Tải Sách Get Ready for Starters [Full Ebook + Audio]

0
372
Tải trọn bộ Sách Get Ready for Starters [Full Ebook + Audio]

Get Ready for Starters là bộ sách đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Bởi đây là bộ giáo trình được thiết kế với cấu trúc dành riêng cho các bé đang học ở tiểu học với đa phần các chủ đề học vô cùng sinh động, dễ học, dễ hiểu. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải Sách Get Ready for Starters [Full Ebook + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Get Ready for Starters

Get Ready for Starters là bộ sách được biên soạn nội dung là các chủ đề tiếng Anh vô cùng sinh động và dễ hiểu, giúp hỗ trợ các em khi mới tiếp xúc với tiếng Anh có thể làm quen dần cùng với đó làm quen được với những dụng cụ sinh hoạt và động vật gần gũi với cuộc sống hằng ngày và phần nào hình thành được cho các em có thể mở rộng được lượng kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, bộ sách còn có các File Audio đi kèm để có thể hỗ trợ  các em tập làm quen với các ngôn ngữ đọc của người bản xứ.

Get Ready for Starters được mọi người biết đến là bộ giáo trình đầu tiên trong việc giảng dạy dành cho các em đang trong quá trình ôn luyện thi chứng chỉ Starters – Movers – Flyers. Trong từng cuốn sách là riêng từng level và có bao gồm từ 10-15 bài theo mỗi chủ đề với 3 bài dành để ôn tập. Và từng dạng bài tập cũng được cho là vô cùng đa dạng vừa hỗ trợ các em học sinh có thể ôn tập theo cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cùng với đó là phát triển tất cả bao gồm cả 4 kỹ năng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung sách Get ready for Starters

Bộ sách được nhiều bậc phụ huynh và giáo viên đánh giá là sách dùng để luyện thi Cambridge Starters với phương pháp học hiệu quả được biên soạn dành riêng cho các em đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters – Movers – Flyers.

Get Ready for Starters có tất cả bao gồm 10-15 bài học với từng chủ đề khác nhau và kèm theo 3 bài tập ôn tập. Trong từng dạng bài tập sẽ rất đa dạng, giúp hỗ trợ các em vừa có thể ôn luyện các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, bên cạnh đó cũng phát triển đầy đủ những kỹ năng như: Listening, Writing, Speaking, Reading.

Get Ready for Starters pdf là cuốn sách được biên soạn với thiết kế với đa số những hình ảnh đẹp và có màu sắc phong phú, từ đó có thể giúp các em kích thích được sự ham học. Ngoài ra, bộ sách còn có những trò chơi và những hoạt động tương tác đầy thú vị cũng giúp hình thành ra các khoảng thời gian đầy vui vẻ và thoải mái cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh.

Nội dung sách Get ready for Starters - Hình 1
Nội dung sách Get ready for Starters – Hình 1

Những lưu ý để đạt điểm cao trong kỳ thi Starters

Nắm vững từ vựng

Để có được điểm cao theo mong muốn trong các phần thi Starters, các bé cần nắm vững được các kiến thức (hiểu nghĩa, biết viết và biết cách phát âm) từ vựng nằm trong 17 chủ đề như: clothes, colours, animals, the body & the face, transport, family & friends, food & drinks, sports & leisure, time, toys, the home, numbers (từ số 1-20), weather, work, places & directions, school, the world around us.

Để ôn tập được nhiều từ vựng một cách hiệu quả, các bậc phụ huynh nên cho các em ôn luyện từ vựng theo mỗi chủ đề và áp dụng flashcards. Phụ huynh cũng nên cho các bé ôn luyện với những từ vựng theo bộ sách Fun for starters được Nhà xuất bản Cambridge. Mặc dù vậy, những bài tập nằm bên trong sách sẽ hơi khó so với trình độ hiện tại của bé.

Hiểu các điểm ngữ pháp

Tuy nhiên các bài thi của Starters không quá đòi hỏi cao về những mặt ngữ pháp nhưng các bé cũng phải cần trang bị những kiến thức ngữ pháp như từ số ít/số nhiều cũng như các thì như: thì hiện tại tiếp diễn, hiện tại đơn, một số cấu trúc câu đơn giản.

Nắm được yêu cầu bài thi

Bài thi Starters sẽ có đầy đủ bao gồm 3 phần thi như: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong từng phần kiểm tra sẽ có nhiều yêu cầu khác nhau. Các bé nên tiếp xúc với tất cả các phần trong các bài kiểm tra và hiểu được những gì bạn cần phải làm trong các bài kiểm tra.

Luyện tập & thi thử

Các kỳ thi Starters thường dành cho các em nhỏ là lớp 1 hoặc lớp 2 và đây được cho là kỳ thi tiếng Anh đầu tiên trong đời mà các bạn học sinh tiểu học tham gia. Như vậy, việc ôn tập nhiều với các bài thi tương đối gần giống với đề thi thật sẽ giúp cho các em có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Chuẩn bị tâm lý tốt cho bé trước khi thi

Ngoài kiến ​​thức, các bậc phụ huynh và giáo viên cũng phải cần chuẩn bị cho các bé về mặt tâm lý thật sự tốt trước khi bước vào phòng thi. Điều cần làm đó là cha mẹ chỉ cần dặn và khuyên trẻ cẩn thận và hết sức bình tĩnh trong lúc làm bài cùng với đó là nói to, nói rõ ràng khi trả lời các câu hỏi của giám khảo. Ngoài ra, không nên quá áp đặt điểm số lên cho bé.

Nội dung sách Get ready for Starters – Hình 2
Nội dung sách Get ready for Starters – Hình 2

Link Download sách Get Ready for Starters [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1xLsZPO5Ngm2eFuSc4ltkLP7T7dyUNW_F

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sách Get Ready for Starters đã được nhiều người học đánh giá là cuốn sách có thể hỗ trợ các em mở rộng thêm vốn kiến thức mới về tiếng Anh. Hy vọng rằng những thông tin trong bài mà Leanhtien giới thiếu sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều những thông tin bổ ích và đầy giá trị trong quá trình học tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Get Ready for Starters được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> Get Ready for Starters được biên soạn dành cho đối tượng là các em học sinh tiểu học.

Get Ready for Starters được biên soạn với mục đích gì?

=> Get Ready for Starters được biên soạn với mục đích hỗ trợ các em học sinh có thể ôn tập theo cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cùng với đó là phát triển tất cả bao gồm cả 4 kỹ năng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Get Ready for Starters được biên soạn đầy đủ bao nhiêu bài?

=> Get Ready for Starters được biên soạn có tất cả bao gồm 10-15 bài học với từng chủ đề khác nhau và kèm theo 3 bài tập ôn tập.