Download LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC

0
794
Download LDPlayer - Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC
Download LDPlayer - Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC

LDlayer là phần mềm giả lập Android với dung lượng nhẹ trên máy tính, không tốn quá nhiều RAM và hỗ trợ bạn tối ưu hóa hiển thị cũng như tương thích hoàn hảo với nhiều ứng dụng, trò chơi trên CH Play. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Thông tin ứng dụng LDlayer

  • Nền tảng: Windows
  • Dung lượng: 307 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED

Các tính năng chính của phần mềm LDlayer

1. Dung lượng nhẹ và không ngốn RAM

Ứng dụng LDPlayer chỉ có 307MB nên bạn không phải lo lắng về việc ứng dụng chiếm nhiều RAM và làm thiết bị của bạn trở nên chậm chạp, ngay cả khi máy tính của bạn có dung lượng thấp.

2. Hỗ trợ điều chỉnh chuột và bàn phím dễ dàng

LDPlayer cho phép bạn có thể tự chỉnh các phím tắt điều khiển và chuột sao cho tiện dụng với các thao tác của mình, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

3. Tối ưu hóa hiển thị

Phần mềm LDPlayer còn hỗ trợ bạn mở cửa sổ đa nhiệm không giới hạn cùng với độ phân giải tùy chọn. Bạn có thể mở cùng lúc nhiều game và ứng dụng. Bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính của mình khi chơi các trò chơi di động với màn hình lớn, chất lượng âm thanh ổn định, hình ảnh sắc nét.

4. Bộ điều khiển được tích hợp sẵn

Ứng dụng LDPlayer hỗ trợ bạn hệ thống điều khiển game thông minh, đơn giản, tương thích nhiều thể loại game và ứng dụng. Bạn chơi game bằng chuột, bàn phím và tay cầm chơi game, giúp bạn điều khiển game, ứng dụng mượt mà và trơn tru.

Phần mềm LDplayer
LDplayer sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Hướng dẫn download phần mềm LDPlayer

1. Với trình duyệt Chrome

Bước 1: Tải file cài đặt LDPlayer về theo link bên trên.

Bước 2: Khi chrome hoàn tất tải xong sẽ xuất hiện file LDPlayer ở góc trái màn hình, chính là file bạn muốn download. Hoặc bạn bấm tổ hợp phím Ctr+J để hiển thị file vừa tải về. Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, một cửa sổ hiện ra và bạn bấm “Run” để chạy cài đặt.  Tiếp tục bấm “Install”, “Next” để cài đặt chương trình.

2. Với trình duyệt Firefox

Bước 1: Khi bạn tải file về theo link google drive trên, Firefox sẽ xuất hiện cửa sổ xác nhận tải file, bạn chọn “Save As” để tải LDPlayer về máy.

Bước 2: Bạn bấm ở góc phải phía trên của firefox để tìm file LDPlayer vừa tải về, hoặc bấm tổ hợp phím Ctr+J để hiển thị file vừa tải về. Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, một cửa sổ hiện ra và bạn bấm chọn “Run” để cài đặt. Tiếp tục bấm “Install”, “Next” để cài đặt chương trình.

Link Download LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC

https://drive.google.com/drive/folders/1tcunMSHWH_nfyLGjO113YMDVaxaBOO8e

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

LDPlayer là phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC hỗ trợ bạn chơi game trên máy tính dễ dàng với bộ điều khiển mạnh mẽ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không download LDPlayer về và trải nghiệm ngay. Chúc các bạn thành công!