Tải trọn bộ Sách Amazing Science 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]

0
592

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Amazing Science. Đây là bộ sách được cho là sự chọn lựa vô cùng tuyệt vời của ba mẹ dành cho các con của mình. Khi học với bộ sách này các con sẽ được tiếp thu và được trau dồi thêm tiếng Anh một cách liên tục, giúp hỗ trợ cho con em phát triển về trí tuệ một cách toàn diện. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải trọn bộ Sách Amazing Science 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham gia ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Amazing Science

 • Tên bộ sách: Amazing Science
 • Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
 • Tổng số sách: 5 cuốn (Amazing Science 1, 2, 3, 4, 5)
 • Đối tượng sử dụng: Tiểu học
 • Nội dung: Amazing Science được biên soạn bao gồm nhiều đề tài xoay quanh những kiến thức về khoa học cơ bản thích hợp dành cho trẻ em học được tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học
 • Ưu điểm: Nội dung được biên soạn bên trong bộ giáo trình được thiết kế một cách đẹp mắt và dễ dàng áp dụng. Những vấn đề khoa học được giải thích bằng phương pháp ngôn từ vô cùng đơn giản và có thể giúp trẻ cho trẻ có thể tiếp thu được kiến thức một cách dễ dàng và tối ưu nhất
 • Nhược điểm: Chưa có những đề cập đến các phương pháp để trẻ có thể áp dụng bộ giáo trình này đạt được sự hiệu quả

Bộ giáo trình Amazing Science được biên soạn bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, cùng với đó là sự kết hợp với việc nghiên cứu những tài liệu học thích hợp với lứa tuổi của các bé khi học.

Đây là bộ sách học tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là khá hay và có những lý tưởng dành riêng cho các bạn nhỏ đang học ở cấp Tiểu học, nhằm mục đích giúp cho các em có thể phát triển cũng như nâng cao được tư duy áp dụng tiếng Anh dựa vào việc tiếp cận những nội dung học cơ bản.

Bộ sách Amazing Science được biên soạn bao gồm 5 quyển:

 • Amazing Science 1
 • Amazing Science 2
 • Amazing Science 3
 • Amazing Science 4
 • Amazing Science 5

1. Amazing Science 1

Quyển sách Amazing Science 1 được biên soạn bao gồm các chủ đề mang nội dung tập trung vào những kiến thức khoa học cơ bản thích hợp dành cho các bạn nhỏ học tiếng Anh dựa trên những ngôn từ khoa học. Trong đó, từng bài học sẽ được biên soạn theo một cấu trúc thông dụng như: Let’s Learn, Let’s Memorize, Let’s Practice, Let’s Try.

Những kiến thức luôn được xây dựng theo một hệ thống và được liên kết từ cuốn 1 đến cuốn 5. Qua đó, những từ ngữ khoa học được áp dụng một cách xuyên suốt giúp cho các em có thể mở rộng được lượng từ vựng tiếng Anh về khoa học – tự nhiên theo cách đơn giản và dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của cuốn Amazing Science 1 đó chính là việc chú trọng vào khả năng phát triển tư duy và khơi dậy được sự sáng tạo cùng với đó là niềm đam mê học tiếng Anh ở trẻ qua những môn học khoa học. Những dạng bài thực hành và bài tập trong Amazing Science 1 PDF còn có thể giúp cho trẻ có thể củng cố được kiến thức và có thêm những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và  thú vị trong quá trình khám phá và giải quyết những vấn đề trong đời sống hằng ngày.

Amazing Science 1
Amazing Science 1

2. Amazing Science 2

Giống với cấu trúc của cuốn sách Amazing Science 1 thì cuốn Amazing Science 2 sẽ tập trung xoay quanh vào các kiến thức khoa học rất gần gũi và quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi con người.

Quyển sách Amazing Science 2 sẽ xoay quanh vào 2 chủ đề  như là Good Habits và Human Body. Từng chủ đề sẽ bao gồm có 4 Unit tập trung và làm sáng tỏ các chủ đề lớn. Ngoài ra, cứ sau 2 Units trong cuốn sách Amazing Science 2 PDF sẽ có đi kèm thêm 1 bài review giúp hỗ trợ cho các em có thể củng cố được kiến thức, cùng với đó là nâng cao được hiệu quả trong học tập.

Amazing Science 2
Amazing Science 2

3. Amazing Science 3

Việc học khoa học đó là để khám phá ra những điều vô cùng hấp dẫn và thú vị, kỳ diệu của thế giới xung quanh chúng ta. Qua đó, có thể nhận biết được các mối quan hệ gắn bó giữa con người với thiên nhiên. Chính vì lí do đó, mà người học sẽ yêu quý cũng như bảo vệ thiên nhiên để thiên nhiên trở nên ngày một tươi đẹp hơn. Đó là tất cả những gì mà Amazing Science 3 pdf muốn chia sẻ đến với các bạn trẻ.

Amazing Science 3
Amazing Science 3

Link Download Sách Amazing Science 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1_ZpUsNo95cy0c-aIkv5Y2qxbfKCu3Twk
Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin về bộ sách Amazing Science. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết của Leanhtien sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tập tiếng Anh bổ ích và có nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Amazing Science được biên soạn bao gồm bao nhiêu quyển?

=> Bộ sách Amazing Science được biên soạn bao gồm 5 quyển.

Bộ sách Amazing Science được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Bộ sách Amazing Science được xuất bản bởi nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Bộ sách Amazing Science được biên soạn với nội dung gì?

=> Bộ sách Amazing Science được biên soạn bao gồm nhiều đề tài xoay quanh những kiến thức về khoa học cơ bản thích hợp dành cho trẻ em học được tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học.