Download Trọn bộ Destination B1, B2, C1 + C2 [PDF + CD] bản đẹp

0
693

Bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 đang là một trong những bộ sách luyện tập từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người tìm chọn nhất hiện nay. Với các bài học không những nâng cao vốn từ cho người học. Mà còn giúp cải thiện tư duy và phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Qua bài viết “Download Trọn bộ Destination B1, B2, C1 + C2 [PDF + CD] bản đẹp” ngày hôm nay. Leanhtien sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật các thông tin về bộ sách này. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tổng quan về bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2

 • Tên bộ sách: Destination
 • Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles
 • NXB: Macmillan
 • Link tải: bên dưới bài viết

Bộ sách Destination này chuyên cung cấp các từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao theo từng chủ đề. Sách còn giới thiệu các kiến thức hữu ích tại các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh. Đồng thời có sự phân chia rõ ràng các cách dùng từ của người Anh và Mỹ để người học không bị nhầm lẫn.

Chi tiết trọn bộ 3 cuốn Destination B1, B2 và C1&C2

1. Sách Destination B1

Destination B1 Grammar & Vocabulary phù hợp cho những bạn đang ở trình độ A1 và A2 (tương đương band 0 – 3.5 IELTS). Khi học sách Destination B1, người học sẽ được trang bị các kiến thức về từ vựng. Đặc biệt là các ngữ pháp nền tảng cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh ví dụ như các thì, cấu trúc câu… Đây là cuốn sách phù hợp nhất dành cho những bạn trình độ Basic đến Intermediate. Các bạn có thể tự mua sách này tại các nhà sách lớn. Hoặc tải bộ sách có bao gồm Destination B1 ở link bên dưới bài viết.

Nội dung trong sách Destination B1 pdf bản đẹp được soạn theo tiêu chuẩn dạy học ở châu Âu. Sách có tổng hợp 42 Unit rèn luyện ngữ pháp và từ vựng cho người học. Cùng với 2 bài Progress Test và 14 bài review giúp bạn có nhiều cơ hội trau dồi và luyện tập nhất có thể. Ngoài ra, các bài học trong tài liệu này chỉ ở mức đơn giản. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sắp xếp lịch học của mình để bắt đầu ôn luyện vô cùng dễ dàng.

Nội dung cuốn sách Destination B1
Nội dung cuốn sách Destination B1

Một điều nữa, sách Destination B1 được trình bày cứ mỗi 2 Unit sẽ có một bài luyện tập đi kèm. Và sau 3 Unit là một bài review. Các bạn nên làm các phần bài tập này đầy đủ vì chúng chính là chìa khoá giúp tăng hiệu quả học tiếng Anh. Ngoài ra, sách còn có file Audio để rèn luyện kỹ năng nghe và hỗ trợ quá trình học tốt hơn.

Bìa sách Destination B1
Bìa sách Destination B1

2. Sách Destination B2

Với cách trình bày tương tự cuốn sách trước. Tuy nhiên, Destination B2 được biên soạn nội dung nâng cao hơn. Dành cho những bạn có trình độ thuộc mức B1 – B2 (tương đương band 4.0 – 6.0 IELTS).

Ngay sau khi bắt đầu các bài học trong Destination B2 pdf. Người học sẽ nhận thấy nội dung trong sách đã được nâng cấp khó hơn một chút. Nhưng vẫn giữ được tính vừa phải để giúp các bạn mới bắt đầu quá trình học. Đặc biệt là sau cuốn Destination B1 không bị sốc và gây chán nản.

Nội dung cuốn sách Destination B2
Nội dung cuốn sách Destination B2

Các từ vựng và ngữ pháp trong Destination B2 được tổng hợp trong 28 Units. Phần ngữ pháp sẽ xoay quanh các thì như: Hiện tại hoàn thành, tiếp diễn, Quá khứ đơn, Hiện tại đơn, , Quá khứ hoàn thành, Tương lai đơn… Còn phần từ vựng trong sách sẽ gồm các chủ đề đa dạng như: Food and drink, The media, sport and games, Hobbies…

Tương tự, cứ mỗi 2 Unit tác giả sẽ chuẩn bị một bài Review để bạn tổng hợp kiến thức từ các Unit trước. Bạn hãy dành chút ít thời gian để đọc qua phần này nhé!

Bìa sách Destination B2
Bìa sách Destination B2

3. Sách Destination C1&C2

Destination C1&C2 là cuốn tài liệu cuối cùng nằm trong bộ Destination B1, B2 và C1&C2. Và đây cũng là cuốn sách có mức độ khó cao nhất. Nội dung trong sách không còn tập trung vào các thì cơ bản mà sẽ rèn luyện cho người học các ngữ pháp cao cấp hơn như: mạo từ, đại từ, bị động, mệnh đề quan hệ…

Cuốn sách Destination C1&C2 gồm có 26 bài học trong đó có 13 bài hệ thống ngữ pháp và 13 bài về từ vựng. Không những vậy, cứ mỗi 2 Unit là một bài review để bạn tổng hợp các kiến thức đã được học một cách hiệu quả nhất.

