Tải trọn bộ Sách Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

0
978
Tải trọn bộ Sách Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Family and Friends 4. Bởi đây là bộ tài liệu dạy học Tiếng Anh được Oxford University Press xuất bản dành cho các bạn học sinh ở cấp độ Tiểu học. Để giúp cho các bạn học sinh có thể luyện tập và nâng cao các kĩ năng tiếng Anh toàn diện nhất thì bộ sách sẽ có những File Ebook và audio. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải trọn bộ Sách Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Family and Friends 4

Family and Friends là bộ sách tiếng Anh có chương trình học được đánh giá là nổi bật với 3 cấp độ dành riêng cho các em học sinh tiểu học. Sách áp dụng chương trình học ngữ pháp song song để các bạn khi học có thể vừa luyện tập được ngữ âm vừa luyện tập được các kĩ năng. Cuốn sách mang đến chương trình học vô cùng độc đáo có thể giúp cho các bạn cải thiện được sự tự tin cũng như khả năng giao tiếp trong tiếng Anh một cách hiệu quả và các em có thể tự tư duy và có được những phản xạ nhanh chóng.

Family and Friend 4 là bộ sách học Tiếng Anh được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 4, mang đến cho học sinh tất cả các kỹ năng từ thấp đến cao về ngôn ngữ, ngữ âm, ngữ pháp. Với nhiều phương pháp học rõ ràng nên bộ sách này đã đào tạo được các kĩ năng trong môn tiếng Anh. Trong mỗi bài học sẽ có từng mục tiêu học cụ thể và những hoạt động bên trong sách được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo, giúp cho việc học của các bạn học sinh được chất lượng hơn. Các kĩ năng như phát âm và viết tiếng Anh cũng sẽ được thiết kế một cách khoa học bên trong mỗi bài, cùng với đó là giúp các em khi mới tiếp xúc với tiếng Anh có thể làm quen được nhanh chóng với từ vựng.

Family and Friend 4 được nhiều bậc phụ huynh và giáo viên đánh giá là cuốn sách mang những nội dung bài học dể hiểu, đơn giản và quen thuộc với nhiều phương thức truyền tải nội dụng của các bài học khác nhau và khiến các em có hứng thú trong việc học tiếng Anh hơn. Bên cạnh việc phát triển kiến thức các bạn còn được thư giãn với những hoạt động bên trong nội dụng sách và giáo viên sẽ tổ chức trên lớp.

Family and Friends 4 trọn bộ bao gồm các cuốn như sau:

 • Family and Friends 4 Class Book
 • Family and Friends 4 WorkBook
 • Family and Friends 4 MultiROM
 • Family and Friends 4 Teacher’s Book
 • Family and Friends 4 Class CD (1-3)
 • Family and Friends 4 Photocopy Master’s Book
 • Family and Friends 4 Testing and Evaluation Book
Nội dung trong sách family and friends 4
Nội dung trong sách family and friends 4

XEM THÊM: Tải Trọn bộ Sách Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6 PDF

Link Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1AX1Ljd6hqzK0H_e89rDLmBjzJ1HFdXV1

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Family and Friends 4 Leanhtien muốn chia sẻ đến với bạn học, Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn đọc sẽ có được những thông tin bổ ích và có giá trị dành riêng cho mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Family and friends 4 được biên soạn dành cho đối tựợng nào?

=> Family and friends 4 được biên soạn dành cho đối tựợng là học sinh lớp 4.

Family and friends 4 được biên soạn với mục đích gì?

=> Family and friends 4 được biên soạn với mục đích mang đến cho các em một bộ tài liệu chất lượng dùng để luyện tập và nâng cao các kĩ năng tiếng Anh toàn diện nhất.

Dung lượng download Family and friends 4 khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Family and friends 4 khoảng 500MB.