Tải file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm [tập 1 + tập 2]

0
460

Bạn đang tìm hiểu về File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm. Đây được xem là bộ CD đi kèm với đó là Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 thí điểm được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Tải file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm [tập 1 + tập 2]”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về file nghe tiếng anh lớp 7 thí điểm

Bộ sách tiếng Anh và file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm đã được biên soạn theo một định hướng tối ưu nhất để giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể thông thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, là ưu tiên cho việc nâng cao 2 kỹ năng nói – nghe cũng như là phương pháp áp dụng ngữ liệu (từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm).

Bộ CD mp3 tiếng Anh 7 thí điểm đã lưu dưới dạng MP3 đúng chuẩn và định dạng theo độ tương thích cao với tất cả những thiết bị phát âm cùng với những loại máy trợ thính trên thị trường hiện nay. Chính vì lý do đó, nên giáo viên và các bạn học sinh có thể không còn phải lo lắng trên các thiết bị với âm thanh chuẩn xác. Ví dụ như là việc về USB, máy tính bảng, điện thoại, thẻ nhớ SD, ipop… hoặc chép ra đĩa CD.

Bài nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn theo một cấu trúc được phân chia làm 2 phần như tập 1 và tập 2 giống như một cuốn sách giáo khoa. File nghe tiếng Anh lớp 7 chương trình mới tập một sẽ có bao gồm 42 bài nghe cùng với tập hai gồm 49 bài nghe.

Nội dung nghe trong file nghe tiếng anh 7 thí điểm
Nội dung nghe trong file nghe tiếng anh 7 thí điểm

Link Download File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm

https://drive.google.com/drive/folders/1YkDduZa1O9lAtrPKz6QUeqT5gnAvShSr

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm  Leanhtien muốn chia sẻ. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc hoàn thành bộ môn tiếng Anh 7.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn dành cho ai?

=> File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 7.

File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn bởi tác giả nào?

=> File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn.

File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn với mục đich gì?

=> File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể thông thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết.