Tải bộ sách Essay Writing For English Tests [Full PDF]

0
383

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Essay Writing for English Tests. Đây là một trong những cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Gabi Duigu và được nhiều người học tiếng Anh đánh giá là cuốn sách lí tưởng dành cho việc học Writing. Đặc biệt, cuốn sách còn giúp ôn tập để chuẩn bị cho những kì thi IELTS và Toefl. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải bộ sách Essay Writing For English Tests [Full PDF]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách Essay Writing for English Tests

Bộ sách Essay Writing for English Tests mang những nội dung được biên soạn từ các đúc kết đầy tinh túy của những đề thi để có thể giúp hỗ trợ cho bạn trở thành một master Writing và tạo được sự tự tin hơn khi bắt đầu bắt tay vào làm bài thi Toefl và IELTS. Ngoài ra, các kĩ năng được lựa chọn bên trong quyển sách Essay Writing for English Tests cũng sẽ giúp hỗ trợ cho người học trong đời sống hàng ngày, Một ưu điểm nổi bật hơn nữa là những chương trình MBA hoặc thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Khi học với bộ sách Essay Writing for English Tests sẽ giúp hỗ trợ cho người học có được một định hướng chi tiết và cụ thể cho tất cả những giai đoạn trong một bài essay writing. Những chủ đề được biên soạn bên trong cuốn sách là những cách tìm kiếm ý tưởng cũng như sắp xếp ý và sử dụng ngôn ngữ một cách thích hợp. Cùng với đó là có những giải thích cụ thể về những nguyên tắc cơ bản của essay writing, đây chính là ưu điểm nổi bật của cuốn sách này mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, bộ sách Essay Writing For English Tests PDF còn có những mẫu câu có đi kèm với những ví dụ minh họa. Từ đó, có thể giúp cho người học tiếp thu những kiến thức được học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bộ giáo trình này còn đề cập đến mỗi bước tiếp cận writing essay bên trong IELTS nói chung cũng như về essay trong tiếng Anh nói riêng.

Nội dung trong sách Essay Writing for English Tests
Nội dung trong sách Essay Writing for English Tests

Link Download Essay Writing For English Tests PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1SKB71VEfyGdcfJEQmLiBGjhiUkTmR3DL

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ sách Essay Writing for English Tests. Đây là cuốn sách giúp bạn nâng cao được kỹ năng writing mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng với những chia sẻ của leanhtien, sẽ giúp được cho bạn đọc có thể tìm được cho mình nguồn thông tin bổ ích và có nhiều giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Essay Writing For English Tests được biên soạn dành cho ai?

=> Essay Writing For English Tests được biên soạn dành cho những người đang muốn ôn tập Writing để chuẩn bị cho những kì thi IELTS và Toefl.

Essay Writing For English Tests được biên soạn bởi ai?

=> Essay Writing For English Tests được biên soạn bởi tác giả Gabi Duigu.

Essay Writing For English Tests được biên soạn với mục đích gì?

=> Essay Writing For English Tests được biên soạn giúp hỗ trợ cho người học có được một định hướng chi tiết và cụ thể cho tất cả những giai đoạn trong một bài essay writing.