Download 3DP Net 21.01 Miễn Phí – Google Drive

0
724
Download 3DP Net 21.01 Miễn Phí - Google Drive
Download 3DP Net 21.01 Miễn Phí - Google Drive

3DP Net là phần mềm giúp người dùng tự động tìm kiếm các driver mạng phù hợp với máy tính của bạn. Nhờ có chương trình này mà bạn dễ dàng tìm kiếm được driver mạng tương thích với hệ điều hành và ổ cứng mà mình đang sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download 3DP Net 21.01 Miễn Phí – Google Drive”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về phần mềm 3DP Net

3DP Net là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm driver cho máy tính của mình. Nó sẽ hỗ trợ người dùng tìm dive chính xác nhất tương thích với phần cứng và hệ điều hành máy tính của họ. Nếu bạn đang sử dụng chúng, hãy tiếp tục tải xuống và cài đặt chúng.

Sau khi bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows hoặc máy tính của bạn bị nhiễm virus, mất driver và không thể kết nối internet thì 3DP Net là giải pháp tốt nhất lúc này. Với hoạt động hoàn toàn tự động, phần mềm sẽ tìm phiên bản dive mới nhất phù hợp cho máy tính và hệ điều hành của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm 3DP Net là bạn không cần phải cài đặt nó trên máy tính của mình; chỉ cần chạy tệp exe và chương trình bắt đầu hoạt động và thực hiện công việc của nó, không ảnh hưởng đến bộ nhớ của máy tính. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ nội dung của phần mềm trên bất kỳ ổ đĩa nào trên máy tính hoặc trên ổ cứng di động như USB.

Cách thức hoạt động của 3DP Net là ứng dụng sẽ kiểm tra kết nối mạng của máy tính của bạn và nếu không phát hiện thấy khó khăn nào với kết nối mạng, phần mềm sẽ cảnh báo cho bạn mà không cần phải tìm kiếm. Thay vào đó, hãy sử dụng driver mạng khác, nhưng tiếp tục sử dụng internet hiện tại như bình thường.

Nếu bạn gặp khó khăn với kết nối mạng của mình, 3DP Net sẽ nhận dạng trình điều khiển mạng đã được liên kết trước đó với máy tính và tìm ra trình điều khiển chính xác cho máy tính của bạn; quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, đề xuất cho bạn các lựa chọn để lựa chọn cài đặt cho máy tính của mình.

Những tính năng chính của phần mềm 3DP Net

  • Không cần cài đặt vào máy tính
  • Tìm kiếm các driver mạng phù hợp với máy tính
  • Khả năng sao lưu và so sánh Driver mạng
  • Giao diện thân thiện với người sử dụng

Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi

Bước 1: Sau khi phần mềm đã được tải về, tiến hành giải nén tập tin.

Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi - Hình 1
Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi – Hình 1

Bước 2: Sau khi giải nén xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện. Nếu chưa mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt, hãy chọn biểu tượng ABC ở phía trên bên phải > Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt > OK để lưu lại.

Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi - Hình 2
Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi – Hình 2

Bước 3: Nếu máy tính của bạn chưa có driver mạng Wifi/Internet, hãy nhấn vào dấu cộng (+) rồi click vào lần lượt các Card mạng xuất hiện để tiến hành cài đặt.

Tiếp theo, bạn nhấn Next > Next > Finish để cập nhật cho Driver mạng. Thật đơn giản phải không nào!

Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi - Hình 3
Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi – Hình 3

Link Download 3DP Net 21.01 Miễn Phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1qLYwKeWr9LRYayuuZoD2Ih5zcu7Eaife

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm 3DP Net, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn thực hiện thành công!