Tải trọn bộ Sách face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio]

0
874
Tải trọn bộ Sách face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio]

Face2Face PDF là bộ sách được nhiều người học tiếng Anh quan tâm hiện nay. Bởi đây là bộ sách được nhiều người đánh giá là hay và mà còn giúp truyền tải đến người học kiến thức một cách hiệu quả mà còn mang đến nguồn động lực học tích cực cho người học. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin chia sẻ đến người đọc link “Tải trọn bộ Sách face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Face2Face

 • Tên sách: Face2face
 • Sách có số phần: 6 phần
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Tác giả: Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood
 • Năm xuất bản: 2005
 • Số trang: 101
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Bộ sách Anh ngữ Face2Face PDF được biết đến là cuốn sách có phương pháp dạy học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao được Cambridge biên soạn. Bộ sách này còn hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh một cách đơn giản, nhanh chóng và có được sự hiệu quả rõ rệt.

Bộ sách Face2face chủ yếu xoay quanh vào các kỹ năng nghe và nói là đa phần. Tuy nhiên, phần Ngữ pháp cũng được bộ giáo biên soạn với thiết kế vô cùng khoa học. Vì vậy, khi học ngữ pháp theo phương pháp truyền thống, bạn sẽ được học qua ngữ cảnh của mỗi chủ đề một cách riêng biệt.

Face2Face cũng liên kết chặt chẽ giữa những phương pháp học tiếng Anh một cách hiệu quả từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại. Bộ sách Face2face pdf sẽ có nhiều chức năng mới đi kèm, giúp hỗ trợ cho người học có thể tiếp thu được  nhữngkiến thức một cách đơn giản. Một trong những ưu điểm nổi bật và đây cũng được coi là điểm nhấn xuyên suốt chính trong bộ giáo trình có thể hỗ trợ cho các học viên luyện được 2 kỹ năng như: Nói (Speaking) và Nghe (Listening).

Bên cạnh đó, bộ sách Face2face PDF còn mang đến cho bạn những bài thực hành dựa trên những câu hỏi và câu trả lời giúp cho người học tiếp cận và làm quen được với tiếng Anh một cách trực quan nhất để tiếp thu được lượng kiến thức lớn.

Nội dung trong sách Face2Face PDF
Nội dung trong sách Face2Face PDF

Nội dung và lợi ích của bộ sách Face 2 face

Bộ sách Face2face được biên soạn bao gồm 6 quyển + 6 đĩa với nội dung được phân chia ra nhiều chủ đề khác nhau với mục đích hỗ trợ cho người học có thể đạt được những kết quả cao trong quá trình học tập . Từng chủ đề được đề cập bên trong sách cũng đều rất thực tế và quen thuộc, gần gũi với cuộc sống hằng ngày của từng con người.

Ví dụ: Phương pháp chào hỏi đúng chuẩn theo văn hóa Phương Tây hay những chủ đề hơn được trình bày theo một cấu trúc có khoa học và dễ hiểu: phát triển và nâng cao được sự nghiệp, bản thân và ước mơ của từng người trong đời sống hằng ngày.

Bộ sách Face 2 face được biên sạin phân chia thành 4 mục chính đó là: Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nói và kỹ thuật nghe.

Từ vựng

Phần từ vựng cũng được biên soạn với đa số nhiều ảnh minh họa và các câu đố, hoạt động nhóm dầy thú vị đi kèm. Việc này không chỉ có thể giúp cho người học kích thích được hứng thú cũng như cảm hứng khi học tập mà còn giúp hỗ trợ cho họ nhớ  thềm một lượng từ vựng mới một cách nhanh chóng và dài lâu hơn.

Ngữ pháp

Về phần ngữ pháp trong giao tiếp thì thường được nhiều người nhận xét là khô khan và rất khó hiểu nhưng khi đến với cuốn sách face2face pdf thì chỉ biên soạn các cấu trúc đơn giản và thông dụng nhất trong giao tiếp cuộc sống thường ngày.

Việc này giúp hỗ trợ cho người học có thể nói tiếng Anh một cách đơn giản hơn vì mọi nguyên tắc bên trong ngữ pháp đều rườm rà và phức tạp đều đã được tối ưu hóa.

Phần nghe

Khi người học đã nắm được nền tảng kiến thức ngữ pháp một cách vững chắc cùng với một vốn từ vựng cần thiết, từ đó người học có thể tiếp xúc thêm với phần nghe để quen dần với những đoạn đối thoại cơ bản.

Một ưu điểm nổi bật bên trong phần nghe của bộ sách face2face pdf được thiết kế với cấu trúc thông qua phần ngữ pháp và từ vựng ở các bài học trước đã học qua nên sẽ giúp cho người học ôn có thể ôn lại kiến thức và hiểu được nội dung các bài nghe có thể lên đến 80%.

Phần nói

Đối với phần kỹ năng nói, đây cũng là phần cuối cùng trong bộ sách. Đến với phần này, người học sẽ có thể thực hành nói về các chủ đề trước đó đã học với mục đích phát triển được phản xạ tự nhiên, chứ không đơn thuần là việc học vẹt.

Bên cạnh đó trong phần này, bộ sách còn cung cấp những gợi ý rất bổ ích về những việc làm thế nào để có cách nói tự nhiên nhất và giống với người bản ngữ nhất.

Link Download trọn bộ face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZOPuPaknQLBQXqSEKQ_q2gSX6QO7QIqu

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ sách Face2Face PDF. Hy vọng những thông của leanhtien sẽ giúp ích được cho bạn được quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách Face2Face là ai?

=> Bộ sách Face2Face được biên soạn bởi tác giả như: Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood.

Nội dung của bộ sách Face 2 face có gì nổi bật?

=> Bộ giáo trình Face2face bao gồm 6 quyển + 6 đĩa với nội dung được chia thành nhiều chủ đề nhằm giúp cho người học đạt được kết quả học tập như mong muốn. Sách Face 2 face PDF được chia thành 4 mục chính là: Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe, kỹ thuật nói.

Bộ sách Face2Face được xuất bản bởi đơn vị nào?

=> Bộ sách Face2Face được xuất bản bởi đơn vị Cambridge University Press.