Tải Sách Improve Your IELTS Writing Skills [Full PDF + Audio]

0
413
Tải Sách Improve Your IELTS Writing Skills [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF. Bởi đây là quyển sách được cho là rất thích hợp dành cho các bạn đang muốn trang bị thêm cho mình những kỹ năng viết tốt nhất để chinh phục được bài thi IELTS. Cuốn sách được biên soạn bao gồm hướng dẫn từng bước cho việc tự học, các kỹ thuật và nhiều nội dung thú vị khác. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẽ đến bạn đọc link “Tải Sách Improve Your IELTS Writing Skills [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách Improve Your IELTS Writing Skills

 • Tên sách: Improve Your IELTS Writing Skills
 • Tác giả: Sam McCarter
 • NXB: MACMILLAN

Quyển sách Improve Your IELTS Writing skills PDF được biên soạn có tất cả gồm 10 Unit tương ứng với từng topic và những bài học writing sẽ được phân thành những skill khác nhau. Nội dung được biên soạn bên trong sách đưa đến cho người học các vấn đề rất phổ biến và thường xuyên xuất hiện nhất trong kỳ thi IELTS. Từ đó, người học sẽ được giúp hỗ trợ nắm bắt được những vấn đề chính bên trong IELTS Writing.

Từng bài học trong Improve Your IELTS Writing skills PDF đều sẽ bao gồm 3 phần.

 • Task 1: Những bài tập và ví dụ giúp hỗ trợ cho người học phát triển và nâng cao được những kỹ năng IELTS cũng như là lượng từ vựng của bản thân cho IELTS Writing Task 1
 • Task 2: Những bài tập và ví dụ giúp hỗ trợ cho người học có thể phát triển cũng như nâng cao được những kỹ năng IELTS cũng như vốn từ vựng cho IELTS Writing Task 2
 • Practice test: Người học sẽ được vận dụng thực hành những bài tập IELTS Writing Task 1, Task 2 với các kiến thức đã được học
Nội dung sách Improve your ielts writing skills
Nội dung sách Improve your ielts writing skills

Dựa trên hệ thống bài học mà tác giả đã biên soạn từ trước người học không nên quá lo lắng hay cảm thấy áp lực mà lướt qua task 1 hay task 2 (đôi lúc cũng có rất đa số người học vì lý do quá tập trung xoay quanh vào writing task 2 mà đã làm mất đi hoặc bị hiểu sai về tầm quan trọng của IELTS writing task 1).

Trong từng Unit được biên soạn có tât cả gồm 2 phần: Task 1, Task 2 thêm vào đó là phần Practice test. Cuối cùng là gồm các phần answer key, answer sample được dành cho phần Practice test. Chính vì lý do đó mà có thể nói Improve Your IELTS Writing skills là một “bí kíp” rất thích hợp cho những ai đang có mong muốn vượt qua IELTS Writing 7.0+.

Ngoài ra, quyển sách Improve Your IELTS Writing skills PDF còn chi chú lại những điểm ngữ pháp vô cùng đắt giá, giúp hỗ trợ cho người viết có thể đạt được một điểm số cao theo mong muốn trong bài thi Writing. Sau khi kết thúc mỗi bài học, người học còn sẽ có được một bảng so sánh những từ đồng nghĩa ở trình độ intermediate hay advanced và đây cũng chính là một phương pháp để giúp bạn học một cách hiệu quả những từ vựng thông dụng trong bài thi Writing.

Nội dung sách Improve your ielts writing skills pdf
Nội dung sách Improve your ielts writing skills pdf

Hướng dẫn sử dụng sách Improve Your IELTS Writing skills hiệu quả

Writing được cho là một trong những kỹ năng quan trọng yêu cầu người học phải tốn nhiều thời gian học tập và rèn luyện chính vì thế người học cần phải sắp xếp dành thời gian cố định trong một tuần để ôn tập. Bởi trong từng Unit sẽ được biên soạn nội dung kiến thức mặc dù ngắn gọn nhưng những bài viết thực hành sẽ là làm người học tốn nhiều thời gian. Hãy sắp xếp và dành cho việc tự học ít nhất là 2 tiếng.

Để người học có thể đạt được một band điểm cao nhất thì bạn cần phải luyện tập cùng lúc cả 2 task để có thể nắm được những kiến thức vững chắc và áp dụng vào việc ôn luyện đề một cách hiệu quả

Khi bắt đầu tiếp xúc làm những bài kiểm tra trong Improve Your IELTS Writing skills PDF người học nên canh đúng chuẩn được thời gian để phát triển tốc độ viết đồng thời là việc sắp xếp một bố cục vô cùng phù hợp. Sau khi hoàn thành được bài làm bài làm bạn hãy check các phần answer key và các bài mẫu đã được chọn lọc được cho bản thân mình các cấu trúc câu, từ vựng hay giúp áp dụng vào những bài thi của mình.

XEM THÊM: Tải bộ Sách Improve your IELTS 4 kỹ năng [Full PDF + Audio]

Link Download Sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF Free

https://drive.google.com/file/d/12BpMeWf-utv8fnQXn1_MVgw6k6gHXn_G

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của leanhtien về sách Improve Your IELTS Writing skills PDF. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình ôn tập phần writing trong tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Improve Your IELTS Writing Skills PDF được biên soạn dành cho ai?

=> Improve Your IELTS Writing Skills PDF được biên soạn dành cho các bạn đang muốn trang bị thêm cho mình những kỹ năng viết tốt nhất để chinh phục được bài thi IELTS.

Improve Your IELTS Writing Skills PDF được biên soạn mang nội dung như thế nào?

=> Improve Your IELTS Writing Skills PDF được biên soạn bởi tác giả Sam McCarter.

Improve Your IELTS Writing Skills PDF được biên soạn với mục đich gì?

=> Improve Your IELTS Writing Skills PDF được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho người học nắm bắt được những vấn đề chính bên trong IELTS Writing.