Download IELTS Simulation Test [PDF + CD] – Google Drive

0
439

IELTS Simulation Test đang là một trong những tài liệu luyện đề được nhiều người quan tâm nhất. Bên cạnh các bộ sách luyện đề khác như Cambridge IELTS, IELTS Practice Plus… Các nội dung đề thi được tổng hợp trong tài liệu này luôn bám sát với đề thi IELTS thật. Sau đây, Leanhtien mời các bạn đọc qua bài viết “Download IELTS Simulation Test [PDF + CD] – Google Drive” để cùng tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về sách luyện đề IELTS Simulation Test

IELTS Simulation Test được Neworiential – một tập đoàn đến từ Trung Quốc sản xuất. Cuốn sách gồm có 12 bộ đề được biên soạn kỹ lưỡng. Số lượng các dạng đề trong câu là cực kỳ nhiều nên người học có thể thoải mái sắp xếp thời gian để tự học hàng ngày. Mặc dù cuốn sách đến từ đất nước Trung Quốc. Tuy nhiên nó đã khẳng định được độ hiệu quả của mình trong việc mô phỏng và tạo ra nội dung ôn luyện chân thật nhất. Vì vậy sách được rất nhiều các bạn đã và đang luyện IELTS đánh giá cao.

Tài liệu luyện đề IELTS Simulation Test được khuyến khích dành cho các bạn band 5.0 trở lên. Tuy vậy, qua một số ý kiến từ các giảng viên có kinh nghiệm. Thì các bài tập trong bộ đề được trải dài ở mọi cấp độ và khá dễ thở nếu so với các tài liệu học IELTS khác. Do đó, các bạn có trình độ thấp hơn vẫn có thể sử dụng cuốn sách này để tham khảo.

Trong quá trình ôn luyện bằng cuốn IELTS Simulation Test. Người học sẽ được cập nhật và tiếp xúc với các dạng đề thi IELTS gần đây nhất. Mọi nội dung trong các đề được tác giả chọn lọc và thêm thắt để hỗ trợ tối đa hiệu quả học cho thí sinh. Sách được biên soạn với 2 hình thức là General (2 đề) và Academic (10 đề). Phần cuối sách chính là Answer key và Tapescript để bạn có tra kết quả và đánh giá năng lực học của mình.

Điều đặc biệt trong sách IELTS Simulation Test pdf. Đó là tài liệu có kèm theo file Audio dành riêng cho phần nghe và nói. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi các kỹ năng tiếng Anh của mình sẽ được cải thiện toàn diện cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Nội dung trong sách ielts simulation test
Nội dung trong sách ielts simulation test

Hướng dẫn luyện đề với sách IELTS Simulation Test

Cũng giống với mọi lời khuyên về cách học các tài liệu tiếng Anh khác. Để có thể học IELTS Simulation Test một cách hiệu quả nhất. Bạn cần sắp xếp thời gian học hợp lý và tránh bị xao nhãng trong quá trình học. Cùng với đó, hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay để ghi chép các điều cần lưu ý. Ví dụ như từ vựng mới hoặc các lỗi bạn gặp trong lúc làm bài để rút kinh nghiệm. Đồng thời, bạn nên canh thời gian làm bài tương tự như lúc làm bài thi thật để làm quen với áp lực kỳ thi. Ngoài ra, hãy luyện tập và đánh giá các lỗi sai của mình sau khi sửa đề. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng của mình.

Sách IELTS Simulation Test pdf phù hợp để luyện tập trong những ngày cận thi. Bởi vì các bài trong đề khá dễ so với mặc bằng chung các đề IELTS khác. Mục đích chủ yếu chính là tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đã học của bạn. Mỗi ngày các bạn có thể chọn ra một đề để luyện tập. Và cố gắng làm lại nếu bạn sai khá nhiều lỗi trong bài làm đó cho đến khi cảm thấy mình không còn mắc lỗi nữa. Nếu bạn tập trung ôn luyện với các bài tập này hàng ngày. Chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Link tải IELTS Simulation Test [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1kxKpiszpvAmHdaAI23etfsArLetE2o5x

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Qua đây, Leanhtien hi vọng bạn đã có cho mình một lộ trình luyện tập IELTS hợp lý để chinh phục mức điểm mình mong muốn. Chúc các bạn sẽ gặp thật nhiều thuận lợi trên con đường rèn luyện với IELTS Simulation Test.

Xem thêm: Tải bộ sách Focus on IELTS Foundation [PDF+Audio] miễn phí

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách IELTS Simulation Test có nội dung gì?

Nội dung trong sách IELTS Simulation Test bao gồm 12 bài luyện đề bám sát theo đề thi thật IELTS. Được biên soạn theo 2 hình thức là General (2 đề) và Academic (10 đề). Phần cuối sách chính là Answer key và Tapescript để bạn có tra kết quả và đánh giá năng lực học của mình.

Ngoài IELTS Simulation Test còn có những tài liệu luyện đề nào nữa?

Ngoài IELTS Simulation Test, bạn có thể tham khảo một số bộ sách luyện đề IELTS sau: Cambridge IELTS, IELTS Practice Plus, Collins Practice Tests for IELTS, Complete IELTS...