Tải File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm [HK1 + HK2]

0
370
Tải File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm [HK1 + HK2]

File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm đang được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay. Bởi đây là một bộ dĩa CD tiếng Anh lớp 10 thí điểm thêm vào đó là bộ sách tiếng Anh 10 thí điểm đã được biên soạn theo một hệ thống Chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm thuộc cấp Trung học phổ thông. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin giới thiệu đến bạn đọc link tải “Tải File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm [HK1 + HK2]”. Hãy cùng nhau tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về file nghe tiếng Anh lớp 10 chương trình mới

Bộ sách Tiếng Anh 10 thí điểm kèm với file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm là bộ giáo trình được biên soạn phù hợp dành cho các Chương trình tiếng Anh cơ sở và Chương trình tiếng Anh trung học phổ thông. Bộ sách được biên soạn với phương hướng giúp hỗ trợ cho học sinh nâng cao được năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh dưới 4 hình thức như: nghe – nói – đọc – viết, dựa trên việc áp dụng ngữ liệu (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp).

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về CD tiếng Anh 10 thí điểm để những thầy cô và học sinh có thể tham khảo trong quá trình giảng dạy cũng như học tập của bản thân. CD Tiếng anh 10 thí điểm (tập 1 và tập 2), leanhtien đã để file nghe tiếng Anh lớp 10 chương trình mới dưới dạng là MP3 cho bạn dễ dàng sử dụng.

Nội dung nghe trong file nghe tiếng anh lớp 10 thí điểm
Nội dung nghe trong file nghe tiếng anh lớp 10 thí điểm

Link Download file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm [HK1 + HK2]

https://drive.google.com/drive/folders/1-W93O75s3MHObuf9JXGEU2rpcoLOBQQT

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của leanhtien về file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm. Hy vọng rằng những thông tìn trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình ôn luyện học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm được biên soạn dành cho các bạn Trung học phổ thông.

File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm được biên soạn gồm bao nhiêu tập?

=> File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm được biên soạn gồm 2 tập.

File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho học sinh nâng cao được năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh dưới 4 hình thức như: nghe – nói – đọc – viết.