Download IELTS Write Right PDF Bản Đẹp Mới Nhất Miễn Phí

0
797

Nếu bạn đang trong quá trình ôn luyện IELTS cấp tốc thì IELTS Write Right chính là cuốn sách mà bạn đang cần lúc này. Với cuốn sách này, kỹ năng Writing của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao một cách nhanh chóng. Ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn đến với bài viết “Download IELTS Write Right PDF Bản Đẹp Mới Nhất Miễn Phí” để cùng tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về sách luyện viết IELTS Write Right

Thông tin về sách

  • Tên đầy đủ: IELTS Write Right
  • Tác giả của sách: Julian Charles
  • Đối tượng phù hợp: người có mức band IELTS 4.5-5.0 trở lên
  • Link tải: bên dưới bài viết

Đối tượng sử dụng sách

Sách IELTS Write Right phù hợp dành cho những bạn đã có kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm hoặc hướng đi bài bản để làm bài Writing. Vì vậy, cuốn tài liệu này thường được sử dụng bởi những bạn band 4.5 trở lên. Các bạn band thấp hơn cũng có thể đọc ở mức độ tham khảo.

Tài liệu IELTS Write Right hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lập ý tưởng và xây dựng dàn ý cho phần Task 1 và 2 Writing. Cùng với đó là các mẹo và lưu ý khi làm bài để giúp bài văn đạt điểm tối đa nhất có thể. Đồng thời cũng tránh đi những lỗi sai thường gặp. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ sử dụng triệt để nguồn kiến thức của bản thân vào bài thi nói của mình mà trước đây mình đã bỏ phí.

Nội dung trong sách IELTS Write Right

Phần 1: Tổng quan về phần thi IELTS Writing

Sách IELTS Write Right pdf tổng hợp các thông tin cần thiết trong phần thi Wtiting. Chẳng hạn như các giải đáp câu hỏi, tiêu chí chấm điểm bài thi, các điều cần lưu ý… Và nâng cao hơn như Trong một bài viết cần những thông tin gì? Làm thế nào để xây dựng ý tưởng cho bài viết hiệu quả? Các tiêu chí khác ảnh hưởng đến điểm số bài thi?… và rất nhiều điều khác nữa. Tất cả các thắc mắc của người học sẽ được giải đáp hết trong phần giới thiệu này.

Hơn nữa, các tiêu chí chấm điểm trong IELTS cũng được sách phân tích một cách đầy đủ như Grammarltical range and Accuracy, Lexical Resource, Coherence – cohestion. Và ứng với từng mốc band điểm khác nhau thì bài thi cần có những tiêu chí gì. Cách trình bày nội dung trong phần này rất trực quan, dễ hiểu.

Các tiêu chí chấm điểm liệt kê trong IELTS Write Right
Các tiêu chí chấm điểm liệt kê trong IELTS Write Right

Các kiến thức được chia sẻ trong IELTS Write Right mặc dù không phải quá cao xa. Tuy vậy, đây chính là bước đệm giúp người học luyện tập lối viết văn đúng đắn và phát triển nó ngày một tốt hơn.

Nội dung trong sách IELTS Write Right
Nội dung trong sách IELTS Write Right

Phần 2: Hướng dẫn cách viết bài dạng Academic và General trong IELTS Writing

Các hướng dẫn và phân tích này liên quan mật thiết đến từ vựng và ngữ pháp được dử dụng trong Task 1 và 2. Bạn sẽ được thông tin về cách lập dàn ý, từ vựng và các cấu trúc câu phù hợp với ngữ cảnh trong bài văn. Ngoài ra, IELTS Write Right pdf còn có phần so sánh bài viết của bạn với các bài mẫu chuẩn band 7 – 9. Từ đó, giúp bạn hiểu hơn sự khác nhau trong lối tư duy viết bài của mỗi band. Cuối cùng là cải thiện và nâng cấp bài văn của mình hay nhất có thể.

Không những vậy, bạn còn được cung cấp các từ vựng nâng cao để tăng giá trị của bài viết lên nhiều lần. Những từ vựng này được tác giả chắt lọc tính hiệu quả. Đi kèm với các phân tích và giải thích làm thế nào để tạo ra một bài văn đạt chất lượng, cách dùng từ trong mỗi Task…

Các bài tập trong sách IELTS Write Right
Các bài tập trong sách IELTS Write Right

Ngoài các lý thuyết bên trong Write Right IELTS. Tài liệu này còn không quên cung cấp các bài thực hành để người học luyện tập mỗi ngày và cải thiện kỹ năng viết nhanh chóng. Để quá trình học diễn ra hiệu quả nhất, bạn hãy sắp xếp thời gian làm đầy đủ các bài tập được đưa ra.

Nội dung trong sách IELTS Write Right
Nội dung trong sách IELTS Write Right

Hướng dẫn học sách IELTS Write Right hiệu quả nhất

Sau khi bạn đã download sách ở link bên dưới. Bạn hãy dành ít thời gian đọc qua phần đầu của sách. Cho dù đây chỉ là phần giới thiệu. Tuy nhiên nó lại đem đến các lưu ý và hướng đi rất hữu ích nếu bạn muốn học IELTS Write Right một cách tốt nhất.

Writing Right IELTS cần sự đầu tư cả về thời gian lẫn sự tập trung của người học. Nên bạn hãy chuẩn bị cho mình cuốn sổ tay để ghi chép các từ vựng. Cùng các lưu ý riêng để tiện cho việc tra cứu và ghi nhớ kiến thức.

Link tải sách IELTS Write Right PDF bản đẹp – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1W7N2CGaeJwW9gy10G4vzepDSqlHyecKR

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Ngoài học sách IELTS Write Right này. Bạn hãy kết hợp học với một số tài liệu học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh khác để tăng độ hiệu quả khi học. Leanhtien chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Xem thêm: Download Achieve IELTS [PDF + MP3] – Bộ sách tự học IELTS

Câu Hỏi Thường Gặp:

IELTS Write Right là sách gì?

IELTS Write Right là quyển sách giúp người học nâng cao kỹ năng làm bài IELTS Writing qua việc nâng cao ngữ pháp, tăng tính liên kết giữa các câu, mở rộng vốn từ.

Đối tượng sử dụng IELTS Write Right là ai?

Sách IELTS Write Right phù hợp dành cho những bạn đã có kiến thức về ngữ pháp và từ vựng ở mức band 4.5 trở lên. Các bạn band thấp hơn cũng có thể đọc ở mức độ tham khảo.