Tải Sách Work On Your Accent [Full PDF + Audio]

0
1013

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Work on Your Accent. Bởi đây là bộ sách được nhiều người học tiếng Anh đánh giá không những giúp hỗ trợ trong việc luyện pronunciation & accent cực hay mà còn có thể giúp cải thiện và nâng cao được khả năng pronunciation, qua đó có thể giúp bạn nâng cao các kỹ năng Speaking & Listening một cách nhanh chóng. Qua bài viết hôm nay, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc link “Tải Sách Work On Your Accent [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Work on Your Accent

Bộ sách Work on Your Accent được biên soạn bởi tác giả Collins với phương pháp dạy phát âm tiếng Anh theo đúng chuẩn giọng Anh – Anh. Giáo trình được biên soạn đầy đủ bao gồm sách (PDF) và File nghe Work on Your Accent audio, cùng với đó là những video hướng dẫn phát âm (MP4) được kèm theo nhằm giúp hỗ trợ người học có thể cải thiện được khả năng pronunciation cũng như rèn luyện được giọng giống với người bản địa để phát triển và nâng cao được kỹ năng Listening và Speaking.

Nếu vì giọng tiếng Anh của bản thân mà khiến bạn chán nản thì hãy đến với bộ sách Work on Your Accent. Đây chính là một bảo bối có thể giúp bạn khắc phục, cải thiện được những việc này. Bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp học nghe và nói để bạn không còn cảm thấy có sự ảnh hưởng của tiếng mẹ đẻ và có thể nói dược tiếng Anh với giọng aNAh một cách lưu loát và rõ ràng nhất

Sarah và Helen chính là hai người hướng dẫn với giọng nói chuẩn và rât chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn phát âm mỗi âm và biết được khi nào nên áp dụng chúng. Họ còn sẽ giúp cho bạn ngộ ra được đâu là lý do để bạn phả họ tiếng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn khiến bạn phát âm sai. Vì vậy có thể nói khi học với bộ sách Work on Your Accent sẽ giúp cho bạn cải thiện cũng như phát triển được trình độ tiếng Anh của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Đặc điểm của bộ sách Work on Your Accent PDF:

 • 36 unit về nhữngphụ âm chính và nguyên âm trong Tiếng Anh
 • Tư vấn về các nhịp điệu và cao độ
 • Những Video, hình ảnh, hình ảnh minh họa đi kèm được thể hiện qua các vị trí chính xác để hình thành được âm thanh chính xác
 • Một đĩa DVD – ROM với những File nghe và video clip mang đến mô hình phát âm của người bản xứ một cách rõ ràng
 • Phần thực hành tập trung vào những âm mà bạn hay gặp khó khăn và dễ mắc lỗi
 • Sách cấp độ CEF B1-C2
 • Work on Your Accent phù hợp cho việc tự học cũng như sử dụng tiếng Anh trong lớp học
 • Phần “What am I doing wrong?” liên quan đến các lỗi mà bạn có thể mắc phải dựa trên tiếng mẹ đẻ của bạn
Nội dung trong sách Work on Your Accent PDF
Nội dung trong sách Work on Your Accent PDF

Link Download Work On Your Accent [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1uqAFW2VupPkVi-DLDu1dYZN10e2gvdxK

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về bộ sách Work on Your Accent. Hy vọng những thông tin trên của leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Work on Your Accent gồm có những gì?

=> Bộ sách Work on Your Accent gồm có sách Work on Your Accent (PDF) và file nghe audio, kèm theo đó là video hướng dẫn phát âm (MP4).

Bộ sách Work on Your Accent được biên soạn với mục đích gì?

=> Bộ sách Work on Your Accent được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ trong việc luyện pronunciation & accent cực hay mà còn có thể giúp cải thiện và nâng cao được khả năng pronunciation, qua đó có thể giúp nâng cao các kỹ năng Speaking & Listening một cách nhanh chóng.

Bộ sách Work on Your Accent được biên soạn bởi ai?

=> Bộ sách Work on Your Accent được biên soạn tác giả Collins.