Tải Sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]

0
425
Tải trọn bộ Sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]

Get Ready for Flyers là bộ sách đang được nhiều người học và cá bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Bởi đây là cuốn sách tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho các em nhỏ và được đánh giá là rất hay. Qua bài biết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến với bạn đọc link “Tải Sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Get Ready for Flyers

Get Ready for Flyers là bộ giáo trình được biên soạn nội dung cùng với nhiều chủ đề và bên cạnh đó là những điểm từ vựng, ngữ pháp cùng với những loại công việc có bên trong giáo trình. Bộ sách Get Ready for Flyers PDF mang đến cho các em những chủ đề đều rất gần gũi và quen thuộc đi kèm với đó là những hình ảnh vô cùng sinh động, giúp hỗ trợ cho các em có thêm những hứng thú trong việc học và học tập được tốt hơn. Bên cạnh đó, sách còn có thêm những File Audio để giúp cho các em có thể rèn luyện việc nghe được theo giọng bản xứ.

Khi học với bộ sách Get Ready for Flyers các em sẽ được cung cấp và làm quen với nhiều bộ đề thi khác nhau cùng với các hành động nói, các hoạt động vui chơi và trò chơi khác. Các hoạt động này sẽ hình thành được cảm giác thoải mái để giúp cho các bé không tự mình cảm thấy quá áp lực trong quá trình học tiếng Anh.

Bộ sách Get Ready for Flyers được biên soạn đầy đủ bao gồm 15 chủ đề và kèm theo 5 bài ôn tập( các chủ đề trong mỗi bài thường rất dễ học, dễ hiểu và có thể áp dụng trong giao tiếp hằng ngày). Đây là cuốn sách được các bậc phụ huynh và giáo viên đánh giá là rất phù hợp với việc ôn luyện Cambridge Flyers một cách hiệu quả để dành cho các bé có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters-Movers-Flyers.

Link Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1n8LZS_LqfUyjk69_XlKJJ1pb-IgWsf47

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về bộ giáo trình Get Ready for Flyers. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Get Ready for Flyers được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> Get Ready for Flyers được biên soạn dành cho đối tượng là các em học sinh tiểu học.

Get Ready for Flyers được biên soạn với mục đích gì?

=> Get Ready for Flyers được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các em có thêm những hứng thú trong việc học và học tập được tốt hơn và giúp cho các em có thể rèn luyện việc nghe được theo giọng bản xứ.

Get Ready for Flyers được biên soạn đầy đủ bao nhiêu bài?

=> Get Ready for Flyers được biên soạn có tất cả bao gồm 15 chủ đề và kèm theo 5 bài ôn tập( các chủ đề trong mỗi bài thường rất dễ học, dễ hiểu và có thể áp dụng trong giao tiếp hằng ngày).