beans là phần mềm giả lập android hỗ trợ người dùng chơi game di động mượt mà hơn trên máy tính, với chất lượng đồ họa khủng mang đến những hình ảnh đẹp chân thực và sắc nét. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Jar of Beans – Cách sử dụng Jar of Beans”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm Jar of Beans là gì?

Jar of Beans là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những người thích chơi game, với lợi ích bổ sung là có thể tải được các game có yêu cầu đồ họa cao. Jar of Beans cải thiện hiệu suất chơi game bằng cách sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng hiện đại và nhiều tùy chỉnh về cấu hình để phù hợp với mục đích sử dụng.

Khi độ phân giải của game đạt 1280 x 768 hoặc cao hơn, phần mềm Jar of Beans sẽ tự động chuyển đổi từ chế độ điện thoại sang máy tính bảng. Jar of Beans cũng cung cấp một kho ứng dụng và trò chơi được tích hợp sẵn mà bạn có thể download và chơi, cho phép bạn có cơ hội trải nghiệm các ứng dụng không có sẵn trên Google Play. Một giao diện ADB có sẵn sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống Android được mô phỏng.

Jar of Beans cũng là một phần mềm giả lập Android dành cho Linux cho phép bạn chơi các game Android trên màn hình máy tính cực lớn với chất lượng đồ họa cao Người dùng điện thoại thường xuyên gặp phải các vấn đề như cài đặt không đủ để chơi game, game bị chậm tiến độ, thiết bị điện thoại bị treo, màn hình điện thoại nhỏ khó thao tác. Để chơi trò chơi di động trên máy tính, bạn sẽ cần Jar of Beans download và tiến hành cài đặt là xong.

Jar of Beans mang đến giao diện hệ điều hành Android trên máy tính, do đó tất cả các phiên bản hệ điều hành Android đều được tạo ra trên môi trường Windows. Bên cạnh đó, khi chạy trên máy tính, phần mềm Jar of Beans còn hỗ trợ tăng tốc phần cứng, giúp cải thiện hiệu suất Windows.

Tiện ích Jar of Beans không cần phải cài đặt trên máy tính, vì thế phần mềm không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động CPU và cả máy tính, bạn có thể lưu phần mềm ở bất cứ nơi đâu trên ổ cứng hoặc bộ nhớ ngoài USB. Những gì bạn cần làm là giải nén và chạy file khởi động phần mềm.

Jar of Beans có sẵn trong Google Play Store, vì vậy người dùng chọn tải xuống và cài đặt bất kỳ ứng dụng, game nào trên máy tính của mình mà không cần phải tìm kiếm. Jar of Beans cũng có giao diện ADB kết nối trực tiếp với hệ thống Android giả lập, giúp người mới dễ dàng sử dụng.

Cửa sổ ban đầu của Jar of Beans hơi khó hiểu, nhưng nếu bạn không muốn thiết lập thì nhấp chọn Start Android default để bắt đầu quá trình giả lập Android, quá trình này sẽ mất vài phút.

Bên cạnh phần mềm giả lập Android Jar of Beans thì còn các phần mềm giả lập khác như BlueStacks, Koplayer, LDPlayer, Remix OS Player, Droid4X… đây đều là những phần mềm giả lập mà bạn nên thử nếu có nhu cầu.

Giới thiệu phần mềm Jar of Beans là gì?
Giới thiệu phần mềm Jar of Beans là gì?

Những tính năng chính của Jar of Beans

  • Giả lập Android trên máy tính
  • Chơi game Android với tốc độ mượt mà
  • Tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy tính
  • Không cần cài đặt trên máy tính
  • Tích hợp Google Play Store ngay trên phần mềm

Hướng dẫn cách dùng Jar of Beans

Phiên bản Jar of Beans mới nhất hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM), giúp cải thiện hiệu suất tổng thể bằng cách sử dụng tăng tốc phần cứng. Jar of Beans có ưu điểm là không cần cài đặt; tất cả những gì bạn phải làm là giải nén và chạy ứng dụng.

Trình giả lập Jar of Beans chứa một số cài đặt cấu hình cho phép bạn điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của mình. Giao diện Android sẽ tự động chuyển sang chế độ máy tính bảng khi độ phân giải 1280 x 768 trở lên được chọn.

Jar of Beans được tích sẵn trong Google Play Store để bạn tải về những ứng dụng, game có trong kho ứng dụng của Google. Tính năng Install APK cho phép bạn cài đặt file *.apk được lưu trữ trên máy tính để bạn trải nghiệm nhiều ứng dụng không có trong Google Play. Một giao diện ADB có sẵn giúp kết nối trực tiếp cùng với hệ thống Android được mô phỏng.

Các ứng dụng và game có trong phần mềm Jar of Beans

Link Download Jar of Beans Miễn Phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1rp2y_D-BoCKdi2YH5teSDvW_wQ1w-oe-

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Tóm lại, Jar of Beans là công cụ giúp bạn có những trải nghiệm chơi game Android kinh điển trên máy tính với màn hình lớn với các thao tác dễ dàng  hơn. Download Jar of Beans và thử sức ngay thôi nào!