Nội dung trong cuốn sách Destination C1&C2
Nội dung trong cuốn sách Destination C1&C2

Ngoài ra, Destination C1&C2 còn cung cấp các kiến thức vô cùng hữu ích về các cụm từ, cụm động từ, mẫu bài làm sẵn… Giúp người học không những nâng cao các kỹ năng của mình. Mà còn trau dồi vốn từ và tư duy tiếng Anh thông qua nguồn tài liệu dồi dào phong phú.

Bìa sách Destination C1&C2
Bìa sách Destination C1&C2

Đánh giá bộ sách Destination B1, B2 và C1&C2

Các đối tượng sử dụng bộ sách này:

 • Cuốn Destination B1: Dành cho người có trình độ A1 hoặc A2 (0 – 3.5 IELTS)
 • Cuốn Destination B2: Dành cho người có trình độ B1 trở lên (4.0 – 5.5 IELTS)
 • Cuốn Destination C1&C2: Dành cho người có trình độ B2 trở lên (6.0 IELTS)

Ưu điểm

Các bài học ngữ pháp và từ vựng được chuẩn bị vô cùng khoa học. Bộ sách cũng không quên kèm theo các bài tập để củng cố kiến thức người học. Ngoài ra, các từ vựng trong bộ sách Destination có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống và cả trong các kỳ thi. Không chỉ cung cấp các từ vựng theo chủ đề, các thì cơ bản. Mà các cấu trúc ngữ pháp như phrasal verb, collocations và idiom cũng được tài liệu khai thác triệt để cho người học IELTS.

Nhược điểm

Mặc dù bộ sách được chia thành các cấp độ khác nhau. Song lượng kiến thức trong mỗi cuốn sách là khá nhiều và khó. Dẽ khiến các bạn không có sự kiên trì trong việc học dễ nản chí. Việc thiếu các ví dụ, hình ảnh minh hoạ cũng góp phần dẫn đến điều này.

Cách sử dụng bộ sách Destination B1, B2 và C1&C2 hiệu quả nhất

Sau khi tiếp thu các ý kiến từ những người đã từng học qua bộ Destination B1, B2 và C1+C2. Thì sau đây, Leanhtien xin chia sẻ cho các bạn một số gợi ý để bạn có thể học sách một cách hiệu quả:

 • Bạn nên chuẩn bị thời gian vừa đủ để học các Unit mỗi ngày. Bảo đảm trong quá trình bạn học sẽ không có điều gì làm xao nhãng. Tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp mình còn yếu hoặc các chủ đề tiếng Anh mà mình có ít vốn từ nhất.
 • Vì bộ sách sẽ không có nhiều các ví dụ và hình ảnh minh hoạ cho từ vựng. Cho nên, bạn hãy tự chuận bị từ điển tiếng Anh như Cambridge dictionary, Oxford dictionary… (không nên sử dụng Google Dịch) . Mục đích để tra ngữ nghĩa các từ vựng cũng như cách phát âm và sử dụng chúng trong từng ngữ cảnh cụ thể.
 • Sau khi học xong 2 Unit, bạn nên tiến đến phần luyện tập càng sớm càng tốt. Điều này giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết.
 • Cuối cùng, sau khi bạn đã hoàn thành một bài luyện tập. Hãy xem kết quả ở cuối sách để rút kinh nghiệm từ những lỗi và sửa đổi sau này.

Link tải trọn bộ Destination B1, B2 và C1&C2 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/15La2AMmx-h38mO8mnFL-uz-8HFZEtkEP

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bộ sách Destination B1, B2 và C1&C2 chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực. Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong quá trình cải thiện kiến thức của bản thân. Leanhtien chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Download IELTS Simulation Test [PDF + CD] – Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Destination B1, B2 và C1&C2 là sách gì?

Bộ sách Destination Grammar & Vocabulary là bộ tài liệu hoàn hảo không chỉ đơn thuần giới thiệu các từ vựng và cấu trúc câu mà còn cải thiện tư duy ngôn ngữ của người học hiệu quả nhất.

Đối tượng sử dụng bộ Destination B1, B2 và C1&C2 là ai?

Cuốn Destination B1: Dành cho người có trình độ A1 hoặc A2 (0 - 3.5 IELTS) Cuốn Destination B2: Dành cho người có trình độ B1 trở lên (4.0 - 5.5 IELTS) Cuốn Destination C1&C2: Dành cho người có trình độ B2 trở lên (6.0 IELTS)