Download Virtual Personality – Phần mềm thay đổi giọng nói

0
953
Download Virtual Personality - Phần mềm thay đổi giọng nói
Download Virtual Personality - Phần mềm thay đổi giọng nói

Virtual Personality là công cụ cho phép người dùng thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính, bao gồm việc thay đổi cường độ và sắc thái giọng nói khi ghi âm trên máy tính. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung “Download Virtual Personality – Phần mềm thay đổi giọng nói”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Virtual Personality

Virtual Personality là một công cụ thay đổi giọng nói cho phép bạn điều chỉnh âm sắc hoặc cường độ của giọng nói trong khi ghi âm trên máy tính, điều này rất lý tưởng trong việc tạo cuộc gọi giả mạo, nặc danh. Virtual Personality có thể thay đổi giọng nói trên loa và các đường truyền khác, dẫn đến tạo nên một giọng nói tự nhiên ngay sau khi thay đổi.

Virtual Personality có thể được sử dụng kết hợp với loa máy tính, qua điện thoại hoặc với các ứng dụng chat voice. Bạn nói chuyện vào micrô của máy tính và một giọng nói mới của bạn sẽ được nghe qua loa hoặc ở đầu bên kia của điện thoại. Các thám tử tư, doanh nghiệp và cá nhân muốn lọc các cuộc gọi lừa đảo nên sử dụng phần mềm Virtual Personality.

Ngoài ra, phần mềm Virtual Personality cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa giọng nam và giọng nữ và ghi âm lên đến 24 giọng nói khác nhau. Sẽ không một ai nhận ra giọng nói của bạn, kể cả những người bạn thân thiết nhất của bạn.

Người dùng nói vào micrô của PC của bạn và hệ thống chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ bên trong Virtual Personality sau đó điều chỉnh giọng nói và áp dụng nó vào đầu ra của loa PC để sử dụng trong thời gian thực. Bên cạnh đó, giọng nói có thể được ghi âm lại bằng máy ghi âm hoặc có thể được truyền qua modem của bạn nhằm sử dụng trên mạng điện thoại.

Giới thiệu về phần mềm Virtual Personality
Giới thiệu về phần mềm Virtual Personality

Các tính năng chính của Virtual Personality

  • Hoạt động với loa PC hoặc có thể qua đường truyền điện thoại.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.
  • Hỗ trợ ghi âm 24 giọng nói riêng lẻ.
  • Giọng nói sau khi chuyển đổi nghe vô cùng tự nhiên.

Link Download Virtual Personality – Phần mềm thay đổi giọng nói

https://drive.google.com/drive/folders/1xNeYIc7zYCJ3iZ8lOHxXjUx91EgXoAQp

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Tải Virtual Personality sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về thay đổi giọng nói bằng cách đổi sắc thái cũng như cường độ giọng nói khi ghi âm trên máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công!