Download ZXPInstaller Win/Mac – Hỗ trợ cài đặt tệp ZXP

0
1648
Download ZXPInstaller Win/Mac - Hỗ trợ cài đặt tệp ZXP
Download ZXPInstaller Win/Mac - Hỗ trợ cài đặt tệp ZXP

ZXPInstaller là công cụ hỗ trợ cài đặt tệp zxp được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Tệp ZXP là gói mở rộng định dạng Adobe Zip chứa phần mềm bổ sung chức năng cho phần mềm Adobe. Để cài đặt tệp này bạn cần sử dụng đến ZXPInstaller. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download ZXPInstaller Win/Mac – Hỗ trợ cài đặt tệp ZXP”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm ZXPInstaller

ZXP Installer là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng cài đặt Phần mở rộng của Adobe. Đây là một trình cài đặt đa nền tảng (Windows và OS X) đơn giản dành cho các phần tiện ích mở rộng Adobe (Adobe extensions) của bên thứ ba (tệp .zxp).

Ứng dụng đóng vai trò là thay thế cho Trình quản lý tiện ích mở rộng Adobe, không được hỗ trợ từ phiên bản CC 2014. Nó cung cấp GUI kéo và thả để cài đặt cũng như một trang web nơi các nhà phát triển tiện ích mở rộng có thể hướng người dùng download trình cài đặt/

Ứng dụng ZXPInstaller được sử dụng để cài đặt phần mở rộng After Effects và Premiere Pro cho các tệp có phần mở rộng ZXP. Ngoài ra, ZXPInstaller cung cấp khả năng gỡ cài đặt các extensions cho After Effects và Premiere Pro.

Giới thiệu về phần mềm ZXPInstaller
Giới thiệu về phần mềm ZXPInstaller

Các ưu điểm của phần mềm ZXPInstaller

ZXPInstaller được đánh giá là công cụ hỗ trợ cài đặt tệp zxp (định dạng tiện ích mở rộng Adobe) một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tệp ZXP là gói mở rộng của định dạng Adobe Zip. Nó chứa một số phần mềm bổ sung chức năng cho các sản phẩm của phần mềm Adobe. Để có thể cài đặt tệp này cho phần mềm đồ họa, người dùng cần sử dụng một trình cài đặt cần thiết chẳng hạn như ZXP Installer. Đây là phương pháp cài đặt đã và đang được nhiều người khuyên dùng.

ZXPInstaller for Mac là một trình cài đặt phần mở rộng PS hỗ trợ trên nền tảng Mac, là một công cụ giúp cài đặt các tệp zxp. ZXP Installer cho Mac có thể giúp người dùng cài đặt plug-in vào phần mềm Photoshop chỉ với vài cú click chuột. Các hành động này được thực hiện vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần kéo trình cắm đã download vào phần mềm ZXPInstaller và sau đó nó sẽ cài đặt tự động.

Yêu cầu hệ thống của trình cài đặt Adobe ZXP

1. For Windows

 • Bộ xử lý AMD Athlon 64/Intel Pentium 4.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 8 hoặc Windows 7
 • RAM: ít nhất 1GB RAM (khuyến nghị nên dùng 2GB)
 • Màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với thẻ video 16 bit
 • Cần phải có kết nối Internet

2. For Mac

 • Bộ xử lý Intel.
 • Hệ điều hành: Mac OS X v10.8,v10.7; v10.6
 • RAM: 1GB RAM (khuyến nghị 2GB).
 • Màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với thẻ video 16 bit.
 • Cần phải có kết nối Internet băng thông rộng dành cho các dịch vụ trực tuyến.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZXPInstaller
Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZXPInstaller

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZXPInstaller

Đây là phần mềm miễn phí nên các bạn chỉ cần download ZXPInstaller về và cài đặt là xong.

Sau khi cài ZXPInstaller xong, vào menu File > Open để chọn file ZXP mà ta cần cài đặt extensions cho Premiere Pro hoặc After Effects.

Link Download ZXPInstaller Win/Mac – Hỗ trợ cài đặt tệp ZXP

https://drive.google.com/drive/folders/1lpj4RgTmfgU8c43TzfIyOx-xxDCK6-xB

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về ZXPInstaller, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn thực hiện thành công!