Download NovaBench – Phần mềm kiểm tra hiệu suất máy tính

0
773
Download NovaBench - Phần mềm kiểm tra hiệu suất máy tính
Download NovaBench - Phần mềm kiểm tra hiệu suất máy tính

NovaBench là phần mềm kiểm tra hỗ trợ người dùng chẩn đoán bệnh của PC một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiện ích máy tính Novabench chấm điểm PC dưới nhiều góc độ khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download NovaBench – Phần mềm kiểm tra hiệu suất máy tính”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm NovaBench

NovaBench là một BỘ công cụ kiểm tra hiệu năng dành cho máy tính bao gồm các bài kiểm tra tốc độ CPU, GPU, RAM và đĩa. Novabench hoàn toàn miễn phí, không giống như nhiều bộ kiểm tra hiệu năng tất cả trong một khác dành cho Windows. Nó không có phiên bản dùng thử hoặc phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn. Novabench tương thích với các phiên bản Windows 7 đến 10.

Người dùng có thể sử dụng NovaBench để tìm hiểu xem ổ cứng của họ có vấn đề gì không. Phần mềm NovaBench có thể được sử dụng để đo các tính năng đơn giản nhưng toàn diện của máy tính để bàn và máy tính xách tay. Quá trình thử nghiệm với NovaBench về cơ bản nhanh hơn đáng kể so với các bộ công cụ khác. Hệ thống mất khoảng một phút để chạy, trong khi các benchmark khác mất nhiều thời gian hơn.

Khi quá trình kiểm tra kết thúc, NovaBench sẽ hiển thị điểm tổng thể. Phần mềm này cũng hiển thị các kết quả kiểm tra riêng lẻ và chỉ số càng lớn cho thấy hiệu năng máy tính càng tốt. Bạn cũng có thể lưu lại các kết quả để so sánh với các lần kiểm tra sau, điều này rất hữu ích nếu bạn đang so sánh các thay đổi sau khi ép xung hoặc chuyển đổi cạc đồ họa.

Sau khi NovaBench download và cài đặt hoàn tất. Khi bạn lần đầu tiên khởi động phần mềm, bạn sẽ thấy một cửa sổ cơ bản; chỉ cần nhấp vào nút “Start Benchmark Tests” để bắt đầu. Nếu bạn muốn chọn các bài kiểm tra, bạn có thể sử dụng trình đơn “Test”.

Giới thiệu về phần mềm NovaBench
Giới thiệu về phần mềm NovaBench

Các tính năng nổi bật của phần mềm NovaBench

1. Kiểm tra nhanh và toàn diện trong vài phút

 • Kiểm tra CPU
 • Tốc độ truyền bộ nhớ.
 • Tốc độ đọc & ghi.
 • Kiểm tra GPU (Kiểm tra đồ họa Direct3D 11/ Metal; Kiểm tra tính toán OpenCL)

2. So sánh dễ dàng

 • Thể hiện được cách máy tính hoạt động.
 • Tùy chọn lưu miễn phí kết quả vào hồ sơ.
 • So sánh với hàng nghìn hệ thống tương tự nhau.
 • Nhận lời khuyên nhằm cải thiện hiệu suất máy tính.

3. Tối ưu hóa và sửa chữa

 • Tinh chỉnh, sửa chữa hoặc nâng cấp máy tính dựa trên kết quả.

4. Mở khóa nhiều tính năng hơn với Novabench Pro

 • Lập lịch và kiểm tra tự động
 • Lưu lịch sử pin và nhiệt độ.
 • Hỗ trợ phiên bản Novabench download mà không cần cài đặt.
Các tính năng nổi bật của phần mềm NovaBench
Các tính năng nổi bật của phần mềm NovaBench

Cách kiểm tra hiệu năng máy tính với Novabench

Sau khi tải NovaBench và cài đặt thành công, hãy tiếp tục và chạy nó. Lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Start Benchmark Tests” để bắt đầu. Ngoài ra, nếu muốn chọn các bài kiểm tra bạn cũng có thể sử dụng trình đơn “Tests”.

Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, NovaBench sẽ hiển thị điểm tổng thể, hiệu năng máy tính càng tốt khi chỉ số càng cao và nó cũng hiển thị kết quả kiểm tra riêng lẻ từng phần. Nhấp chọn nút “Compare These Results Online” để kiểm tra mức điểm hệ thống của bạn so với những máy tính khác trên trang web NovaBench.

Link Download NovaBench 4.0.6 – Phần mềm kiểm tra hiệu suất máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1txEcrmiGY8ZiCZx0-h8PTZbhV_9-CIn2

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về tiện ích NovaBench, đây là một trong những phần mềm chẩn đoán bệnh của PC một cách hiệu quả. Các bạn hãy download NovaBench 4.0.6 về và trải nghiệm ngay nhé!