Download PCHunter – Phần mềm xóa bỏ file khó cứng đầu

0
1201
Download PCHunter – Phần mềm xóa bỏ file khó cứng đầu
Download PCHunter – Phần mềm xóa bỏ file khó cứng đầu

PCHunter là phần mềm xóa bỏ file khó cứng đầu mạnh mẽ và có khả năng phát hiện cũng như diệt virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng phần mềm PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tránh được những phần mềm độc hại, gián điệp nhằm đánh cắp thông tin, dữ liệu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu và PCHunter download theo link bên dưới bài viết nhé!

Giới thiệu về phần mềm PCHunter

Phần mềm diệt virus PCHunter sử dụng một thuật toán thông minh để hỗ trợ nó thực hiện quy trình chống virus mạnh mẽ. Phần mềm PCHunter có khả năng ngăn chặn các phần mềm, các tiến trình đang hoạt động nếu nghi ngờ file đó bị nhiễm virus. Và để dừng tiến trình đang hoạt động bạn chỉ cần click chuột phải chọn Kill hoặc Force Kill thì tiến trình/phần mềm đó bị loại bỏ ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu bạn nghi ngờ tiến trình đó do virus tạo ra thì có thể sử dụng lệnh Force Kill and Delete để xóa tệp tin thực thi khỏi hệ thống máy tính bạn ngay, với mục đích ngăn chặn sự lây lan của các mã độc hại và virus vào những thư mục, tệp tin khác trên máy tính

PCHunter tương thích với phần lớn hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, v.v. Phần mềm PC Hunter quản lý các tiến trình đang diễn ra trong hệ thống và tắt chúng ngay khi có thể. Nếu bạn nghi ngờ nó có virus thì tính năng này sẽ giữ máy tính của bạn an toàn mọi lúc, ngăn chặn sự lây lan của virus tốt nhất.

PCHunter xử lý các mô-đun nhân hoặc phím tắt hệ thống, cũng như tài nguyên mạng và các tệp hệ thống khác, ngoài việc diệt và ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và mã độc phần mềm.

Các khả năng vượt trội của PCHunter giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm bằng cách bảo vệ máy tính của họ khỏi các virus có hại như phần mềm gián điệp, đánh cắp dữ liệu, trojan và phần mềm độc hại, hỗ trợ cho máy tính hoạt động ổn định hơn.

Giới thiệu về phần mềm PCHunter
Giới thiệu về phần mềm PCHunter

Những tính năng chính của PCHunter

  • Ngăn chặn virus, spyware, trojan, phần mềm gián điệp…
  • Tương thích hầu hết các hệ điều hành Windows
  • Ngăn chặn các tiến trình đang hoạt động
  • Hỗ trợ điều khiển hệ thống, module, registry…

Hướng dẫn sử dụng Pc Hunter để xóa file cứng đầu

Về cơ bản, các file xóa không được bằng windows thường có các lí do như nhiễm virus hoặc các hệ điều hành được sao lưu như file Windows.old, file .GHO.

Hướng dẫn sử dụng Pc Hunter - Hình 1
Hướng dẫn sử dụng Pc Hunter – Hình 1

Phần mềm PCHunter này có thao tác sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở PC Hunter lên > chọn thẻ File. Tiếp đến tìm đường dẫn đến file/ thư mục mà bạn muốn xóa và chọn Force Delete, ngay lập tức file đó sẽ được xóa.

Hướng dẫn sử dụng Pc Hunter - Hình 2
Hướng dẫn sử dụng Pc Hunter – Hình 2

Chú ý:

Bạn chỉ nên xóa những file mà bạn biết và không nên xóa các file liên quan đến hệ thống tránh gặp những tai hại sau này.

Link Download PCHunter – Phần mềm xóa bỏ file khó cứng đầu

https://drive.google.com/drive/folders/1Xv4Mw5oVRty59WNu0QBdU4o0-F9t5LGg

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


PCHunter là phần mềm xóa bỏ file khó cứng đầu mạnh mẽ cũng như hỗ trợ diệt virus hoàn toàn miễn phí. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn kiến thức hữu ích về PCHunter. Chúc các bạn thành công!