Tải Sách Get Ready for Movers [Full Ebook + Audio]

0
420

Get Ready for Movers là bộ sách đang được nhiều người học tiếng Anh quan tâm. Đây là bộ sách được biết đến là mang những chủ đề vô cùng hay và bổ ích bao gồm những điểm từ vựng và ngữ pháp cùng với các hoạt động bên trong giáo trình. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn đọc “Tải Sách Get Ready for Movers [Full Ebook + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Get Ready for Movers

Get Ready for Movers là bộ sách được biên soạn với cấu trúc gồm những chủ đề rất quen thuộc, gần gũi được kèm với những hình ảnh vô cùng sinh động và đầy chân thực có thể giúp hỗ trợ các em sẽ có được những cảm hứng thú vị khi học. Ngoài ra, bộ giáo trình Get Ready for Movers pdf còn thêm phần File Audio đi kèm từ đó có thể tạo được điều kiện thuận lợi cho việc rèn luyện theo giọng đọc của người bản xứ.

Khi học với bộ giáo trình Get Ready for Movers các em sẽ được cung cấp một bộ đề thi rất đa dạng đi kèm với đó là những hành động nói, hoạt động vui chơi và câu đố khác. Tất cả những hoạt động trong bộ giáo trình đều hình thành được cho trẻ một cảm giác đầy thú vị và vô cùng thích thú. Ngoài ra, còn giúp trẻ không cảm thấy chán nản trong quá trình học tiếng Anh.

Get Ready for Movers là bộ giáo trình có thể giúp các em có được chứng chỉ quốc tế Cambridge Movers. Với đầy đủ bao gồm 15 topics tương ứng với mỗi chủ đề khác nhau nhằm giúp các em có thể rèn luyện đầy đủ các kỹ nằng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Link Download sách Get Ready for Movers [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1HTbxI4iROsBGCLcRCMme8gKxWWuCT8kt

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin của Leanhtien về bộ sách Get Ready for Movers. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh bổ ích và đầy giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Get Ready for Movers được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> Get Ready for Movers được biên soạn dành cho đối tượng là các em học sinh tiểu học.

Get Ready for Movers được biên soạn với mục đích gì?

=> Get Ready for Movers được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các em có thêm những hứng thú trong việc học và học tập được tốt hơn và giúp cho các em có thể rèn luyện việc nghe được theo giọng bản xứ.

Get Ready for Movers được biên soạn đầy đủ bao nhiêu bài?

=> Get Ready for Movers được biên soạn có tất cả bao gồm bao gồm 15 topics tương ứng với mỗi chủ đề khác nhau.