Tải Trọn bộ Sách Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6 PDF

0
493

Bộ sách Family and Friends đang được nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ quan tâm. Bởi đây là bộ sách tiếng Anh được cho là được biên soạn một cách tâm đắc nhất và có thể mang lại sự hiệu quả nhất. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải Trọn bộ Sách Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6 PDF”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nội dung bộ sách tiếng Anh Family And Friends

Chương trình tiếng Anh của Family and Friends được biên soạn với nội dung đầy đủ về 3 cấp độ dành cho những học sinh tiểu học. Ưu điểm nổi bật của bộ sách này là chương trình dạy ngữ pháp cùng với đó là rèn luyện các ngữ âm và kĩ năng cần thiết. Để người học có thể để nâng cao được sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chất lượng và hiệu quả nhờ vào phương pháp học của cuốn sách này. Như vậy, có thể giúp các em hiểu rõ và xử lý được những thông tin một cánh nhanh nhất với nhiều nguồn khác nhau.

Family and Friends là cuốn sách kết hợp hiệu quả giữa hai phương pháp với nhau, đó là phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ. Để giúp các bạn nhỏ có thể tìm kiếm và nâng cao được tiềm năng của mình thì cuốn sách của Family and Friends đã kết hợp một cách khéo léo giữa các phương pháp học với nhau.

Bộ tài liệu Family and Friends được biên soạn bao gồm những nội dung sau:

  • Class book
  • Workbook
  • Teacher’s Book
  • Family and Friends
  • Photocopy Masters Book

Ngoài ra, cuốn sách này được kèm theo cuốn Grammar Friend. Đây là bộ sách dành cho những ai muốn rèn luyện ngữ pháp theo chương trình của cuốn sách Family and Friends. Phần ngữ pháp của bộ Grammar Friends không giống với các bộ giáo trình khác đó là nó gắn liền với những chủ đề hay trường hợp rất quen thuộc hàng ngày của các bạn.

Trong từng cuốn sách, người học sẽ trải qua đầy đủ với 15 Unit xoay quanh về các chủ đề như: Gia đình, bạn bè (Family & Friend) của con.

Cùng với đó là sau khi hoàn thành từng bài học, mỗi bạn nhỏ sẽ phát triển và nâng cao được vốn ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm và rèn luyện đẩy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh một cách hiệu quả.

Bộ sách Family and Friends được xây dựng cấu trúc theo hệ thống hình ảnh trực quan sinh động và vui nhộn giúp cho các con có thể tự học một cách đơn giản và dễ hiểu. Đặc biệt hơn nữa là để phát triển và nâng cao ngữ pháp bằng tiếng anh, vì vậy những bậc phụ huynh hãy cho các con của mình tiếp xúc và rèn luyện thêm với bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5 nữa nhé.

Sách Family and Friends 4
Sách Family and Friends 4

Hướng dẫn sử dụng sách Family and Friends hiệu quả

Sách Family and Friends có một ưu điểm vô cùng hay và thú vị đó là cuốn sách có những giải thích rất chi tiết về cách sử dụng dành cho thầy cô và phụ huynh nhằm tạo ra phương pháp dạy học có sự hiểu quả cao trong học tập.

Đến với phần Ngữ pháp và Từ Vựng: những từ vựng mới sẽ được giới thiệu trong mỗi  chủ đề của mỗi bài học. Thêm vào đó là các từ vựng nằm trong bộ sách Class Book được giới thiệu thông qua các bài nghe và thẻ hình. Từ đó, các em sẽ được rèn luyện tập dựa trên những trò chơi và bài học cũng như các hoạt động nhằm khuấy động không khí lớp học.

Đối với mỗi Kĩ năng: trong từng bài học của bộ tài liệu Family and Friends sẽ luôn có hai trang riêng biệt dành cho việc phát triển tất cả 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Phần kĩ năng đọc có thể giúp cho các em nhớ được những từ vựng mới và xây dựng một hệ thống kiến thức có chất lượng, hiệu quả. Để đa dạng với nhiều dạng bài đọc với độ khó tăng dần  có thể giúp cho các em dễ dàng nhận biết và áp dụng được những từ vựng vào trong những trường hợp khác nhau.

Khi học với cuốn sách này bạn có thể có những cơ hội tiếp xúc và luyện tập các kĩ năng đọc. Kèm với đó là có thể giúp bé hiểu được nắm ý chính và nghe nắm ý chi tiết. Giúp các em phát triển được khả năng giao tiếp một cách cần thiết nhất.

Đối với phần Ngữ âm: Phần ngữ âm của cuốn sách này giúp cho các em nhỏ khi học có thể nhận biết được mối quan hệ giữa các chữ cái với nhau và có sự kết hợp giữa âm với những chữ cái. Phần này giúp cho các em biết được cách đọc các từ mới, qua đó có thể phát triển nâng cao các kỹ năng đọc giúp các em đánh vần và phát âm nhanh. Bộ sách Family and Friends đưa ra nguyên tắc ngữ âm tổng hợp, trong đó chữ cái và âm thanh kết hợp với nhau tạo thành từ…

Link Download Trọn bộ sách Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6

https://drive.google.com/drive/folders/113l9LGlGnRHbGP9oDu1oG5siHXBy_3Xb

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin tìm hiểu về trọn bộ sách Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5, 6. Hy vọng với những thông tin của leanhtien sẽ giúp ba mẹ, cùng các con tiếp cận với thứ ngôn ngữ kì diệu này một cách đơn giản hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Family and friends được biên soạn với mục đích gì?

=> Family and friends được biên soạn với mục đích giúp người học rèn luyện các ngữ âm và kĩ năng cần thiết như nghe - nói - đọc - viết.

Family and friends được biên soạn phù hợp với đối tượng nào?

=> Family and friends được biên soạn phù hợp với đối tượng là các em học sinh tiểu học.

Dung lượng download Family and friends khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Family and friends khoảng 1,5GB.